[ “ไฮโซแท็ต” มาเต็ม ซัด “ปุ๊กลุก” กุข่าวจีบ ยันไม่สนใจ ครอบครัวไม่ปลื้ม ไม่ชอบผู้หญิงแบบนี้ ]

  ต้นฉบับกระทู้ : http://www.pantip.com/topic/30791569

Tags :
ฝนทิพย์ วัชรตระกูล (ปุ๊กลุ๊ก)


“ปุ๊กลุก” เจอจัดหนัก “ไฮโซแท็ต” ทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศ ยันไม่สนใจปุ๊กลุกไม่เคยจีบ ไม่ชอบผู้หญิงแบบนี้ ซัดเจ้าตัวกุข่าวเอง เผยครอบครัวไม่ปลื้มไม่มีมารยาทไม่มีจังหวะอยู่ดีๆ ก็เข้ามากอดแม่ตอนกำลังคุยธุระสำคัญ
       
       หลังจากที่ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ตกเป็นข่าวว่ามีไฮโซหนุ่ม “แท็ต พลวุฒิ โพธิรัตนังกูร” ทายาทโรงแรมสวิสโซเทลนายเลิศปาร์ค แบงค็อก อะ แรฟเฟิล อินเตอร์เนชั่นแนล โฮเต็ล มาขายขนมจีบทั้งที่มี “แพร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” เจ้าของแบรนด์ VTANIKA เป็นแฟนอยู่แล้ว จนเจ้าตัวต้องออกมาให้ข่าวว่าไม่ได้กิ๊กกัน ไม่ได้สนิท ไม่ค่อยได้คุยกัน และเจอกันแค่ครั้งเดียว
       
       ด้านแท็ตพออ่านบทสัมภาษณ์ของปุ๊กลุกแล้วก็ขอเคลียร์ซะหน่อย เพราะข้องใจคำว่า “ไม่ค่อยได้คุยกัน” ซึ่งทำให้คนเข้าใจว่าได้คุยกัน แทนที่นางเอกคนดังจะตอบไปว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว พูดชัดว่าไม่เคยจีบ ไม่ชอบผู้หญิงผู้หญิงแบบนี้แถมครอบครัวไม่ปลื้ม !
       
       “บ้าไม่มีทางเลยเรื่องนี้ ข่าวมันมาจากไหนเพราะวันๆ ผมอยู่แต่ในร้านและก็เจอกับแพร แล้วข่าวมันมาจากไหน ซึ่งอันนี้ผมพูดได้เลยว่าเป็นเรื่องที่กุขึ้นเอง เพราะเห็นข่าวเขียนว่าเขาตอบว่า ไม่ค่อยได้คุยกัน ซึ่งคำว่าไม่ค่อยได้คุยกันมันหมายความว่า คุยกันแต่ว่าคุยกันน้อย ซึ่งผมไม่เคยคุยกับเขาเลย(ไม่เคยคุยกันเลย) มีทักทายเพราะเขามากับพี่สาวผมก็เป็นมารยาทเฉยๆ คือคำว่าคุยกันบ้างเหมือนผมโทรไปหาหรือตามจีบ ซึ่งแบบมันเป็นไม่ได้เลยผมไม่ชอบผู้หญิงคนนี้”
       
       “ผมอยู่กับแฟนตลอดหนังสือพิมพ์ทุกสื่อก็รู้ว่าผมเป็นแฟนกับแพร พอเขาให้สัมภาษณ์แบบนี้แพรขำแต่ผมน่ะเดือดร้อน เพราะผมอยู่เฉยๆ ทำไมโดนอะไรแบบนี้ แล้วแบบว่าคนนี้เขาอยากดังเหรอหรือว่าอะไร ผมไม่เข้าใจ (เขามีท่าทียังไง) อันนี้ผมไม่ทราบครับ(หลังๆ ปุ๊กลุกไปใช้บริการที่รร.บ่อย) ผมไม่ทราบผมเคยเจอเขาแค่ 2 ครั้งคืองานเปิดโยคะและก็ตอนเข้ามาทานเกนจิกับพี่เล็ก(หนูเล็ก ณพาภรณ์ ณรงค์เดช พี่สาวแท็ต)น่ะครับ”
       
       “ท่าทีเขาเป็นไงผมไม่รู้แต่พอมีข่าวออกมาว่าผมตามจีบเขามันเสียเครดิตผมไง เพราะผมไม่คิดจะตามจีบผู้หญิงแบบนี้(ปุ๊กลุกก็สวยมีมงกุฎนางงาม) เหรอครับผมไม่ทราบครับ ไม่ตรงสเปคหรือเปล่าอันนี้ผมไม่ทราบครับ เพราะผมไม่สนใจอยู่แล้ว การพูดแบบนี้พูดทำไม”
       
       “คือสื่อก็รู้อยู่แล้วว่าผมเป็นแฟนกับแพร แล้วการที่สื่อไปลงแบบนี้แปลว่าเจ้าตัวต้องพูดเอง แล้วเจ้าตัวบอกว่า ไม่ค่อยได้คุยกัน มันก็คือคุยกัน ก็น่าจะพูดว่าเออพี่เขามีแฟนแล้ว ทุกคนก็รู้ว่าผมเป็นแฟนกับแพร เขาควรสัมภาษณ์ว่าพี่เขามีแฟนแล้วมันควรเป็นรูปประโยคนั้นออกมา”
       
       “ส่วนผลกระทบอย่างอื่นกับครอบครัวจริงๆ ไม่ค่อยมีอยู่แล้ว เพราะไม่ค่อยปลื้มกับครอบครัวอยู่แล้ว คืออย่างคุณแม่ผมคุยโทรศัพท์อยู่ในออฟฟิศ อยู่ๆ เขาก็เดินเข้ามากอดซึ่งแม่ผมกำลังคุยธุระสำคัญอยู่ ไม่มารยาทไม่มีจังหวะน่ะครับอยู่ดีๆ ก็เดินเข้ามา ส่วนทางพี่สาวผมที่สนิทสนมกัน ทุกคนในครอบครัวผมก็งงอยู่เหมือนกันว่าทำไม แต่ทุกคนก็พูดว่ามันแปลกๆ นะ แต่แกก็คงอาจจะเห็นความดีเลยคบด้วย”
       
       เผยเพื่อนๆ ของ “แพร” โพสต์อินสตาแกรมเรื่องดังกล่าวค่อนข้างรุนแรงเพราะปกป้องแพร
       “เพื่อนของคุณแพรเขาก็ค่อนข้างปกป้องกัน พอเป็นข่าวขึ้นมาเพื่อนๆ แพรก็ไม่ค่อยชอบใจ แพรคงไม่ให้สัมภาษณ์หรอกครับเสียเวลาเปล่าๆ เรื่องไม่เป็นเรื่อง”
       
       ไม่สนใจถ้าบทสัมภาษณ์นี้ออกไปจะทำให้มองหน้า “ปุ๊กลุก” ไม่ติด
       “อันนี้ผมไม่ทราบครับ ปกติก็ไม่ได้คอนแท็คส์อะไรต่ออยู่แล้วก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้วผมก็ทำงานของผมไป”
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000095092
241
Kaiapoi
08/02/2013 04:18:22

[43 ถูกใจ]
[5 ขำกลิ้ง]
[31 สยอง]
[32 ทึ่ง]

จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด [280] ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

“ส่วนผลกระทบอย่างอื่นกับครอบครัวจริงๆ ไม่ค่อยมีอยู่แล้ว เพราะไม่ค่อยปลื้มกับครอบครัวอยู่แล้ว คืออย่างคุณแม่ผมคุยโทรศัพท์อยู่ในออฟฟิศ อยู่ๆ เขาก็เดินเข้ามากอดซึ่งแม่ผมกำลังคุยธุระสำคัญอยู่ ไม่มารยาทไม่มีจังหวะน่ะครับอยู่ดีๆ ก็เดินเข้ามา ส่วนทางพี่สาวผมที่สนิทสนมกัน ทุกคนในครอบครัวผมก็งงอยู่เหมือนกันว่าทำไม แต่ทุกคนก็พูดว่ามันแปลกๆ นะ แต่แกก็คงอาจจะเห็นความดีเลยคบด้วย”
       


โดนผู้ชายว่าไม่มีมารยาทแบบนี้  รู้สึกหน้าชาเบาๆๆ


34
สมาชิกหมายเลข 715310
08/02/2013 04:28:23

[ 34 คนแสดงความรู้สึก ]
[22 ถูกใจ]: ล่าสุด Miss_ChinadekyingphompearnuzomzomNickyLoveU
[7 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด LemonMeringueผู้พิทักษ์สโนว์ไวท์
[1 สยอง]
[4 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 2

ปุ๊กลุกไม่ได้ให้สัมภาษณ์แบบที่ คุณแท๊ตเข้าใจหนิ เค้าก็บอกชัดเจนว่าไม่ได้คุย ไม่ได้กิ๊กกัน ไม่ได้สนิท  และเจอกันแค่ครั้งเดียว นี่

อันนี้จากสยามดารา..

เรียกว่าเป็นสาวสวยเสน่ห์แรงจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวดีกรีนางงาม ''ปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เพราะล่าสุดมีข่าวลือกับหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการออกมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ยังมีกระแสข่าวออกมาว่าเศรษฐีหนุ่มทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศก็ยังลงทุนมาตามเทคแคร์ตามจีบไม่ห่างอีกด้วย ทั้งนี้เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 56 ในงานเปิดตัวช็อปรองเท้าแนทเจอร์ไลเซอร์ ที่จัดขึ้น ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าซีคอน สแควร์ (บางแค) ผู้สื่อข่าวได้เจอกับนักแสดงสาว ขณะมาร่วมงานจึงไม่พลาดที่จะซักถามเกี่ยวกับกระแสข่าวลือในเรื่องนี้ทันที โดย''ปุ๊กลุก'' ยอมรับว่ารู้จักกับทายาทโรงแรมเพราะสนิทกับพี่สาว ''หนูเล็ก'' ณพาภรณ์ ณรงค์เดช อยู่แล้ว เนื่องจากไปทานข้าว ช็อปปิ้งและเล่นโยคะด้วยกันอยู่บ่อยๆ

''ไม่ใช่ค่ะแต่ก็เคยเจอกันค่ะเพราะหนูสนิทกับพี่สาว ''หนูเล็ก'' ณพาภรณ์ ณรงค์เดช แต่ไม่สนิทเพราะไม่บ่อยครั้งเดียวเองมั้งค่ะ จริงๆ ส่วนใหญ่ที่ไปโรงแรมนั้นเพราะ หนูชอบไปทานอาหารที่ร้าน ''เกนจิ'' เพราะพี่เขาเป็นคนทำอยู่ที่นั่น ส่วนใหญ่ก็จะกินแต่ไม่ได้เจอคนทำเท่าไหร่''

เมื่อถูกถามว่า ''หนูเล็ก-ณพาภรณ์'' มีทาบทามไปเป็นน้องสะใภ้บ้างหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้สาว''ปุ๊กลุก''ได้เผยว่าตอนที่อยู่ด้วยกันก็ไม่ได้พูดถึงคนอื่นสักเท่าไหร่

''ไม่ค่ะส่วนใหญ่ไปเล่นโยคะ ทานข้าว ช็อปปิ้ง ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับคนอื่นสักเท่าไหร่''

ทั้งนี้นอกจากทายาทโรงแรมปาร์คนายเลิศแล้วล่าสุดอดีตสาวงามยังถูกจับคู่จิ้นกับพระเอก ''พอร์ช'' ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ด้วยแม้ทั้งสองจะยังไม่เคยเล่นละครประกบคู่กันก็ตาม ซึ่งงานนี้ทำให้หลายคนหวั่นใจว่าสาว''ปุ๊กลุก''กับนางเอก''มิน'' พีชญา วัฒนามนตรี อาจหมางใจกันเพราะช่วงนี้นางเอกดังและ''พอร์ช-ศรัณย์''กำลังถูกแฟนๆ จับคู่กันอยู่

''ไม่จริง ไม่มีค่ะหนูก็งงว่าหนูกับ ''พอร์ช ''ไปเกี่ยวกันได้ไงมากกว่าค่ะ ช่วงนี้สนิทกับ ''พี่มิน''ไม่ได้สนิทกับ ''พอร์ช'' เลยค่ะ ก็งงว่าเอาหนูไปจิ้นกับเขาได้อย่างไรคิดว่าเดี๋ยวเสร็จจากสัมภาษณ์นี้ก็คงต้องไปถาม ''พี่มีน''แล้วเหมือนกันแต่ไม่ได้กลัวเรื่องเข้าใจผิด เพราะหนูเองก็อยู่กับ ''พี่มีน''บ่อยเหมือนกันก็ไม่ได้มี ''พอร์ช''ในชีวิตเลยค่ะ''

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังได้ซักถามเรื่องข่าวเกาเหลากับนักแสดงรุ่นพี่ ''โม'' อมีนา พินิจ ที่มีออกมาอย่างหนาหูหลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง''เรือนกาหลง''เป็นจริงหรือไม่อย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้ดาราสาวเผยว่าไม่เป็นความจริงอีกทั้งยังเผยว่าตนและนักแสดงรุ่นพี่ได้เข้าฉากด้วยกันเพียงแค่ 2-3 คิวเองดังนั้นก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นได้อย่างที่มีข่าว

''คือเราได้เจอกันประมาณ 2-3 คิวเองนะคะ ก็มีอะไรนะค่ะ ''พี่โม'' ก็เป็นคนน่ารักนะเป็นคนห้าวๆ งง เหมือนกันค่ะว่าข่าวออกมาได้อย่างไร เพราะเราสองคนเจอกันน้อยมากและฉากที่ต้องเข้าด้วยกันก็ยังน้อยด้วย อีกอย่างปกติแล้วตอนอยู่ในกองถ่ายหนูก็ไม่ค่อยได้คุยกับใครเท่าไหร่เพราะเป็นละครแนวดราม่าก็เลยจะอยู่กับอารมณ์ตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ถามว่าจะเคลียร์ไหมเรื่องนี้คิดว่าคงไม่โทร.คุยหรอกค่ะแต่อาจจะมีพูดกันตอนเจอในกองถ่ายละครแต่ก็คงอารมณ์ขำๆ มากกว่าค่ะ''


http://www.siamdara.com/hotnews/130725_2819.html

17
Kaiapoi
08/02/2013 04:28:53
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 17 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmimeejapanlivengineดอกคำฝอยสีชมพูperle
ความคิดเห็นที่ 2-1

http://entertain.bugaboo.tv/watch/72951/%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%81_%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%94_%E0%B8%9E%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A_%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%99_%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%99_%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%8A%E0%B8%8D%E0%B8%B2.html

ดูคลิป ชัดๆ ไปเลยค่ะ

นักข่าว : ทายาทปาร์คนายเลิศ ตามจีบไม๊
ปล      : ทายาทปาร์คนายเลิศที่สนิท เป็นผู้หญิง พี่เล็ก
นักข่าว : เค้าจีบไม๊ เคยคุยกันไม๊
ปล      : ไม่ค่ะ เจอกันครั้งเดียว

มีตรงไหน ชีกล่าวว่า ไม่ค่อยได้คุยอ่า นักข่าวเขียนเสี้ยมชัดๆ

36
Blosm
08/02/2013 13:56:37

[ 36 คนแสดงความรู้สึก ]
[36 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูลูกหมีน้อยสีชมพูGrabbie-AngiekimkidaดอกคำฝอยสีชมพูKaiapoi
ความคิดเห็นที่ 2-2

ผิดแล้วต้องข่าวนี้อะ ปุ๊กลุกพูดจริงๆ

ปุ๊กลุก’ ปัดกิ๊กทายาทโรงแรม รับมีหนุ่มคุยแต่ยังไม่รีบพัฒนา
วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:30 น.

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดอายุครบ 23 ปี ในวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมาไปหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หลายคนก็อยากรู้แล้วหนุ่ม ๆ ที่มาขายขนมจีบล่ะมีของขวัญพิเศษให้สาวปุ๊กลุกบ้างหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวมีข่าวว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับลูกชายเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ และยังมีข่าวว่าสาวปุ๊กลุกทะเลาะกับนักแสดงสาว โม-อมีนา พินิจ ในกองละคร “เรือนกาหลง” เพราะสาวโมสนิทสนมกับอดีตคู่เกาเหลา แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ งานนี้เจอตัวสาวปุ๊กลุกที่งานเปิดช็อปใหม่ รองเท้าแนทเจอร์ไลเซอร์ ไลท์สเต็ป ที่ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ บางแค เจ้าตัวเลยเคลียร์ข่าวทั้งหมดให้ฟังว่า

“ข่าวเกาเหลากับพี่โม-อมีนา ในกองละคร กับพี่โมเราเจอกันประมาณ 2-3 คิวเองค่ะ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ไม่มีอะไรด้วย พี่โมเขาก็เป็นคนที่น่ารัก เป็นคนห้าว ๆ หลายคนอาจจับตาเพราะโม-อมีนาก็สนิทกับแตง โม-ภัทรธิดา หนูก็เพิ่งทราบจากพี่ที่สนิทตอนที่มีข่าวเนี่ยแหละค่ะ เราไม่ทราบว่าใครสนิทกับใคร งงมาก เพราะเราเจอกันก็น้อยอยู่แล้ว เข้าฉากด้วยกันก็น้อย อยู่ที่กองก็ทักทายกันปกติ ก็ไม่ได้คุยกับเขาเท่าไหร่ แต่ก็ไหว้เขาทุกครั้ง ต่อให้เขาสนิทกันมันก็ไม่มีผลกับความสัมพันธ์หนูกับพี่โม-อมีนา เรื่องโดนโยงเกาเหลาก็คงต้องยอมรับไป แต่ไม่เป็นไร ถ้าเราไม่ได้ทำเราก็ออกมาแก้แบบนี้เรื่อย ๆ” เมื่อวันเกิดเห็นว่า อั้ม-พัชราภา ให้รองเท้าเป็นของขวัญ? “มันเป็นอะไรที่เราชอบมาก แต่เราก็ยังไม่ได้ซื้อ พอพี่อั้มซื้อให้เราก็ซึ้งตรงที่ทำไมรู้ว่าเราชอบแบบนี้ จริง ๆ พี่อั้มโทรฯ มาหาก่อนว่าน้องปุ๊กใส่รองเท้าไซซ์อะไร แต่เราก็ไม่กล้าคิดว่าพี่อั้มจะซื้อรองเท้าให้เรา แต่ก็มีกระแสแฟนคลับเข้ามาว่าเราว่าเกาะพี่อั้มดัง อย่างที่บอกเราเองก็ได้รับสิ่งดี ๆ มาเยอะแล้วในวันเกิด เราก็รู้สึกโอเคกับสิ่งที่เราได้รับมาในวันเกิด ส่วนของขวัญจากหนุ่ม ๆ ไม่มีนะ ยังไม่ได้เจอใครเลย อย่างพี่วีรภาพ ก็ส่งข้อความอวยพรมาเหมือนคนปกติทั่วไป ส่งมาตอนตีหนึ่งกว่า ๆ เราส่งกลับไปว่า ขอยาวกว่านี้ได้มั้ยพี่ (หัวเราะ) ขอบคุณมาก ถือเป็นคำอวยพรจากพี่ชายคนนึงที่อยากได้ แค่เขาจำได้ก็โอเคแล้ว เพราะเราไม่ได้เจอกันนานมาก”
      
หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเรามีแต่สิ่งดี ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยห่วง เขาก็จะคอยถามว่ามีบ้างมั้ย เด็กคนอื่นเขามีแฟนหมดแล้ว ทำไมลูกฉันยังไม่มี (หัวเราะ) เราเจอกันทุกวัน กับคนที่คุยอยู่คนนี้เราก็ไม่ได้บอกอะไรเขาเลย เพราะมันยังไม่ถึงขั้นนั้น”.
http://m.dailynews.co.th/entertainment/221712

1
สมาชิกหมายเลข 793193
08/02/2013 17:32:29

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด T@koYaki
ความคิดเห็นที่ 2-3

"คนนั้นไม่ค่อยได้คุย" = "คนนั้นเขาจีบหนู"

เหรอ???
ไอ้ไฮโซนี่คิดไปเองนี่หว่า แต่นักข่าวก็เสี้ยมจริง ๆ

0
หนอนอ้วน ณ ดุสิตบุรี
08/03/2013 12:56:40

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 3

ปุ๊กลุ๊กก็พูดเคลียร์นิหว่า
นายไฮโซนี่พูดจาดูถูกผู้หญิง ท่าทางจะหลงตัวเองนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


260
คุณคือ..ตัวจริง
08/02/2013 04:34:27
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 260 คนแสดงความรู้สึก ]
[255 ถูกใจ]: ล่าสุด สิบสี่wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูkittytoiVenusnichajaru_ninnydivaza
[4 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด dontinterfere
ความคิดเห็นที่ 3-1

หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเรามีแต่สิ่งดี ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยห่วง เขาก็จะคอยถามว่ามีบ้างมั้ย เด็กคนอื่นเขามีแฟนหมดแล้ว ทำไมลูกฉันยังไม่มี (หัวเราะ) เราเจอกันทุกวัน กับคนที่คุยอยู่คนนี้เราก็ไม่ได้บอกอะไรเขาเลย เพราะมันยังไม่ถึงขั้นนั้น”.
http://m.dailynews.co.th/entertainment/221712


เอามาจาก2-2

0
ติ่งน้อยกลอยใจ
08/02/2013 19:34:46

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 4

คือ ไฮโซ ได้สารผิด รับสารมาผิด

แล้ว มี ความรู้สึกแย่ๆ กับ น้อง อภัสราสแตนด์อัพมาก่อน

เรื่อง มรรยาท เลยจับข่าวนี้มาผสมโรงกัน ด้วยความโมโห

และขาด การสื่อสารที่ดี น้องอภัสราสแตนด์อัพ เลยโดน จัดเต็ม


แต่อย่างไร น้อง ปุ๊กลุก ก็ทบทวนเรื่องกอดคนนั้นคนนี้ด้วยค่ะทำไมเขาถึงอคติกับเราขนาดนี้

20
สมาชิกหมายเลข 901041
08/02/2013 04:50:58
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 20 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูขอรักเธอสักพันครั้งRoxanSICASSOดอกคำฝอยสีชมพู
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด nawisasวาดจุดดอกไม้กับเจ้าหญิงนิทรา
ความคิดเห็นที่ 4-1

"สาส์น" ไม่ใช่ "สาร"

1
เปริมี่1
08/02/2013 17:36:00

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 4-2

สาสน์ (สาด) น.คำสั่ง, คำสั่งสอน; โดยปริยายหมายถึงพระราชหัตถเลขาทางราชการ  จดหมายทางราชการของประธานาธิบดี และลิขิตของพระสังฆราช เช่น พระราชสาสน์ อักษรสาสน์ สมณสาสน์.

           สาร ๑, สาร-๑, สาระ (สาน, สาระ-) น.แก่น, เนื้อแท้ที่แข็ง, เช่น แก่นสาร ส่วนสำคัญ, ข้อใหญ่ใจความ, เช่น ไม่เป็นสาระ; ถ้อยคำ เช่น กล่าวสาร, หนังสือ เช่น นิตยสาร, จดหมาย เช่น เขียนสาร.

สาร แบบนี้ น่าจะถูกแล้ว

17
THADHA
08/02/2013 19:17:09

[ 17 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูMiss_ChinaนางสาวฝันกลางวันgiexsiaqOXYTOCINTVIC_1408FishtankNickyLoveU
ความคิดเห็นที่ 4-3

มีคนเงิบนะค่ะ

17
สมาชิกหมายเลข 901041
08/02/2013 19:59:48

[ 17 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด บัตรประชาชนปิดไฟสิจ๊ะที่รัก
[13 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูchamapoohMiss_Chinapat_openupLemonMeringueTVIC_1408
ความคิดเห็นที่ 4-4

นะคะ ไม่ใช่ นะค่ะ

29
สมาชิกหมายเลข 720907
08/02/2013 22:20:55

[ 29 คนแสดงความรู้สึก ]
[10 ถูกใจ]: ล่าสุด วับวิบพริบพราวบนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้นบัตรประชาชน
[19 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด chamapoohLindiieLemonMeringueFishtankNickyLoveU
ความคิดเห็นที่ 4-5

เล่นต่อได้ไหม

0
คาวี
08/03/2013 01:03:31

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 5

ถึงหญิงไม่ชอบปุ๊กลุก แต่หญิงอ่านสัมภาษณ์แล้วโมโหแทน
พูดจาได้น่าเกลียดมากๆอ่ะ เป็นไฮโซที่ปากไซบีเรียนฮัสกี้มาก
ปุ๊กลุกก็พูดของเขาดีแล้ว หรือว่าร้อนตัวอะไรหรือเปล่าค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ


139
แสงดาวฝั่งตะวันออก
08/02/2013 04:58:57
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 139 คนแสดงความรู้สึก ]
[137 ถูกใจ]: ล่าสุด นกกระแซวwewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูkittytoiNASTINESSmimeejapanmamagiantvava_angel
[2 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 5-1

เราว่าหมาที่นอนอยู่ในกะละมังมันน่ารักเกินไปอ่ะ  และท่าทางเหมือนหมาที่เข้าโรงเรียน k9 แล้ว คงไม่เห่าพร่ำเพรื่อหรอกค่ะ

4
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 14:52:57

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด KTsung
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด อยากให้เธอฟังเพลงนี้
ความคิดเห็นที่ 6

ฟังดูผู้ชายก็แลดูร้ายเหมือนกันนะ พูดซะปุ๊กลุ๊กไม่มีที่ยืนเลย

พูดไม่รักษาน้ำใจใครเลย ทำไมต้องเอาไปโยงเรื่องกอดแม่ตัวเองอีก

น่าจะพูดแค่กรณีตัวเองก็พอ

อีกอย่างทำไมไม่นึกว่าปุ๊กลุ๊กก็เป็นลูกค้าโรงแรมเหมือนกัน

หน้าตาผู้ชายก็ใช่ว่าจะดี ถ้าไม่มีเงินดูสิใครจะมอง
แก้ไขข้อความเมื่อ


231
ilove_james_ji
08/02/2013 04:59:08

[ 231 คนแสดงความรู้สึก ]
[221 ถูกใจ]: ล่าสุด ไม่กินทุเรียนjoii_xoxowewillseenewaugustเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูเด็กฟิสิกส์ที่มึนฟิสิกส์kittytoiNASTINESS
[10 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 7

หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเรามีแต่สิ่งดี ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยห่วง เขาก็จะคอยถามว่ามีบ้างมั้ย เด็กคนอื่นเขามีแฟนหมดแล้ว ทำไมลูกฉันยังไม่มี (หัวเราะ) เราเจอกันทุกวัน กับคนที่คุยอยู่คนนี้เราก็ไม่ได้บอกอะไรเขาเลย เพราะมันยังไม่ถึงขั้นนั้น”.

จาก dailynews.co.th

อย่าพึ่งไปด่าฝ่ายชาย ถ้าไม่อ่านให้รอบด้าน

เพราะปุ๊กลุ๊คพูดจริงๆ อ่านตรงที่เน้นนะ

ไม่แปลกที่อีกฝ่าย อ่านสัมภาษณ์อันนี้จะเข้าใจผิด อมยิ้ม11แก้ไขข้อความเมื่อ


25
MeeNaMoo
08/02/2013 05:02:36
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 25 คนแสดงความรู้สึก ]
[21 ถูกใจ]: ล่าสุด ผู้พิทักษ์สโนว์ไวท์Hundreds-and-thousandsSugarpovaคนไม่มีเวลา
[4 ทึ่ง]: ล่าสุด ลูกแพะพุงโล"เธอใช่ไหมคนที่ฉันรอ"นางสาวอาริน
ความคิดเห็นที่ 7-1

แต่อ่านแล้ว.... คำพูดของไฮโซก็ยังแรงไปอยู่ดีค่ะ... แค่ประโยคที่ว่าไม่ค่อยได้คุย... แล้วผ่านไปพูดถึงประเด็นอื่นเหมือนไม่ได้ใส่ใจด้วยซ้ำ ต้องจิกหัวด่ากันขนาดนั้น ต้องดูถูกกันขนาดนั้นเลยเหรอ... แรงไปป๊ะ?!?

72
นู๋ติดPantip
08/02/2013 06:31:32

[ 72 คนแสดงความรู้สึก ]
[72 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูMayflowermimeejapanvava_angelglamor
ความคิดเห็นที่ 7-2

อ่านแล้วเข้าใจว่าปุ๊กลุกแบบปกป้องไอ้ผู้ชายคนนั้นมากกว่า แบบคนนั้นน่ะชั้นไม่ได้คุยด้วย อย่าเข้าใจผิด อย่าโยง
แต่ผู้ชายดันสัมทุเรศฝังตัวเองเอง
เข้าใจว่างั้นนะ

56
lovelypriest
08/02/2013 06:52:05

[ 56 คนแสดงความรู้สึก ]
[56 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูNASTINESSvava_angelJemie_AFishtank
ความคิดเห็นที่ 7-3

เขาก็บอกชัดนี่คะ ว่า คนละคน

6
music&lyric and cats
08/02/2013 10:02:22

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูINERTIAPiwZa
ความคิดเห็นที่ 7-4

คำว่า ไม่ค่อยได้คุย ก็ตามความหมายตรงๆ

ก็แสดงว่าได้คุยบ้าง

แต่การที่บอกว่าได้คุยบ้าง ก็คุยแบบคนรู้จัก ทักทาย ไม่ได้หมายถึงการจีบซะหน่อย

23
รองเท้านารีสีชมพู
08/02/2013 10:37:43

[ 23 คนแสดงความรู้สึก ]
[23 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูพระจันทร์ตอนกลางวันvava_angelTran_sivaniaXODAFishtank
ความคิดเห็นที่ 7-5

ไม่รู้ใครอ่านหนังสือไม่แตกกันแน่ เม่าฝึกจิต

21
สุริยาแก้มป่อง
08/02/2013 11:01:28

[ 21 คนแสดงความรู้สึก ]
[14 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูforgottengrasspenpitcharglamorM-TinA
[7 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Fishtankดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 8

ไฮโซปากหmา

มาด่าพี่ปุ๊กลุ๊คอย่างนี้ได้ไง

ต่ำทรามมาก น้องดาวรับไม่ได้ค่ะ

น้องดาวอยากจะกรี๊ดค่ะ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

แก้ไขข้อความเมื่อ


7
สมาชิกหมายเลข 923249
08/02/2013 05:36:48

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมู
[5 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด pakacayorkaewsaikam
ความคิดเห็นที่ 9

เหมือนเธออยากคลุกวงในไฮโซ และ ดาราแถวหน้า (อย่างอั้ม) ยังไงไม่รู้

20
snoop_za
08/02/2013 05:43:16
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 20 คนแสดงความรู้สึก ]
[20 ถูกใจ]: ล่าสุด Mayflowerสิงห์วรยุทธสโนว์ไวท์แทะมะขวิดแล้วสลบลูกแพะพุงโลสูตรปรับปรุงใหม่
ความคิดเห็นที่ 9-1

ปุ๊กลุก ชอบกอดคนลงไอจี เจอใครกอดแล้ว เขียนว่า หนูปลื้มพี่มากๆๆ
เรื่องตีสนิท อาจเพราะ นักข่าวชอบบอกเธอไม่มีเพื่อนคบหรือเปล่า
เธอเลยต้องไปตีซี้ตีสนิทกับดาราคนอืน ที่แน่ๆตอนนี้มี มิน พีชญา คนนึงแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ


14
สมาชิกหมายเลข 804719
08/02/2013 06:08:54

[ 14 คนแสดงความรู้สึก ]
[11 ถูกใจ]: ล่าสุด LemonMeringueสโนว์ไวท์แทะมะขวิดแล้วสลบดอกคำฝอยสีชมพูtamisirแฮรอตพ็อตเตอร์
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ข้าวมันไก่ไม่เอาไก่ไม่เอาข้าวRoxan
ความคิดเห็นที่ 9-2

ตลกนะครับ ถ้าบอกว่าปุ๊กไม่มีเพื่อน
ถ้าเป็นพวกเพื่อนดารา ผมไม่รู้หรอก
แต่ถ้าเป็นเพื่อนแบบคนปกติ ลูกน้องพี่เอส ผจก. ส่วนตัว มีที่สนิทกันเป็น 100 คน
ตอนวันเกิดพี่ เอส เมื่อต้นปี เต้นกอดคอร้องเพลงกันสุดเหวี่ยง(เอาซะเหวอนเหมือนกันนะว่า ตัวจริงหลุดโลกและเป็นกันเองมากๆ)

0
nublur
08/02/2013 21:21:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 9-3

คนไม่ชอบก็ขุดหาเรื่องอื่นมาว่าอยู่ดี

เป็นปุ๊กลุกทำอะไรก็ผิด

เม่าฝนตกเม่าฝนตกเม่าฝนตกเม่าฝนตก

0
สนิมเป็นแมว
08/02/2013 22:23:55

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 9-4

สังเกตว่าหลังๆมาเกาะน้องมีน แลเห็นว่าน้องจะได้ขึ้นเป็นเบอร์ 1 ช่อ ในอีกไม่นาน เลยต้องรีบเกาะ

1
สโนว์ไวท์แทะมะขวิดแล้วสลบ
08/03/2013 10:54:56

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด สิงห์วรยุทธ
ความคิดเห็นที่ 10

อะไรกันนี่
ไฮโซก็แรงไปนะ ปฏิเสธอย่างเบาๆก็ได้

0
หยอยศรี
08/02/2013 05:59:40

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 11

นักข่าวก่อนจะไปสัมภาษณ์ใคร จะมีแหล่งข่าว มากระซิบให้ไปสัมภาษณ์ ซึ่งไม่แน่ใจว่าแหล่งข่าวที่ไปบอกคุณแท็ตว่าคุณแท็ตจีบน้อง ปล อยู่มาจากฝ่ายไหน ตามประวัติ ต้องคนะว่าฝ่ายไหนที่เก่งในเรื่องการสร้างข่าวมากกว่ากัน
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
Frebber
08/02/2013 06:07:15
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด TalkingTalk
ความคิดเห็นที่ 11-1

เราก็แอบคิดว่าที่เค้าสัมภาษณ์เพราะเค้าโกรธที่อยู่ดีๆ มีข่าวโคมลอยออกมา เค้าคงรู้ว่าใครปล่อยข่าวอ่ะ

0
มะเอ๋ย
08/02/2013 07:19:58

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 11-2

พูดเหมือนพี่กบเลย อิอิ

0
คุณนายประกายเพชร
08/03/2013 14:05:38

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 12

แต่ไฮโซให้สัมภาษณ์ ไม่ดูหน้าตาตัวเองเลยนะ ไปดูถูกคนอื่นเนี้ย ให้สัมภาษณ์ได้แบบ หน้า ........มากกกกกกก  ดูถูกผู้หญิงเกินไปหรือเปล่า อยากรู้ว่าแฟนที่คบกันอยู่ คบไปได้ไง ผู้ชายอย่างงี้ ขนาดไม่ได้ชอบปุ๊กลุก บอกตรง คำสัมภาษณ์ ดูต่ำมากกกกกกก

170
กระต่ายของฉันชื่อแครอท
08/02/2013 06:25:36
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 170 คนแสดงความรู้สึก ]
[170 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูkittytoiVenusnichaนายน้อยฟาวล์Mayflowerบนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้นmamagiant
ความคิดเห็นที่ 12-1

หน้าตาไม่ผ่านด้วยคะ

ถ้าไม่มีเงินคุณvatanika จะคบอยู่ไหมคะ

1
พี่สาวเกาลัด
08/02/2013 22:03:29

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 12-2

vatanika ฏ้น้องสาว สงกรานต์ ลูกโบนันซ่า น่ะ ก็รวยอยู่แล้ว

แต่เป็นไฮโซ ทั้งที หาได้ดีแค่นี้เนี้ยน่ะ เหอะ....

0
ase is Real
08/03/2013 01:03:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 12-3

ไฮ(โซ) ไปก็เท่านั้น แต่จิตใจ.......แย่

0
สมาชิกหมายเลข 899204
08/03/2013 01:52:42

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 12-4

นิสัย 1 ในไฮโซที่รุมด่านาง

http://web.stagram.com/p/509258420035697077_1566709

2
สมาชิกหมายเลข 862034
08/03/2013 04:07:10

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 สยอง]
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 12-5

มันรวย 55

0
น้ำปลาพริกรสหวาน
08/03/2013 12:28:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 13

ผช แย่มาก  น้องเค้าไม่ได้พูดไรถึงตัวเองเลย ดันต้องมาถูกด่าออกสื่อซะงั้น
ก่อนจะให้ข่าวไร น่าจะเช็คข้อมูลให้ดีก่อนนะคะ

6
สมาชิกหมายเลข 887965
08/02/2013 06:28:26

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูKTsungMarieCurieztango
ความคิดเห็นที่ 14

ไม่ชอบผู้ชายลักษณะเลย ดูท่าทางจะหลงตัวเองมากๆ

35
bluegie
08/02/2013 06:41:00

[ 35 คนแสดงความรู้สึก ]
[35 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูรักหนุ่มหน้าหวานLemonMeringueFishtanksadako
ความคิดเห็นที่ 15

เราว่า ปล ตอบได้กลางๆแล้วนะ ขืนไปประกาศแทนเจ้าตัวว่ามีแฟนแล้ว เดี๋ยวก็โดนข้อหาเจือกอีกหรอก

ไม่ปลื้ม ช คนนี้อ่ะ สติ! หายไปไหน

47
เมี๊ยวหง่าว
08/02/2013 06:45:40
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 47 คนแสดงความรู้สึก ]
[47 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaXODALemonMeringueFishtanksadako
ความคิดเห็นที่ 15-1

คิดงี้เหมือนกัน ได้คุยกันสองสามครั้ง
ใครจะกล้าไปพูดว่า คุณผู้ชายไฮโซ มีแฟนแล้ว

แถมไปพูดเรื่อง คุณแม่ก็ไม่ค่อยชอบ อะไรแบบนี้
บอกตรงๆ นะ ทำให้แม่ตัวเองดูเสียผู้ใหญ่ไปด้วยอีก

เราว่าตานี่นะ ไม่ได้อ่านข่าวหรอก
ต้องแค่ฟังๆ มา แน่นอน

แล้วเป็นไง ป่านนี้เงิบ >,<

5
ขอเป็นหวานใจของนายแบดบอย
08/02/2013 21:11:09

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด Aristolochiaดอกคำฝอยสีชมพูอ้อแอ้แต่ไม่ออหร่อ
ความคิดเห็นที่ 16

ไม่ชอบผู้ชายคนนี้เหมือนกัน แหวะ รังเกียจ
ไม่ชอบทัศนคติ
สัมแบบนี้ปุ๊กลุกชอบ ชีอยู่ดีๆก็กลายเป็นนางฟ้าน่าสงสารไปเลย

29
lovelypriest
08/02/2013 06:53:46

[ 29 คนแสดงความรู้สึก ]
[29 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูlove4usJemie_ALemonMeringueFishtanksadakoดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 17

หญิงขออีกหน่อยนะ แค่คำว่า"ไม่ค่อยได้คุยกัน"ต้องหมายถึงจีบกันอย่างเดียวเลยเหรอ
คุยกันแบบเพื่อน หรือพี่น้องไม่ได้เลยเหรอ โธ่! ทัศนคติแคบเนาะ แล้วอีกอย่างที่หาว่าปุ๊กลุกเกาะดัง
ไม่ืทราบว่าคุณดัีงขนาดไหนเหรอ ไฮโซแท็ต หญิงก็เพิ่งได้ยินชื่อวันนี้แหละ คุณหรือเปล่าค่ะที่อยากดังน่ะ
แหม! กลัวเสียเครดิต หล่อตายแล้วคุณ หน้าตาแบบนี้ถ้าไม่มีตัง ก็ไม่มีใครแลหรอก บอกไว้เลย

ส่วนเรื่องกอดของปุ๊กลุกน่ะ เก็บไว้เม้าท์ที่บ้านดีกว่าไหมค่ะ เอาผู้หญิงมาเม้าท์แบบนี้ไม่ดีนะคะ คุณไฮโซ
ผู้ชายคนนี้เป้นไฮโซนะ ฐานะดี การศึกษาก็น่าจะมี แต่คำพูดคำจาพ่นออกมาทีนี่ สถรุนมากนะคะ ดูถูกผู้หญิงอย่างแรง

ไม่ทราบว่า แพร วทานิก้าคว้าผุ้ชายแบบนี้มาเป็นแฟนได้ยังไง

แก้ไขข้อความเมื่อ


170
แสงดาวฝั่งตะวันออก
08/02/2013 06:55:21
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 170 คนแสดงความรู้สึก ]
[166 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูNASTINESSบนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้นfainam
[3 ขำกลิ้ง]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 17-1

เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม
ด่าได้ตรงใจเรามากๆๆๆๆๆ

0
ศิษย์สามหนุ่มฟรีสไตล์
08/03/2013 02:03:11

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 17-2

แรงมาก ซี้ด....
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
lovelypriest
08/03/2013 06:33:26

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 17-3

เป๊ะค่ะ ╮(╯▽╰)╭

0
Egao ga hajimaru!
08/03/2013 09:26:04

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 18

ผมให้ความเห็นในฐานะผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่หน่อยนึง
คุณให้ข่าวได้น่าเกลียดมาก โคตรจะแมนเลยเหอะ
ถึงจะไม่ชอบ แต่คุณอยู่ในระดับนี้ ผู้หญิงเค้าก็พอมีชือเสียง
บอกไม่เคยชอบผู้หญิงนิสัยแบบนี้ เหมือนโดนตบหน้าเลยทีเดียว
คือถ้าไม่ชอบ ก็แค่บอกว่าไม่ได้ชอบ ไม่มีอะไรแค่นั้นแหละจบ เล่นตอบมาแบบนี้กะเหยียบกันจมดินเลยทีเดียว
ส่วนเรื่องกอดผิดกาลเทศะนั้น มันเสียหายมากขนาดไหนครับ ถึงดูจะรังเกียจมากขนาดนั้น
มันไม่น่าจะเสียหายขนาดนั้น
ลึกตื้นหนาบางเราไม่รุ้หรอกเป็นยังไง
แต่คุณเล่นสัมภาษณ์แบบนี้ บอกเลยว่าคุณโคตรสุภาพบุรุษเลย แมนโคตรๆ

140
รักเธอข้างเดียวตลอดกาลตลอดไป
08/02/2013 07:06:39
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 140 คนแสดงความรู้สึก ]
[136 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนายน้อยฟาวล์mamagiantdekyingphompear
[1 สยอง]
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่
ความคิดเห็นที่ 18-1

ให้สำภาษณ์ แบบนี้คนที่อายไม่ใช่ปุ๊กลุกหรอกคะ ฝ่ายชาย แฟนฝ่ายชาย และครอบครัวฝ่ายชายต่างหากที่อาย  ปานนี้แทรกแผ่นดินหนีไปแล้วมั้ง

35
กระต่ายของฉันชื่อแครอท
08/02/2013 07:21:14

[ 35 คนแสดงความรู้สึก ]
[33 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูเด็กฟิสิกส์ที่มึนฟิสิกส์นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่mamagiantอยากให้กอดก็บอกมาซะดีๆAristolochiaXODA
[2 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 18-2

งานนี้ฝ่ายชายคิดมากไปหรือเปล่า ที่เค้าเข้าไปกอดคุณแม่ฝ่ายชายหน่ะ เพราะคิดว่าปุ๊กลุ๊กเองคงจะสนิทกับพี่สาวฝ่ายชาย และมันก็เหมือนกับพวกเราที่สนิทกับเพื่อนๆ พอเจอแม่ของเพื่อนที่สนิทกัน ก็เข้าไปกอดแบบไม่ได้คิดอะไร แต่พอฝ่ายชายมาพูดแบบนี้ ทำให้เราคิดว่า แม่ของฝ่ายชายก็คงจะไม่ปลื้มอะนะ ที่ปุ๊กลุกเข้าไปกอดเค้า

1
ผู้หญิงตัวกลม-กลม
08/02/2013 10:04:43

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 18-3

คนบางคนเค้าก็ถือตัว ไม่ใช่จะมากอดมาสนิทสนมอไรง่ายๆ
เค้าคิดว่าเค้าอยู่คนลระดับกับอีกฝ่าย
ธุรกิจผู้ชาย ก็เป็นโรงแรม ขายบริการ มีทัศนคติอย่างนี้ ก็ระวังตัวไว้แล้วกัน

14
หวานตาลเฉาะ
08/02/2013 12:22:04

[ 14 คนแสดงความรู้สึก ]
[14 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmimeejapanAristolochiaFishtankดอกคำฝอยสีชมพู-APEM
ความคิดเห็นที่ 18-4

นั่นสิคะ โลกสมัยนี้ การสื่อสารมันแพร่เร็ว
ตัวทำงานขายบริการ บอกตรงๆ นะ เสียหายมาเยอะแล้วนะคะ
อาจไม่ได้ทำให้ถึงกับเจ๊ง แต่ชื่อเสียงหายไปเยอะนะ บอกให้
หลายทีแล้วนะ ที่พลังโซเชียล ทำเอาร้อนรนทนไม่ได้
อับอายจนต้องออกสื่อมาขอโทษอะ

2
ขอเป็นหวานใจของนายแบดบอย
08/02/2013 21:18:58

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 18-5

คุณรักเธอข้างเดียวฯ  กรุณาเขียนให้กระจ่างค่ะ เขียนไปว่า. แมนมาก แมนโคตรฯ อย่างนั้น คุณผู้ชายคนนั้นอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าคุณชม หรือคุณจีบเอานะคะ ดูท่าทางภาษาไทย คุณชายกระโปรงไม่ค่อยแข็งแรง หลิ่วตา

ป.ล. สวนสาธารณะ เมื่อไม่กี่ปีที่แล้วก็ยกเลิกงานแต่งลูกค้า เพราะจะเอาห้องไปทำอย่างอื่นด้วยนี่ ท่าทางสันดอนของสวนสาธารณะแห่งนี้คงจะ กว้าง x ยาว x สูง มิใช่น้อยทีเดียว

0
นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่
08/03/2013 19:52:44

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 19

มีแฟนกากๆแบบIนี่ ขึ้นคานดีกว่า

27
Appleskill
08/02/2013 07:08:10

[ 27 คนแสดงความรู้สึก ]
[24 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูเด็กฟิสิกส์ที่มึนฟิสิกส์Jemie_AsadakonoksamuiCrowley
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Fishtank
ความคิดเห็นที่ 20

แปลกตรงที่ผช ดันออกตัวแรงว่าไม่ชอบปุ๊กลุ๊กเลย และบอกด้วยว่าครอบครัวก็ไม่ชอบ มันแปลกๆนะ เค้ามีอะไรกันมากกว่านี้รึป่าว??
แก้ไขข้อความเมื่อ


12
dne
08/02/2013 07:10:56

[ 12 คนแสดงความรู้สึก ]
[12 ถูกใจ]: ล่าสุด นายเบียร์ดอกคำฝอยสีชมพูRoxanหยอยศรีDollyBootstherainbeauL.H.E.A.ความทรงจำสีซีเปีย
ความคิดเห็นที่ 21

คุณไฮโซเค้าคงกลัวแฟนตัวจริงเค้าว่าเอามั้งคะ คุณปุ๊กก็เลยโดนไปเต็มๆ

แย่นะ เอาแต่ตัวเองรอดแบบนี้// เชียร์ให้คุณแพรหาใหม่

6
jeeper
08/02/2013 07:13:47

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูความทรงจำสีซีเปีย
ความคิดเห็นที่ 22

ผู้ชายหน้าเหงือกคนนี้มีสิทธิ์อะไรมาด่าคนอื่นเสียหายๆแบบนี้ คำพูดคำจาแรงมาก บ่งบอกถึงพัฒนาการทางด้านจิตใจ
รับสารมาผิดๆดันมาอัดเค้าซะ เอ๋อไปเลย

11
tubtord
08/02/2013 07:17:41

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[11 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูขอรักเธอสักพันครั้งดอกคำฝอยสีชมพูItchyScratchyMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 23

เรื่องอื่นโน คอมเม้นท์
แต่เรื่องเข้าไปกอดแม่เค้าตอนคุยธุระ และไม่ได้สนิทกันเนี่ย(สนิทกะลูกในฐานะเพื้อน ไม่ได้แปลว่าต้องสนิทกะแม่เพื่อน) พอจะนึกภาพออกเลย เอาจริงๆก็ดูแปลๆ น่ารำคาญๆนะ ยิ่งผู้ชายพูดมาว่าทางบ้านก็เอ่อ แปลกใจ งงๆ ก็นะ ปุ๊กลุ๊กคิดทบทวนพฤติกรรมตรงนี้ด้วยก็ดีนะ

29
ชอบกินช็อกโกแล๊ต
08/02/2013 07:19:11
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 29 คนแสดงความรู้สึก ]
[28 ถูกใจ]: ล่าสุด แค่หนึ่งมุมมองsurfboardนายเบียร์ข้าวมันไก่ไม่เอาไก่ไม่เอาข้าวไกลพันไมล์
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 23-1

มองในอีกมุม เป็นไปได้มั้ยว่าเค้าอาจไม่เห็นว่าคุณแม่กำลังคุยโทรศัพท์อยู่นะคะ

2
รู้สึกดีที่เรามีกัน
08/02/2013 17:17:06

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 23-2

เราเข้าใจนะคะ ว่ามีค่ะ คนไม่ชอบ คนเข้ามากอดแบบนี้
ไม่ต้องเป็นไฮโซอะไรหรอก
คนเดินดินบางคนก็เป็น บางคนไม่ชอบเอาซะเลย
บอกเลยว่า การที่ไม่ชอบคนมากอด "ไม่ผิด"

แต่การที่ คุณอะไรนะ คุณแทต เนี่ย เอามาพูดพาดพิง
เรื่องคนละเรื่อง แบบนี้
บอกเลย ทำให้แม่คุณเสียผู้ใหญ่ และทำให้ตัวคุณดูแจ้ (แย่)
แม่คุณถ้าไม่ชอบ ควรบอกปุ๊กลุกไปตรงๆ เก็บเอาไปพูดสมควรเหรอ
ส่วนคุณ ดูเป็นผู้ชายปากยื่นปากยาว เม้าท์มอยผู้หญิง

3
ขอเป็นหวานใจของนายแบดบอย
08/02/2013 21:23:42

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด chamapoohนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่Aristolochia
ความคิดเห็นที่ 23-3

อ่าว งานนี้ลูกสาวถามขุ่มแม่หรือยังก่อนจะให้สัมภาษณ์แบบนี้ เอาเรื่องในบ้านมาเผา พฤติกรรมแบบนี้ คิดตามดูนะครับ เวลาขุ่นแม่เจอนางงาม อาจจะเคยมีโมเมนท์เมาท์มอย หนุกหนาน แต่พอคนที่มาอ่านข่าวนี้ไปเห็นพฤติกรรมแบบนั้นหรือเคยเห็นมาก่อนว่าเขาเคยคุยกัน เมาท์กันตามภาษาสาวๆ ขุ่มแม่จะเข้าข่ายตอเหลืองไปเลยนะครับ

ผมคิดว่าปุ๊กลุกกับขุ่มแม่ต้องเคยเมาท์กันบ้าง จนถึงขนาดที่ว่า โอเค น่าจะกอดได้ ซึ่งเราคงไม่รู้ว่าเบื้องหลัง สาว สาว สาว คิดกันยังไง อาจจะคุยเอาตามตอเหลืองแบบภาษาไฮโซ (เพราะเคยเจอ) แต่งานนี้ เอาขุ่นแม่มาเผานี่....เสีย Dog ครับ !
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
nastyfunky
08/02/2013 23:36:24

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 24

อ่านคำสัมภาษณ์แล้วแบบ...
หน้าอย่างนี้ ทัศนคติแบบนี้ ปากแบบนี้ สด.แบบนี้ ก็ยังมีแฟนซ้วยสวยเนาะ
อืม...คงเห็นความดีอยู่บ้างล่ะมั้งเลยคบด้วย

7
Ruminated
08/02/2013 07:21:12

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด SICASSOWaterylilyแอ๊บแบ๊วหลั่นล้าล๊อกเก๊ตรูปหัวใจ
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูขอเป็นหวานใจของนายแบดบอยFattyJMA
ความคิดเห็นที่ 25

ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก มีเนื้อหาเข้าข่ายไม่เหมาะสมอาจสร้างความขัดแย้งในเว็บบอร์ดทั้งนี้การลบเนื้อหานี้ออกไปนั้น มิได้เป็นการตัดสินความอย่างใดอย่างหนึ่งแต่เป็นไปเพื่อรักษาบรรยากาศการแลกเปลี่ยนความเห็นในเว็บบอร์ดให้กับเพื่อนสมาชิกค่ะ

0

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 26

อ่านสัมภาษณ์นึกว่าจะหล่อแนวๆ แบบแบดบอย พอเลื่อนลงมาเจอรูป ..เอิ่ม...

94
เงิบ
08/02/2013 07:24:45
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 94 คนแสดงความรู้สึก ]
[47 ถูกใจ]: ล่าสุด wewillseeเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนายน้อยฟาวล์NASTINESSน้ำลอยดอกไม้dekyingphompear
[47 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด บนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้น
ความคิดเห็นที่ 26-1

คิดเหมือนกันเลย เชื่อไหมว่าเราค่อยๆเลื่อนลงมาเรื่อยๆ ทีละนิดๆ ลุ้นจะรอดูรูป พอมาเจอะรูปล่ะหงายเงิบเลยค่า

ว่าแต่ชื่อโรงแรมเขา ทำไมยาวเหยียดขนาดนั้นอ่ะ อมยิ้ม20

4
เด็กหญิงกิมจิชอบดื่มอเมริกาโน่
08/02/2013 11:54:06

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 26-2

ชื่อโรงแรมที่ยาวเหยียดเป็นเชนโรงแรมค่ะ
สวิสโซเทล ของ ราฟเฟิ่ลส อินเตอร์เนชั่นแนลค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
Orange Rose Bouquet
08/02/2013 18:13:15

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กหญิงกิมจิชอบดื่มอเมริกาโน่
ความคิดเห็นที่ 26-3

ชื่อล็อคอินดูเข้ากับคห.นะคะ 55555

2
น้ำพริกกินกะปลาทู
08/02/2013 19:21:08

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด lovelypriest
ความคิดเห็นที่ 26-4

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนอ่านสัมภาษณ์ รู้สึกว่าอืมมม ผู้ชายคงจะหล่อมาก
เจอรูปแล้วแบบ เอิ่มมมมมม

ปล คุณแพรสวยมากกค่ะ

1
therainbeau
08/02/2013 21:10:28

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 26-5

ตัวจริงเค้าดูดีทีเดียวนะคะ

สังเกตุไหม หนุ่มรวยเหล่านี้เวลาตกเป็นข่าวมักมีเม้นท์ออกมาวิจารณ์หน้าตาพวกเค้า
ทำนองว่าถ้าไม่มีเงินจะมีคนมองไหม ฯลฯ
ตั้งแต่พี่เป๊ก/ธัญญ่า สงกรานต์/แอฟ แล้ว
ต้องถามว่า คนเม้นท์เห็นแต่รูปในเนทใช่ไหมคะ

ถ้ามีโอกาสพบปะพูดคุยจริงจะทราบค่ะว่า
พวกนี้ดูดีจริง. บุคคลิก performance หน้าตานี่ยืนอยู่ที่ไหน คนเดินผ่านต้องเห็นชัดแต่ไกลค่ะ

2
รอยคำ
08/03/2013 01:01:03

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด surfboard
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด Roxan
ความคิดเห็นที่ 27

Faminist มาปกป้องกันเต็มกระทู้เลย

2
NAN_KUNG
08/02/2013 07:25:18
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ไอ้บ้าไอ้บี้ไอ้โบ้ไอ้เบ๊
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Roxan
ความคิดเห็นที่ 27-1

Feminist ค่ะ

70
Blosm
08/02/2013 09:11:35

[ 70 คนแสดงความรู้สึก ]
[28 ถูกใจ]: ล่าสุด ไอ้บ้าไอ้บี้ไอ้โบ้ไอ้เบ๊
[41 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Aristolochiat_dek_sbacFishtankดอกคำฝอยสีชมพูกระต่ายของฉันชื่อแครอท
ความคิดเห็นที่ 27-2

แบบนี้เขียนไทยดีกว่า เงิบไปเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

4
Impulse
08/02/2013 17:29:44

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด Roxanไม่มีใครเหมือนเรา
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด pat_openup
ความคิดเห็นที่ 27-3

เป็น ญาติ กับ FAMICOM ชัวร์

9
THADHA
08/02/2013 19:29:01

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Roxan
[8 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ayarewดอกคำฝอยสีชมพู-APEMnastyfunkyพี่สาวเกาลัด
ความคิดเห็นที่ 28

ยังไง จะพูดอะไรก็น่าจะให้เกียรติผู้หญิงบ้าง อย่างน้อยเค้าก็เป็นลูกค้า
เป็นเพื่อนพี่สาว นี่ฉีกหน้ากันอย่างนี้ ปุ๊กลุกจะกล้าไปเหยียบที่โรงแรมอีกมั๊ย

14
ไข่เจียวแหนม
08/02/2013 07:27:19
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 14 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODALemonMeringueดอกคำฝอยสีชมพูSICASSOTphiat
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด -APEM
ความคิดเห็นที่ 28-1

ไม่ใช่ไม่กล้า  แต่คงไม่อยากไปเหยียบมากกว่านะ

15
สมาชิกหมายเลข 785198
08/02/2013 11:31:59

[ 15 คนแสดงความรู้สึก ]
[15 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูบนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้นXODAดอกคำฝอยสีชมพู-APEM
ความคิดเห็นที่ 29

ตัดฉึบ คงไม่อยากเป็นข่าวกับสาวอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัว (สำหรับคนอื่นอาจดูไม่ดี แต่สำหรับแฟนรักตายเลย)

5
pigka
08/02/2013 07:44:24
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]
[2 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 29-1

ถ้าเป็นแฟนเรา สำภาษณ์ดูถูกผู้หญิงอย่างงี้ รักไม่ลงอะ แถมยังอายอีก ที่มีแฟนแบบนี้

58
กระต่ายของฉันชื่อแครอท
08/02/2013 08:45:27

[ 58 คนแสดงความรู้สึก ]
[58 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่LemonMeringueFishtankจันทราสีคราม
ความคิดเห็นที่ 29-2

ไม่พูดเรื่องดีไม่ดีนะ เพราะมองได้หลายมุม   ดูแล้วเป็นผู้ชายขี้รำคาญ  ดุและเด็ดขาดมาก  ผู้หญิงอื่นไม่กล้าสัมภาษณ์ถึงแล้วละ พี่ท่านใส่ไปเต็มๆ (ผู้หญิงชอบระแวงต้องหาผู้ชายแนวนี้  ตะเพิ่ดหญิงอื่นเห็นๆ  เรื่องอื่นไม่รู้เป็นแฟนเราขอกอดแรงๆ)

แก้ไขข้อความเมื่อ


4
pigka
08/02/2013 11:04:54

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ไกลพันไมล์มีลูกชื่อหยอง
[2 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 29-3

มีแฟนปากเสีย ดูถูกคน น่าภูมิใจเหรอ เดินไปไหนคนมองแบบปาก... ดูถูกคน  น่าอายมากกว่า

6
หวานตาลเฉาะ
08/02/2013 12:28:54

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูข้าวผัดเกลือสวยอร่ิอยย่อยง่ายMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 29-4

ถ้าจะแสดงความชัดเจนแค่บอกว่าไม่ได้คบ ไม่ได้จีบก็พอแล้วนี่ ไม่เห็นต้องไปพูดจาดูถูกเค้าเลย พูดอย่างนี้แสดงถึงระดับจิตใจของคนพูดว่ามันแย่แค่ไหน

9
MarieCurie
08/02/2013 16:46:19

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูFishtanksadakoดอกคำฝอยสีชมพูchimerismศิวาอารยันสวยอร่ิอยย่อยง่าย
ความคิดเห็นที่ 29-5

ใช่ค่ะ ประโยคแรกๆ เหมือนให้เกียรติแฟน กลัวแฟนเข้าใจผิด
แต่อ่านจนจบ พบว่า.. เอิ่มมมม

เป็นแฟนเรา ไม่ดีใจเลย .. ไม่แมน มากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ


3
สวยอร่ิอยย่อยง่าย
08/02/2013 16:50:02

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูน้ำพริกกินกะปลาทู
ความคิดเห็นที่ 30

อ่านแล้วก็สงสารปุ๊กลุ๊กนะ โดนเค้าจัดเต็มเป็นชุดมาเชียว

แต่ความเห็นส่วนตัวเรา
พออ่านพิจารณาที่ฝ่ายชายพูดว่าทำไมปุ๊กลุ๊กไม่พูดไปเลยล่ะว่าผู้ชายเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งเค้าก็คบกันเปิดเผยสังคมรับรู้ สื่อรับรู้ แต่ดันไปบอกว่าไม่ค่อยได้คุย แบบนี้ถ้าฟังผ่านๆก็อาจจะทำให้เข้าใจผิดได้ว่า เคยคุยกันคือดูใจกัน ได้นะ
และนี่ก็คงทำให้แฟนของฝ่ายชายไม่ชอบใจด้วย ฝ่ายชายเลยโมโห บวกกะเพื่อนฝูง และคนที่บ้านก็ไม่น่าจะชอบปุ๊กลุ๊กเท่าไหร่ อาจจะสืบประวัติสมัยเข้าวงการและตอนมีปัญหากับนางงามรุ่นน้อง รวมถึงข่าวผู้ชายเช่น วีรภาพ ไม่กินเส้นกับแตงโม บลาๆๆ แล้วไม่ถูกจริตคนในครอบครัว พอมาเจอแบบนี้พี่แกเลยจัดเต็มเลย
ลองคิดถึงหัวอกเราเองถ้าเราเป็นแฟนผู้ชาย ปุ๊กลุ๊กก็รู้ แต่พอสื่อถามว่าแฟนเราจีบเค้ามั้ย ปุ๊กลุ๊กบอกไม่ค่อยได้คุยแล้ว เราก็ขึ้นนะ แทนที่จะบอกสื่อไปว่าไม่มีอะไร คนนั้นเค้ามีแฟนแล้ว อย่าพาดพิง อะไรก็ว่าไป

ปล. อย่าว่าเค้านะ เค้าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับฝ่ายไหน เค้าแค่อยากวิเคราะห์ กระทู้เจนี่ไม่เดินเลย เค้าเลยว่างจัดเม่าโศก

48
ชอบกินช็อกโกแล๊ต
08/02/2013 07:45:27
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 48 คนแสดงความรู้สึก ]
[35 ถูกใจ]: ล่าสุด LemonMeringueRoxan-APEMช็อปยันเช้ากระท้อนแช่บ้วยแอร์น้อยกลอยใจ
[13 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 30-1

คิดเหมือนกันเลยค่ะ
นักข่าวเีสี้ยมแน่ๆงานนี้

0
ระรินทิพย์
08/02/2013 08:38:13

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 30-2

นอกจากคำว่า ไม่ค่อยได้คุยแล้ว ยังมีคำว่า ไม่ได้กิ๊กกัน ไม่ได้สนิท และเจอกันครั้งเดียวด้วยนะคะ
เราวิเคราะห์ว่า เขาปฏิเสธชัดเจนอยู่นะ ^^

3
รักนะน้อยน้อย
08/02/2013 10:18:52

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด XODAFishtankINERTIA
ความคิดเห็นที่ 30-3

ก็ถ้าผู้ชายมีแฟนแล้ว สื่อรู้ สังคมรู้

แล้วสื่อมาเสี้ยมถาม จะให้ปุ๊กลุ๊กมานั่งพูดทำไมว่า ผู้ชายมีแฟนแล้ว  ตัดบทว่า ไม่ค่อยได้คุยกันนั่นก็เหมาะดีแล้ว

2
สมาชิกหมายเลข 785198
08/02/2013 12:01:55

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 30-4

ไปอ่านความเห็น 7 นะคะ แล้วมาตอบใหม่ก็ได้
คือ คำว่าไม่ค่อยได้คุยเนี่ย มันคือ ไม่ได้สนใจเล อาจจะเคยคุยซักถามอะไรกันคำสองคำ แต่จำไม่ได้ เพราะไม่ได้สนใจ

1
หวานตาลเฉาะ
08/02/2013 12:31:05

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 30-5

เราไม่เห็นด้วยค่ะ การที่จะไปบอกนักข่าวว่าผู้ชายมีแฟนแล้ว เป็นการก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเขา เดี๋ยวก็โดนอีกดอกหรอก  เราเองไม่ชอบปุ๊กลุกค่ะอ าจจะเพราะบุคคลิคของเขา แต่กรณีนี้เห็นใจค่ะ

0
หลังคาเขียว
08/02/2013 17:44:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 31

โอเค ปุ๊กลุกอาจจะทำตัวแรงไป อะไรยังไง

แต่ไอ้นี่ นี่ไม่ไหวนะ ไฮโซแล้วไงอ่ะ

พูดจาน่าเกลียด คิดว่าตัวเองเป็นเทวดา เลี่ยมทอง วิเศษมาจากไหน ใครๆก็ต้องสนใจรึไง9
น้ำผึ้งอาบยาพิษ
08/02/2013 07:50:15

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูAcare_MGZFCศิษย์สามหนุ่มฟรีสไตล์MarieCurieNokoriztango
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด tnbk13
ความคิดเห็นที่ 32

นี่มันพลอตละครไทยชัดๆ...
พระเอกรวย ไฮโซ หยิ่ง ปากร้าย มีแฟนแล้ว เป็นไฮโซเหมือนกัน (นางอิจฉา)ชอบทำตัวเปรี้ยวจัด
นางเอกเป็นดารา โสด แรง มีประวัติเคยเป็นแฟนกับดาราด้วยกัน ชอบมีข่าวเสียๆหายๆว่าตามจับไฮโซ
เจอกันแรกๆ พระเอกไม่ถูกชะตา หมั่นไส้นางเอกแบบไม่มีเหตุผล (ทั้งๆที่จริงๆก็แอบสนใจเขาอยู่แหละ)
แถมให้สัมภาษณ์ก็ทำตัวเป็นคนไม่สนสังคม พูดจาดูถูกนางเอกต่างๆนาๆ รอให้นางเอกมีปฎิกิริยาตอบ
เดี๋ยวตอนต่อไป เจอหน้ากัน มีการปะทะกันเล็กๆ แล้วก็บังเอิญล้มทับกัน ปากชนปาก สปาร์คแว่บๆ รึเปล่าเนี่ย?

เราเป็นแฟนพระเอกตอนนี้ เราหนาวแล้วนะ...
อะไรคือตัวกระตุ้นให้ผู้ชายคนนึงพูดถึงผู้หญิงที่ตัวเองไม่เคยแม้แต่จะคุยด้วย (อย่างที่เขาว่า) ได้แรงขนาดนี้?
ถ้าไม่สนจริง จะให้สัมภาษณ์แรงขนาดนี้เพื่อ?

145
Innocent Bystander
08/02/2013 07:51:24
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 145 คนแสดงความรู้สึก ]
[36 ถูกใจ]: ล่าสุด บัตรประชาชนrainfullTran_sivaniaXODA
[96 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด chamapooht_dek_sbac
[2 สยอง]
[9 ทึ่ง]: ล่าสุด LovelyBoA
ความคิดเห็นที่ 32-1

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยเม่าตกใจ

0
ชอบกินช็อกโกแล๊ต
08/02/2013 08:13:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 32-2

ฟินเบย อ่านคอมเมนตของคุณ

31
รักเธอข้างเดียวตลอดกาลตลอดไป
08/02/2013 08:23:43

[ 31 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด mayu450Roxanเทียนลอย
[22 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้งดอกคำฝอยสีชมพูNorsDavincy
ความคิดเห็นที่ 32-3

ไปกันใหญ่แล้วค่า

0
littlepaul
08/02/2013 08:34:31

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 32-4

คิดได้แนวทีเดียววว

1
นู๋ชม
08/02/2013 08:44:13

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด LeClassic
ความคิดเห็นที่ 32-5

เหมือน รณพีร์กะเพียงขวัญเลยนะคะ

5
patsypacky
08/02/2013 08:54:22

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูAcare_MGZFCnikanda
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 33

ปุ๊กลุ๊กก็ไม่ได้บอกซักคำว่าชอบผู้ชายแบบไฮโซหน้าเบ้าหลงตัวเองเช่นนี้ยามโบกรถแถวบ้านเราหล่อกว่าอีก หลงตัวเองสุดๆคิดแต่ว่าผู้หญิงมาจีบการคุยกันมันไม่ได้หมายถึงเรื่องชู้สาวอย่างเดียว หากมีคนมาถามว่าช่วงนี้เจอกับอาจารย์ใหม แล้วเราตอบว่าออไม่เจอค่ะไม่ค่อยไเ้คุยเลยค่ะงั้นแปลว่าเราต้องกิ๊กกับอาจารย์คนนั้นเหรอ หลงตัวเองไปป่าวไอ้ไฮโซหน้าเบ้า เพื่อนแฟนไอ้ไฮโซหน้าเบ้าด้วยอ่านภาษาไทยไม่แตกเอาความหลงตัวเองมาครอบงำ

26
วันนี้วันเดียว
08/02/2013 08:02:52
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 26 คนแสดงความรู้สึก ]
[14 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูขนมเปี๊ยะไส้ฟักXODAAIRANON
[12 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Fishtankดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 33-1

หน้าเบ้า เรากับเพื่อนชอบใช้ ไม่นึกว่าจะมีคนใช้ด้วยอ่ะ ชอบๆ

0
Khunnai-Ternsai
08/03/2013 09:00:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 34

อ่านจบปุ๊บ คิดอยู่ว่า ผู้ชายคนนี้ปากกระโถนมาก

ไม่ให้เกียรติผู้หญิง มีแฟนแล้ว แฟนตัวเองเห็นข่าวยังขำขำเลย ข่าวก็คือข่าว เขากลับจริงจังซะงั้น

แค่คำว่า ไม่ค่อยได้คุย แปลความว่ามาจีบ

โว๊ะ เชื่อเค้าเลย

ปล.มารยาทด้านอื่นของปุ๊กลุกไม่ทราบจริงๆ นะคะ ขอเจาะแค่ผู้ชายให้สัมภาษณ์

10
Angel_Gracious
08/02/2013 08:05:48

[ 10 คนแสดงความรู้สึก ]
[10 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODAดอกคำฝอยสีชมพูKTsungสาคูน้ำกะทิMarieCurieซาชิมิชีสเค้กรักนะน้อยน้อยน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 35

ผู้ชายคนนี้ให้สัมภาษณ์ได้แย่มาก และไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเลย เจ้ายศเจ้าอย่าง ดูถูกคนเกินไปค่ะ ขี้เหร่ทั้งหน้าตาและจิตใจจริง ๆ
ปล.ไม่ได้เป็นแฟนคลับปุ๊กลุ๊ก แต่เราแค่ไม่ชอบผช.ที่ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษค่ะ

37
Atitsuras
08/02/2013 08:13:02

[ 37 คนแสดงความรู้สึก ]
[37 ถูกใจ]: ล่าสุด ขนมเปี๊ยะไส้ฟักMayflowerXODALemonMeringueFishtankeiMoupingดอกคำฝอยสีชมพูAcare_MGZFCศิษย์สามหนุ่มฟรีสไตล์
ความคิดเห็นที่ 36

บอกแค่ว่าไม่ได้จีบก็น่าจะพอแล้ว ไม่เห็นจะต้องไปว่าเขาขนาดนั้น ผู้ชายแบบนี้แย่นะ

10
walkingtall
08/02/2013 08:15:46

[ 10 คนแสดงความรู้สึก ]
[10 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODAดอกคำฝอยสีชมพูกระดุมเม็ดที่สองKTsungMarieCurieน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 37

มั่นหน้านะไฮโซ ปุ๊คลุ๊คเค้าก็ตอบกลาง ๆ ไม่ได้ว่าตานี่มาจีบซักหน่อย มันจะร้อนตัวทำใม หน้าไม่หล่อแล้วยังนิสัยไม่ดี

4
Pntmob
08/02/2013 08:19:56

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด XODAดอกคำฝอยสีชมพูKTsung
ความคิดเห็นที่ 38

ไม่ได้ชื่นชอบปุ๊กลุกเป็นกรณีพิเศษ แต่อ่านสัมภาษณ์ของไฮโซคนนี้แล้วเอ่อออออออ บ่งบอกนิสัยและ สด มากเลย ถึงคุณจะได้รับสารมาแบบไหน ไม่ชอบเค้าแค่ไหน หรือตัวจริงปุ๊กลุกจะเป็นอย่างที่คุณว่า คุณก็ควรจะสัมภาษณ์ให้เกียรติเค้าด้วยนะคะ อีกอย่างเค้าเป็นผู้หญิง ถ้ามีใครมาให้สัมภาษณ์ถึงคนที่คุณรักแบบนี้ คุณก็คงไม่ชอบเหมือนกัน พูดออกสื่อแบบนี้แค่บอกว่าไม่ได้คุยครับ ไม่ได้สนิท ผมมีแฟนแล้ว แค่นี้ก็จะเสริมให้คุณหล่อเหลา มารยาทงามสมกับไฮโซแล้วนะคะ แต่ที่คุณพูดออกมา อยากจะบอกว่าคนที่ไม่มีมารยาทนี้หมายถึงตัวเองด้วยหรือป่าว
ปล. ถ้าสมมุตินะคะสมมุติ มีผู้ชายไฮโซ นิสัยแบบคุณ มาจีบดิฉัน ดิฉันก็ไม่เอาค่ะ ถึงจะรวยแค่ไหนก็ตาม ถึงดิฉันจะจนและก็ไม่สวย ดิฉันก็เลือกค่ะ ชิชิ ผู้ชายแบบนนี้ขอผ่าน

****** อยากให้ผู้ชายคนนี้มาอ่านกระทู้นี้จัง

26
Nokori
08/02/2013 08:21:10

[ 26 คนแสดงความรู้สึก ]
[25 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODALemonMeringueFishtankluvreiseดอกคำฝอยสีชมพูchimerismศิษย์สามหนุ่มฟรีสไตล์lengafterwork
ความคิดเห็นที่ 39

อยากรู้จังว่านักข่าวถามทั้งคู่ว่าอะไร

กลัวว่านักข่าวอาจจะกุข่าวเอง จับประเด็นเฉพาะคำว่า "ไม่ค่อยได้คุยกัน" ของปุ๊กลุ๊ก มาถามชงฝ่ายชาย
ฝ่ายชายแกก็อารมณ์ยังค้างเรื่องกอดแม่  เลยไปกันใหญ่ -_-"

0
MoonSwamp
08/02/2013 08:30:26

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 40

ถ้าไม่ออกมาชี้แจง มาขอโทษ ปุ๊กลุก ขอแบน ปาร์ค นายเลิศ ตลอดกาล

ไม่ชอบคนที่ดูถูกคนอื่นแบบนี้ เป็นถึงลูกผู้ดี ไม่ได้เรียนวิชามารยาทเลยรึไง

อย่างน้อย ก็ควรจะอบรมมารยาทมาบ้าง

อายแทนบรรพบุรุษ

68
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 08:31:52
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 68 คนแสดงความรู้สึก ]
[65 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่ขนมเปี๊ยะไส้ฟักMayflowermamagianttotal99totalLemonMeringue
[1 ขำกลิ้ง]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 40-1

แบนไปก็เท่านั้นแหละค่ะ เค้าไม่ได้เป็นดาราหรือทำงานอะไรที่ต้องใช้ฐานแฟนคลับและอีกอย่างเค้าเป็นคนมีกะตังค์ทำไรก็ไม่ผิด สังคมไทยนะแจ๊ะ ยี้เบาๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
Grabbie-Angie
08/03/2013 10:43:16

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 40-2

โรงแรมนี้ควรแบนมาตั้งนานแล้วค่ะ  โรงแรมห่วยๆ ลองไปดูวีรกรรม วีรเวรที่ทำกับลูกค้าคนธรรมดานะคะ จะรู้ว่าเป็นยังไง
http://topicstock.pantip.com/lumpini/topicstock/2006/06/L4492830/L4492830.html

0
เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมู
08/03/2013 21:11:42

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 41

นอกจากปากที่พูดไม่คิด ยังอ่านจับใจความที่ปุ๊กลุกสัมภาษณ์ไม่แตกฉานอีก

คือ การให้สัมภาษณ์ด่าคนอื่นออกสื่อนี่ คนพูดดูแย่มากกว่านะ

คำว่าไฮโซนี่ใช้กับคนมี"เงิน"อย่างเดียวใช่ไหม ไม่นับรวมถึงการศึกษา/มารยาทในสังคม/การปฏิบัติตนต่อผู้อื่น

สรุป.. ผู้ชายคนนี้ ไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ไม่สิ ไม่มีความเป็นสุภาพชน T T"

8
Miss Mue
08/02/2013 08:39:55

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่XODAดอกคำฝอยสีชมพูบราวนี่หิมะKTsungMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 42

รวยน่ะคงใช่
แต่ไม่หล่อนี่ ใช่เลยค่ะ
นี่ขนาดไม่หล่อนะ หยิ่งซะเจมส์ จิ ยังอายเบย

29
ออมเงินแต่ไม่ออมใจ
08/02/2013 08:40:06
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 29 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูสาวเมืองสี่แคว-APEMหรีดหริ่งเรไรร่ำร้องผบ.เต่านา
[16 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด LemonMeringueFishtankTIDTYCHAN
ความคิดเห็นที่ 42-1

คุณพี่ขา เจมส์ จิ เค้าไม่ได้หยิ่งนะคะ คุณพี่เอาอะไรมาพูด เคยไปตามน้องมาแล้วเหรอ หาว่าเค้าหยิ่งอะ
หรือมโมเอาเอง ป้ายสีเค้าแบบนี้ บาปนะคะคุณพี่

1
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 08:50:39

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 42-2

น้ำผึ้งอาบยาพิษ กับ ออมเงินไม่ออมใจ เนี้ย เกลียดปลาไหล กินน้ำแกงหรือเปล่า จิกกัดไม่เลือกที่ นิสัยก็คงไม่ต่างกับไฮโซว คนที่คุณกำลังด่าอยู่เลย อิ้วๆๆ

1
ร้อนใจ
08/02/2013 09:51:11

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 42-3

ต๊ายยยยตายเม่าตกใจเม่าตกใจ
เอาเจมส์จิมาเกี่ยวได้ไงเนี่ยยยย
ติ่งเพลีย
555555555555555555

ปล.เรื่องเจมส์หยิ่งอีก ขำมากกกก
อิเจมส์หยิ่งหรอ หยิ๊งหยิ่งเน๊อะ เจอเด็กและคนสูงวัยเข้าใกล้เป็นคว้ากอดหมับ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
ponny_cute
08/02/2013 12:04:05

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 42-4

เอ่อ  คุณออมเงินฯเค้าน่าเปรียบเทียบกับเจมส์จิในมุมเรื่องความหล่อเฉยๆนะคะ ไม่ใช่เรื่องหยิ่ง  อมยิ้ม20  อย่าคิดมากค่ะ

15
** Riviera **
08/02/2013 13:00:56

[ 15 คนแสดงความรู้สึก ]
[15 ถูกใจ]: ล่าสุด t_dek_sbacขอรักเธอสักพันครั้งดอกคำฝอยสีชมพูTIDTYCHANสาระพัดช่างสงสัยrainbow_rainbowดอกโสนบานเช้า
ความคิดเห็นที่ 42-5

เราอ่านๆดูก็ไม่ได้เข้าใจว่าจิหยิ่งนะ เราว่าเค้าหมายถึงว่าหล่อขนาดเจมส์จิค่อยมาหยิ่งเถอะย่ะงิ
แก้ไขข้อความเมื่อ


11
สมาชิกหมายเลข 728798
08/02/2013 16:01:25

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[11 ถูกใจ]: ล่าสุด อยากเป็นแฟนกับเทวดาดอกคำฝอยสีชมพูเจ้าหญิงจากเดมอสrainbow_rainbowน้ำพริกกินกะปลาทูความทรงจำสีซีเปีย
ความคิดเห็นที่ 43

หรือว่านี่จะเป็นเหยื่ออีกหนึ่งรายของสื่อเสี้ยม...

แบบว่าฮีก็ยังไม่ได้อ่านสัมปุ๊กลุกหรอก นักข่าวถามแค่ว่าปุ๊กลุกบอกไม่ค่อยได้คุยกัน ช่วงนี้ห่างกันเหรอคะ เรื่องนี้เป็นยังไงคะ? ถามเสร็จยื่นไมค์ทิ่มพรวด

แล้วฮีคงเป็นพวกยุขึ้น ไม่ทันได้อ่านสัมเต็ม ๆ ก็จัดหนักเลย ถ้าเป็นอย่างนี้เราก็สงสารทั้งสองฝ่ายเลยนะ ปุ๊กลุกโดนอัดซะเสียคน ส่วนฮีก็ออกตัวแรงซะเสียห_มา

25
นู๋ชม
08/02/2013 08:48:56
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 25 คนแสดงความรู้สึก ]
[23 ถูกใจ]: ล่าสุด FishtankจันทราสีครามดอกคำฝอยสีชมพูตารากาดากากาNecromANcytherainbeau
[2 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 43-1

เห็นด้วยค่ะ

นักข่าวชอบกุเรื่องอยู่แล้ว

ไม่รู้จรรยาบบรรณสมัยนี้มันหายไปไหนหมด

1
คุณนู๋มิติ
08/02/2013 09:44:15

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด pang_mint
ความคิดเห็นที่ 43-2

นักข่าวสัมภาษณ์ยังไง  คุณฝ่ายชายก็ให้สัมภาษณ์ได้บ่งบอกถึงการอบรมเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดีเลยค่า  แหม่  ว่านักข่าวก็ไม่ได้นะ  เค้าให้พื้นที่แล้วไม่ได้เอาคุณไปเขียนเสียโดยไม่ได้สัม  แต่คุณน่ะทำเสียเอง

0
lengafterwork
08/02/2013 22:45:35

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 44

ปุ๊คลุ๊กเองก็คงไม่ได้อยากเป็นข่าวกิ๊กกับผู้ชายหน้าตาและนิสัยอย่างนี้หรอกมั้ง

***เหมือนจะมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า ....เลยต้องออกมาโมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยงเกินเหตุ เพื่อกลบเกลื่อน

6
กิมจิในไหปลาร้า
08/02/2013 08:55:35

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูrainbow_rainbowผบ.เต่านาMarieCurie
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 45

เราไม่ชอบปุ๊กลุก แต่พอฟังผู้ชายคนนี้ให้สัมภาษณ์ แล้วสงสารนางไปเลย ผู้หญิงด้วยกัน ขนาดหมั่นไส้กันยังไม่พูดถึงกันขนาดนี้เลย
แค่บอกว่าไม่ได้จีบ ไม่เคยคุยกันเลย น้องเค้าแค่เป็นลูกค้าโรงแรม ผมมีแฟนอยู่แล้วครับ แคนี้ก็เคลียร์แล้ว ไม่เห็นต้องสาธยายอะไรมาก

"เขาควรสัมภาษณ์ว่าพี่เขามีแฟนแล้วมันควรเป็นรูปประโยคนั้นออกมา”
ถ้าปุ๊กลุกให้สัมภาษณ์แบบนี้เท่ากับเป็นการ เสือ ไก่ เรื่องของคุณหรือเปล่า ตกลงใครไม่มีมารยาทกันแน่

"เพราะผมไม่คิดจะตามจีบผู้หญิงแบบนี้" โอ้  ปากหรือนี่ แบบนี้นี่แบบไหน เค้าก็มีพ่อมีแม่นะ ไม่รู้ใครต่ำกว่ากัน
แก้ไขข้อความเมื่อ


42
ไร่ปลายตะวัน
08/02/2013 08:58:24

[ 42 คนแสดงความรู้สึก ]
[41 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูtotal99totalXODALemonMeringueFishtankดอกคำฝอยสีชมพูหยอยศรี
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 46

ไม่ได้ชอบปุ๊กลุก
แต่ผู้ชายคนนี้ ใจร้ายมาก ไม่เป็นสุภาพบุรุษเลย น่ากลัวมาก

ไฮโซหรือนี่ เราว่าโลว์กว่าปุ๊กลุกนิดนึงมั้ง
แก้ไขข้อความเมื่อ


7
Dr OG
08/02/2013 09:01:44

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูกระดุมเม็ดที่สองtnbk13Sineshineวิญญาณร้ายในวันอับโชคน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 47

ถ้าเราเป็นปุ๊กลุ๊กคงพอเลยเลิกคบกับตระกูลนี้
ต่อหน้าคงพูดดีแต่ลับหลังทั้งครอบครัวเอาไปเม้าธ์กันว่าเราเป็นคนแปลกๆซะงั้น
ถึงปุ๊กลุ๊กไม่ใช่ไฮโซแต่ก็มีศักดิ์ศรีของตัวเอง ทำงานหาเงินด้วยตัวเองไม่ได้ขอพวกเขากิน ผู้ดีจริงๆเขาไม่ดูถูกคนหรอก
ในส่วนกอดไม่รู้จักกาละเทศะอันนี้ปุ๊กลุ๊กก็ต้องปรับปรุงนะ
เพราะแม่เขารังเกียจเขาอาจจะไม่ได้อยากให้ปุ๊กลุ๊กไปตีสนิทเขาแบบนั้น ทั้งที่ปุ๊กลุ๊กอาจจะรู้สึกรักเคารพเขาเหมือนแม่ตัวเองก็เถอะ
(อารมณ์นี้เข้าใจอ่ะนะ ประมาณรักแม่เพื่อนเหมือนแม่ตัวเองเลยไม่ได้นึกถึงกาละเทศะ)
แต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายมากมายจนต้องเอามาเหน็บผ่านสื่อแบบนี้

39
จอมนาง
08/02/2013 09:02:46

[ 39 คนแสดงความรู้สึก ]
[39 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่LemonMeringueFishtankจันทราสีครามPureblood_princeดอกคำฝอยสีชมพูchimerism
ความคิดเห็นที่ 48

อ่านแล้ว ไม่ชอบผู้ชายแบบนี้เลย นิสัยแย่ ดูถูกผู้หญิง หลงตัวเอง หน้าตาก็ไม่ได้ดี ถ้าไม่รวย นี่คือไม่มีอะไรดีเลยนะ

3
MiNi wardrObe
08/02/2013 09:05:10

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด XODAMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 49

ทำไมเราอ่านแล้วสะใจเบาๆ
ผู้ชายตอบตรงไปตรงมาดี
ปกป้องตัวเองและแฟนดีมาก เยี่ยม!!!

43
Minky Bow Bow
08/02/2013 09:05:51
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 43 คนแสดงความรู้สึก ]
[23 ถูกใจ]: ล่าสุด แค่หนึ่งมุมมองแพะกระเพาะBlueSeasons
[17 สยอง]
[3 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 49-1

ตรงไปตรงมา แต่ควรมีมารยาทด้วยค่ะ อย่าเอาแต่ความสะใจ

20
สมาชิกหมายเลข 877970
08/02/2013 09:26:10

[ 20 คนแสดงความรู้สึก ]
[20 ถูกใจ]: ล่าสุด ฉันขอมีเธอในหัวใจเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูLemonMeringueดอกคำฝอยสีชมพูchimerism
ความคิดเห็นที่ 49-2

เห็นแก่ตัวไง คนอื่นจะเป็นยังไงช่างมัน

ให้สัมภาษณ์แบบว่าเกลียดกันมานานมาก ทั้ง ๆ ที่บอกว่าไม่เคยคุยกัน

เหอะ  ยังไงเค้าก็เป็นเพื่อนกับพี่สาว น่าจะให้เกียรติพี่สาวตัวเองบ้าง

แถมไอ้เรื่องกอดผิดกาละเทศะอะไรนั่น พูดทำไม จะเสียมารยาทหรืออะไร ไปเม้ากันหลังบ้านเหอะ

นี่เล่นเม้าออกสื่อ  คุณนั่นแหล่ะ  เสียมารยาท  ไอคิวไม่รู้ แต่อีคิวเตี้ยมาก

ปล. แฟนเค้าสวยเนาะ ^^

27
จริงแท้แน่นอน
08/02/2013 09:41:15

[ 27 คนแสดงความรู้สึก ]
[27 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูFishtankจันทราสีครามeiMoupingดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 49-3

เราไม่รู้นี่ค่ะว่าพอมีข่าวแบบนี้
ไฮโซและแฟนคนนี้ จะโดนผลกระทบอะไรบ้าง
เค้าทะเลาะกับแฟนมั้ย เพิ่มความระแวงให้คู่รักมั้ย
ครอบครัวเค้าเซ็งกับข่าวแค่ไหน

โอเคว่าคำพูดเค้าแรง เพราะคงโมโห ที่จู่ๆเค้าก็กลายเป็นผู้ชายเจ้าชู้นอกใจแฟน แล้วยิ่งทางบ้านเค้า(ยกเว้นพี่สาว) ไม่ชอบปุ๊กลุ๊กอีก
ลองตัดคำแรงๆแล้วจับใจความดูละกัน

เค้าไม่ใช่ดารา ไม่มีpr รึ ผจก.มาช่วยกลั่นคำสละสลวยก่อนออกสื่อนะคะ
เจอนักข่าวมาสัมภาษณ์ก็ว่าไปตามตรง


เพิ่มเติม ปุ๊กลุ๊กมีมารยาทมากเนอะ เดินไปกอดแม่คนอื่นโดยที่ผู้ใหญ่ติดธุระ แม่นะคะ ไม่ใช่เพื่อน
ยกมือไหว้ไม่เป็นรึไง

แต่ละคน ด่าผู้ชายกันเข้าไปเหอะ ไม่เจอกับตัวเองไม่เข้าใจหรอก
แถมลามปามไปวิจารณ์หน้าตาเค้าอีก เพลีย..
แก้ไขข้อความเมื่อ


18
Minky Bow Bow
08/02/2013 09:44:50

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด แค่หนึ่งมุมมองนายเบียร์แพะกระเพาะNorsDavincyKellinaไกลพันไมล์Mastrangeloglamourlips
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 49-4

49-3 ในกระทู้เขาก็บอกนี่ว่าพอรู้เรื่อง....แฟนสาวเขาขำ
ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ก็ประมาณว่าเข้าใจดี  แล้วเขามาดิ้นทุรนทุรายด่าผู้หญิงคนอื่นอย่างนี้ทำไม
ถ้าเรื่องนี้กลับกัน  กลายเป็นว่าเขาพูดบอกดีๆ มีมารยาทต่อผู้หญิงหน่อย กระแสอ่านพุ่งพลิกกลับไปที่ปุ๊คลุ๊กก็ได้นะ
ส่วนตัวไม่เคยชอบหรอกปุ๊คลุ๊กนี่  แต่ก็มองเป็นเรื่อง ๆ ไป

3
กิมจิในไหปลาร้า
08/02/2013 09:53:27

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด จันทราสีครามดอกคำฝอยสีชมพูปังเปิ้ล
ความคิดเห็นที่ 49-5

แล้วทำไมคุณไฮโซไม่ด่านักข่าวต้นเรื่องบ้างล่ะ  นั่นแหละสาเหตุที่แท้จริง
ด่าผู้หญิงไม่แมนเลย...

0
Trata
08/02/2013 10:45:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 50

โธ่ ผู้ชายเหียกๆๆ  ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย  คิดว่ารวย ไฮโซหรือไงกัน

1
momeye
08/02/2013 09:06:20

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 51

ไฮโซแต่เปลือก จิตใจกับปาก Low สุด ๆ
แถมโชว์โง่แฉครอบครัวตัวเองเบา ๆ ว่าขี้เม้าธ์ เจ้ายศเจ้าอย่างอีกนะ
เข้า Google หาดูว่าครอบครัวเค้ามีกิจการอะไรบ้าง
แบบว่า งดใช้บริการทุกรูปแบบ เจ้าของทัศนคติกับจิตติดลบสุด ๆ

ปล. อ่านสัมภาษณ์นึกว่าหล่อลาก เลื่อนภาพตกใจ..โหหหห แม่มก็แค่ปลวกมีตังค์

119
Monalisa Smith
08/02/2013 09:12:12
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 119 คนแสดงความรู้สึก ]
[83 ถูกใจ]: ล่าสุด ฉันขอมีเธอในหัวใจเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่NASTINESSAristolochiat_dek_sbacchimerism
[35 ขำกลิ้ง]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 51-1

สะใจ กั้กๆๆ

0
yingyim
08/02/2013 11:10:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 51-2

ชำปลวกมีตังค์ค่ะ ก๊ากกกกสะใจ

0
พระจันทร์ทะเลทราย
08/02/2013 19:20:47

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 51-3

ชอบจังคำนี้    ปลวกมีตังค์

1
มานีมีหู
08/02/2013 23:20:34

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด XODA
ความคิดเห็นที่ 52

คือถ้าปุ๊กลุ๊กไปบอกนักข่าวเรื่องแฟนเค้า มันจะยิ่งดูว่าไปยุ่งเรื่องของเค้าหรือเปล่า

เค้าก็บอก ไม่ค่อยได้คุยกัน ก็ถูกแล้วนิ ผิดตรงไหน งงมาก

แฟนชี คือ เจ้าของร้าน Vatanika ปุ๊กลุ๊กก็โปรโมตร้านให้ตลอดๆ

เข้าไปอ่านใน IG ของคุณแพร เพื่อน ๆ เค้าก็ด่าซะลืมชาติตระกูลกันทีเดียว แรงมาก

แบบนี้ซินะเรียกว่า ไฮโซ (น้องสงกรานต์ ก็อยู่ในนั้นด้วย จิกปุ๊กลุ๊กซะ)
แก้ไขข้อความเมื่อ


14
Blosm
08/02/2013 09:16:59
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 14 คนแสดงความรู้สึก ]
[14 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่XODAchimerismsadakoดอกคำฝอยสีชมพูตารากาดากากาItchyScratchyL.H.E.A.
ความคิดเห็นที่ 52-1

ว๊าย จริงเหรอ แคบมาให้อ่านได้มั้ย กระชาก สันดานไฮโซ ซะหน่อย

0
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 09:42:18

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 52-2

อันนี้ป่ะคะ

http://pantip.com/topic/30792127/comment68

แรงมากอ่ะ ถึงขั้นว่าเป็นแกง curry กันเลยทีเดียว เม่าตกใจ

0
หนูจ๋าของพี่
08/02/2013 17:59:59

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 53

ผู้ชายตรงๆชัดเจนดีค่ะ    แต่..ผู้ชายแบบนี้เราไม่เอาเป็นแฟนอ่า  น่ากลัว.. แต่ดูท่าเเล้วคงจะไม่ชายตาเเลผู้หญิงธรรมดาๆเป็นแน่           เหอๆอย่าฟ้องเค้านะตัวว่าเค้าเขียนเมนต์ตัวน่ะ55

1
NonGMUoo
08/02/2013 09:17:20

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด น้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 54

คุณ แท๊ต นั่นแล ไม่มีมารยาทในการตอบสื่อที่ต้องอ้างอิงถึงบุคคลอื่นเลย

ไฮโซ จิง ดิ??? การสื่อสารในที่สาธารณะได้เรียนป่ะค่ะ

5
สมาชิกหมายเลข 727522
08/02/2013 09:23:04

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด XODAดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurieน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 55

อ่านแล้วคิดว่า ทำไมดูเป็นที่ผู้ชายทีี่พูดมาก ถ้าอยู่ด้วยคงน่ารำคาญ
การเอาเรื่องครอบครัวนึกคิด ถึงคนอื่นๆ ว่าไม่ชอบยังไง ไม่ต้องบอกก็ได้มั๊ง
ถ้าปุ๊กลุ๊กรวย ไฮโซ เทียบเท่าจะกล้าพูดแบบนี้มั๊ย ดูเหยียดคนอื่นสุดๆ
วันก่อนดูสัมภาษณ์ คุณเล็ก ปาร์คนายเลิศ ยังดูมีความคิดมุมมองน่าชื่นชม
ทำไมนายคนนี้ ไม่ได้รับเชื้อมาเลยฟระ

5
สมาชิกหมายเลข 877970
08/02/2013 09:23:43

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูlinpขอเป็นหวานใจของนายแบดบอยMarieCurieน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 56

ให้พ่อแม่บริการโรงแรมต่อไปเถอะค่ะ

สัมภาษณ์แบบนี้ วุฒิภาวะ ไม่เพียงพอ ยิ่งงานบริการแบบนี้ด้วยแล้ว ไล่แขกออกจากโรงแรมแน่ๆ

ไม่ได้อะไรกับปุ๊กลุ๊ก แต่ขนาดเราแค่ผ่านมาเผือกเฉยๆยังมีเคือง เชื่อว่าเรื่องนี้ยาวๆอีกเรื่องแน่ๆ

5
เด็กคอนหวัน
08/02/2013 09:26:22

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูchimerism-APEMน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 57

คุณแพรอย่าเลิกกับผู้ชายคนนี้นะ

เพราะถ้าเลิกกันเมื่อไหร่ ไม่รู้ผู้ชายคนนี้จะพูดถึงคุณแบบไหนบ้าง  กลัวแทน

20
นางร้ายช่องเจ็ด
08/02/2013 09:27:12
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 20 คนแสดงความรู้สึก ]
[14 ถูกใจ]: ล่าสุด LovelyBoAXODALemonMeringueNaracheeRoxan
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูt_dek_sbac
[4 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 57-1

แก้ไขข้อความเมื่อ


0
Roxan
08/03/2013 02:25:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 58

เหอะๆๆๆๆ ที่ออกมาว่าเค้าหน้าปลวกอย่างงั้น อย่างนี้ ถ้า ผู้ชายคนนี้ กับ เจมส์จิ.  มาจีบ ในชีวิตจริง อยากรู้จะมีซักคนไหมในนี้เลือกแต่งงานกะเจมส์จิ

3
serendipity333
08/02/2013 09:27:54
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ปุริมาน
[2 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 58-1

เชื่อแร่ะว่า เจมจินางดังของจริง ขนาดเรื่องไม่เกี่ยวกับตัวเอง ยังถูกลากชื่อมาเอี่ยวด้วย 5555++

3
ร้อนใจ
08/02/2013 09:42:13

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด หยอยศรี
[1 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 58-2

เอาเจมส์จิชัวร์ค่ะ้ถ้าเค้ามาจีบ รวยไม่สนค่ะ เพราะรวยอยู่แล้ว

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

5
Monalisa Smith
08/02/2013 09:57:15

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูพิซซ่าหน้าแมวเหมียวnikanda
ความคิดเห็นที่ 58-3

ตอบแบบไม่ต้องคิด....เจมส์ จิ  ชอบผู้ชายบ้าน ๆ ค่ะ
เห็นอย่างนี้บอกตามตรง...ขยาด

0
กิมจิในไหปลาร้า
08/02/2013 10:07:06

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 58-4

แล้วทำไมต้องเลือกนายนี่คะ น่ารังเกียจสุดๆ

เงินหาเองได้ค่ะ ไม่่ทุกคนที่ระริกระรี้เพ้อหาแต่ผู้ชายรวยๆ ยิ่งรวยยิ่ง ส.ด. เสีย

9
Appleskill
08/02/2013 10:08:55

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่NongseaปิงปองแสนซนดอกคำฝอยสีชมพูRoxanMooZooสาคูน้ำกะทิMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 58-5

เลือกน้องเจมส์ค่ะ เรามีปัญญาหาเลี้ยงตัวเองได้ ที่บ้านมีฐานะพอ
เป็นลูกค้ากินข้าวโรงแรมนี้ตั้งแต่สมัยยังเป็นฮิลตั้น
ต่อไปนี้เลิกกินแล้ว ลูกเจ้าของปากเสียเกิน

6
NAJ
08/02/2013 14:15:18

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด ilove_james_jiดอกคำฝอยสีชมพูRoxanมองผ่านแว่นสายตาเอียงแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า
ความคิดเห็นที่ 59

หน้าเหงือกขนาดนั้น ..... ยังมีหน้า ไปดูถูกคนอื่นอีก ......ชิ

รร อะไรวะ จำชื่อ ยากอิ๊บอ๊าย.....

0
on_tour
08/02/2013 09:31:32

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 60

ผู้ชายอยากโปร่งใสกับแฟน   เลยสัมภาษณ์แบบเคลียร์คัทชัดเจน   ซึ่งมันก็ดี  แต่เลือกใช้คำพูดที่โหดร้ายเกินไปค่ะ

ส่วนน้องปุ๊กลุ๊ก  ก็ต้องจำไว้เป็นบทเรียนครั้งหน้า  ยกมือไหว้และยิ้มก็พอ  ไม่ต้องกอด  อิอิ

31
เซียวลี้ปวยตอ มิเคยพลาดเป้า
08/02/2013 09:36:35
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 31 คนแสดงความรู้สึก ]
[30 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูแพะกระเพาะสาวเมืองสี่แควMerryBerryL.H.E.A.แก้วน้ำสีขาว
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 60-1

แต่เราว่าให้สัมภาษณ์แบบร้อนตัว เหมือนเคยมีคดีเก่ามาก่อน
เลยต้องรีบออกตัว กลัวความผิด

0
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 14:44:32

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 61

เอาจริงๆหลายคนก็วิจารณ์คุณแท็ตเกินขอบเขตไปเหมือนกันนะ   เห็นบอกให้คุณแท็ตพูดจาให้เกียรติผู้หญิง แต่หลายคนว่าคุณแท็ตเรื่องการพูดจาไม่พอ  ลามไปว่าเรื่องหน้าตาเค้าเหมือนกัน   และก็งงว่าแบนคุณแท็ตไปเค้าจะเดือดร้อนอะไร เค้าไม่ใช่คนในวงการซะหน่อย

บางทีเค้าอาจจะโดนสื่อเสี้ยม หรือจริงๆแล้ว มีอะไรที่มากกว่าข่าวที่ออกมาอีกก็ได้


ปล. คุณแพทสวยเก๋มากกก อิจฉาผู้ชายที่ได้เป็นแฟน 5555

18
ปุริมาน
08/02/2013 09:41:50
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด รอยคำrrltai^^T@koYakiL.H.E.A.ชอบกินช็อกโกแล๊ต
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 61-1

ที่ทุกคนวิจารณ์รุนแรง ก็เพราะคำพูดของผู้ชายคนนี้มันหยาบคาย และทุเรศจริงๆ
จะว่าโดนสื่อเสี้ยมเหรอ อย่ามาอ้างเลย คงจะมีนิสัยดูถูกผู้หญิงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วถึง
พ่นออกมาได้ขนาดนี้ ผู้ชายแบบนี้ก็เคยเห็นมาบ้าง นึกว่าตัวเองหล่อ รวย เป็นเทวดา
ดูถูกคนอื่น  

คนที่เค้าเป็นผู้ดีจริงน่าจะมีสติ และวุฒิภาวะมากกว่านี้ แค่คำพูดก้ำกึ่งคำเดียวด่าผู้หญิงซะเสียหาย
แบบนี้ไม่มีความเป็นลูกผู้ชายเลย ทุเรศมากกกกก ที่คนในนี้ด่า ก็สาสมแล้ว

20
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 10:24:11

[ 20 คนแสดงความรู้สึก ]
[19 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODAปิงปองแสนซนAIRANONดอกคำฝอยสีชมพูพิซซ่าหน้าแมวเหมียวDollyBootsอยากเด็กกว่านี้สักสิบปี
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 61-2

แต่เราว่าเสียดายคุณแพร มากกว่าที่จะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้นะ คุณแพรสวยเหมือนพวกผู้ดีเลย (ดูจากหน้านะ)

0
ป้าแสนสวย
08/02/2013 14:02:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 61-3

อ่านไปอ่านมาเห็นด้วยกับ คห.นี้เลยอะ ว่าเค้าปากไม่ดีก็พอมั้ง ลามไปถึงเรื่องหน้าตา

คือถ้าหน้าตาดีหน่อยนี่จะไม่ว่ากันเหรอ? บะหมี่

0
rrltai^^
08/03/2013 00:41:59

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 62

ที่ผู้ชายพูดถึงตอนสัมภาษณ์นี่ยังแค่สิวๆ ถ้าไปอ่านในไอจีของแพร
ที่เพื่อนแพรพูดถึงปุ๊กลุ๊กแล้วก็ล้อเลียนเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษของปุ๊กลุ๊กแล้วจะอึ้ง
ดูถูกคนอื่นได้อย่างร้ายกาจมาก คนแบบนี้อย่าเรียกว่าไฮโซเลย ภาษาที่ใช้ต่ำกว่าคนธรรมดาเดินดินกินข้าวแกงอีก
คือเราเองก็ไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊ก แต่ตามไอจีของแพรเพราะชอบแพร แล้วก็อ่านที่ปุ๊กลุ๊กสัมในไทยรัฐ เลยพอจะเดาได้ตั้งแต่เห็นดราม่าในไอจี
พอเห็นแล้วยังนึกสงสารปุ๊กลุ๊กเลย จริงๆคนพวกนั้นก็ไม่มีสิทธิ์มาพูดจาดูถูกนางถึงขนาดนี้นะ อ่านแล้วยังสะอึกแทน

26
Maymi _Mania
08/02/2013 09:47:55
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 26 คนแสดงความรู้สึก ]
[22 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODALemonMeringuePureblood_princeดอกคำฝอยสีชมพูขอเป็นหวานใจของนายแบดบอย
[1 สยอง]
[3 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 62-1

ใช้สรรพนามว่าผู้ดีค่ะ แต่กมลสันดานเหมือนแร้ง กา

1
Appleskill
08/02/2013 10:13:48

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 62-2

ไฮโซไม่จัดว่าเป็นผู้ดีนะ ก็แค่คนที่รวยอยู่ในสังคมที่อวดร่ำอวยรวยกันเท่านั้นเอง
แก้ไขข้อความเมื่อ


18
Trata
08/02/2013 10:51:27

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[18 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่Pureblood_princeดอกคำฝอยสีชมพูPriStaRoxanสาวเมืองสี่แควพริกตุ้ม
ความคิดเห็นที่ 62-3

เพื่อน ๆ แพร ใน IG Vatanika ด่าได้ต่ำมากจริงๆ

แถมดูถูกคนอื่นเรื่องภาษาซะยังกับตัวเองมีพ่อเป็น english native speaker

ซักไซ้ประวัติการศึกษา สถาบันที่จบมา จริงๆ ขอพูดตรงนี้ว่า "ไม่เท่าไหร่"

18
Blosm
08/02/2013 13:44:07

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[18 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูBen-puzzlePureblood_princeดอกคำฝอยสีชมพูRoxanพิซซ่าหน้าแมวเหมียวyingaom_na
ความคิดเห็นที่ 63

ให้สัมภาษณ์แบบนี้คงกะให้ปุ๊กลุกโดนคนรังเกียจ กลายเป็นตัวเองโดนเอง สะใจจริงๆ สม

3
สมาชิกหมายเลข 801239
08/02/2013 09:49:26

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด chimerismnineenakaMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 64

งานนี้นักข่าวแหละเสี้ยม
คนเขารู้จักกันเฉยๆ แค่เห็นเป็นเพศตรงข้ามก็หาว่าเขาจีบกันไปซะหมด พยายามซอกแซกถามหลายครั้งหลายหน
กรรมแท้ๆ

อีตานี่ก็ไม่ได้อ่านข่าวเองแน่ๆ สงสัยฟังชาวบ้านมา ลมออกหูแบบไร้เหตุผล

ปล. เราเห็นข่าวปุ๊กลุ๊กกอดคนนั้นคนนี้อยู่บ่อยๆ ตอนคุณแดงสุรางค์ยังอยู่ช่อง 7 เราก็เคยอ่านข่าวเจอว่าปุ๊กลุ๊กเข้าไปกอด
แสดงว่าเป็นนิสัยของเธอในการแสดงความรักและทักทาย
ซึ่งผู้ใหญ่ทั่วไปก็คงเอ็นดู

ลองสมมติเหตุการณ์...เราคุยโทรศัพท์อยู่ แล้วเพื่อนของลูกที่เพิ่งรู้จักไม่นานเข้ามากอด
เราก็คงแค่โอบกอดตอบ แบบคนทักทายกัน...เป็นการรับรู้ว่าเค้ามาทักทายด้วยความรู้สึกอันดีต่อเรา แต่ก็คุยโทรศัพท์ของเราไป
คุยเสร็จก็คงจะได้ถามสารทุกข์สุกดิบกันคำสองคำ

อันนี้เป็นมารยาทที่เราจะทำนะ  แต่เราำไม่รู้ มารยาทขั้นสูงของคนอื่นเป็นไง

ได้แต่สงสารปุ๊กลุ๊กกรณีนี้   ก็ขอเป็นกำลังใจให้แล้วกัน
ทำงานกับสื่อ คงต้องมีำภูมิคุ้มกันสูงหน่อยนึงมั้ง  ถ้าเป็นเรา เจอเสี้ยมบ่อยๆ แบบนี้ คงปรี๊ดแตกไปนานแล้ว
แต่ปุ๊กลุ๊กอย่าทำนะลูก หนูภาพพจน์แรงอยู่แล้ว  อดทนแบบที่อดทนมา  และจงอดทนต่อไป
ถ้าอดทนไม่ไหว ก็เปลี่ยนเป็นความไม่ใส่ใจ ..
ignore ลูก ignore

แล้วก็หัดไหว้ด้วยลูก เจอผู้ใหญ่หน้าตาไม่เป็นมิตร หนูไหว้เขาก็พอ ไ่ม่ต้องไปกอด

17
เบบี้โรส
08/02/2013 09:50:32
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 17 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกไม้ไกลบ้านดอกคำฝอยสีชมพูGugayingaom_naแก๊ซซ่าบราวนี่หิมะMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 64-1

จริง เป็นนางชอบเข้าไปกอดทักทายคนอื่นบ่อยๆ

ผู้หญิงบางคนก็ทำตัวเป็นมิตรอะนเอะไม่คิดอะไร - - ไอ้คนคิดมันคนอื่นเนี้ยะละ

1
โลมาเรืองแสง
08/02/2013 09:54:54

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เบบี้โรส
ความคิดเห็นที่ 64-2

เห็นด้วยเกือบทั้งหมดค่ะ เราว่าหลัก ๆ คือนักข่าวอ่ะเสี้ยม ฝ่ายไฮโซก็รับสารแบบอ่านหนังสือไม่เกิน 8 บรรทัด หรือฟังเค้าเล่าต่อ ๆ กันมาอีกที (แต่ก็นะ ฝ่ายชายก็ออกตัวแรง มันอาจจะมีปัจจัยอะไรบางอย่างอยู่แล้วก็ได้ แค่นางงามไม่พูดถึง...เรื่องนี้คงมีแต่คนในเหตุการณ์ที่รู้)

แต่แบบเรื่องกอดเราว่ากับคนไม่สนิท ไม่รู้จักกันดีพอ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่น่ะไม่ควรทำนะคะ ฝรั่งอาจจะไม่ถือ แต่คนไทยส่วนใหญ่แล้ว ในสังคมนักธุรกิจ ไฮโซ มันจะมีช่องว่างระหว่างผู้ใหญ่กับเด็กอยู่แล้ว (ผู้ใหญ่บางคนมีหน้าที่การงาน คนนับหน้าถือตาเยอะ ก็จะถือตัวเป็นพิเศษ) เพราะงั้นเรื่องกาลเทศะสำคัญมาก ระหว่างที่เค้าไม่ได้หันมาให้ความสนใจเรา ยุ่งอยู่กับธุระของเค้า เราต้องรอจังหวะค่ะ ไม่ใช่โผเข้าไปกอด เป็นเรา ๆ ก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นะ ใครน่ะ รู้จักกันหรือก็เปล่า มาถึงเนื้อถึงตัวกันง่าย ๆ ได้ไง ถึงจะเป็นเพื่อนสนิทน้องหรืออะไรก็เถอะ แต่ไม่ได้สนิทกับเราสักหน่อย

ยอมรับว่าเราเองก็เป็นคนถือตัวหน่อย ๆ ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
Furious+Rivery
08/02/2013 10:37:22

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เบบี้โรส
ความคิดเห็นที่ 64-3

ปุ๊กลุ๊กไม่สมควรกอดมั่วซั่วแบบนี้ค่ะ
การกอดเป็นการทักทายก็จริง แต่สำหรับคนที่สนิทสนมกันเท่านั้น
เข้าใจว่าแฟนคลับเธอคงชอบที่เธอกอดเพราะดูไม่ถือตัว แต่สำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่คนในครอบครัว ไม่สมควรทุกกรณี หรือควรจะขอเค้าก่อนค่ะ

8
ฉันชอบวินเทจแล้วไง???
08/02/2013 11:14:58

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด RoxanรอยคำT@koYakiชอบกินช็อกโกแล๊ตpang_mintชาบุเบบี้โรส
ความคิดเห็นที่ 64-4

ถือเป็นบทเรียนที่ดีให้ปุ๊กลุ๊กรู้จักวางตัวในโอกาสต่อไป
เป็นข่าวคราวนี้ เธอดูน่าเห็นใจมากกว่าโดนหมั่นไส้เหมือนทุกที

2
เบบี้โรส
08/02/2013 13:39:08

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูGuga
ความคิดเห็นที่ 64-5

เราชอบคำตอบของคุณมากค่ะ เป็นเราก็จะทำอย่างนั้นเหมือนกัน ค่ะ

1
ป้าแสนสวย
08/02/2013 14:07:02

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 เสียใจ]: ล่าสุด เบบี้โรส
ความคิดเห็นที่ 65

โถ่ ..พูดซะตูนึกว่าหล่อและ perfect มาก!!!!

12
rose_arts
08/02/2013 09:51:24

[ 12 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurieพี่หมีแฟนน้องกระต่าย
[8 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด พิษปลาปักเป้าเผลอตดMerryBerryก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
ความคิดเห็นที่ 66

"ไม่ค่อยได้คุย" จริงๆมันก็หมายความว่าเจอหน้ากันบ้างเพราะไปทำธุระที่รร.เขา แต่ไม่ค่อยได้คุยกับเขาก็ได้นี่

ใช่คำได้แรงไปนะ - - เราเป็นปุ๊กลุกเราคงเลิกยุ่งกับทุกสิ่งอย่างที่ผู้ชายคนนี้เกี่ยวข้อง

เป็นแฟนเราไปพูดออกสื่อถึงผู้หญิงคนอื่นแบบนี้เราคง อึ้งๆเหมือนกันนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


2
โลมาเรืองแสง
08/02/2013 09:53:27

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 67

อยากเห็น ig คุณแพรจัง....น่าจะบ่งบอกถึงสังคมจอมปลอมที่หลงตัวเองว่าเป็นไฮโซ ได้อีกเยอะเลย

0
คนรักนิวยอร์ค
08/02/2013 09:55:21
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 67-1

IG Vatanika ค่ะ

0
Blosm
08/02/2013 13:44:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 67-2

คุณแพร  มีนามสกุล ณ อยุธยา พ่วงท้าย มีเชื้อสายผู้ดีตัวจริง
แต่...นิสัยส่วนตัวเค้าจะเหมือนกับเชื้อสายหรือเปล่าไม่ทราบนะคะ

ส่วนเพื่อนๆที่เป็น "ลูกคนรวย" ก็อย่างที่เห็นแหละค่ะ ด่าปุ๊กลุ๊ก ซะนึกว่าแม่ค้ามาเอง
น่ากลัวอ่ะ....

0
นางสาวอาริน
08/02/2013 16:21:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 67-3

มีอีกกระทู้แนะนำค่ะ ลองไปดูได้

0
Egao ga hajimaru!
08/03/2013 09:48:28

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 68

เศร้าเศร้าเศร้าเศร้าเศร้า ขอbyeค่ะ

0
สมาชิกหมายเลข 771336
08/02/2013 09:57:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 69ดูก็รู้ว่าไอ้หมอนี่แบดบอยใช้ได้  เข้าใจว่ารักแฟน ชัดเจน แต่คำพูดคำจานี่ไม่ให้เกียรติคนอื่นเลย ยิ้มดีๆนี่เอง

3
illusiveman
08/02/2013 09:58:33
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด nineenaka
ความคิดเห็นที่ 69-1

แบดบอยตัวพ่อเลย ดูรอยสักที่แขนดิ
โห้ยยย สุดยอดดด

1
สมาชิกหมายเลข 736830
08/02/2013 13:28:52

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด mimi2p
ความคิดเห็นที่ 69-2

เอิ่ม นี่คำพูดของผู้ชายเหรอ
คนคงมาจีบเยอะมวากกกกกก สินะ  เม่าอุ้มห่าน

3
kurapik
08/02/2013 23:08:55

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด หมาดำน่ารัก
ความคิดเห็นที่ 70

ที่แน่ๆ ชั้นไม่เคยรู้จักแก กับ แฟนแกเลยว่ะ ไอ้ไฮโซปากปีจอ...ยิ้มย...ใครก็รู้จัก ชั้นไม่รู้จักเฟ้ย...ใครกันแน่ที่อยากดัง

แกนั่นแหละ...เกาะปุ๊กลุกดัง...รวยแล้วไง...เหาะได้เปล่า ก็แค่ คนๆหนึ่ง ที่ต้อง กิน ขี้ ปี้ นอน เหมือนคนอื่น...อย่าหลงตัวเองนักเลย...ทุเรศ!!!!!

60
วินนี่ย์หมีพูห์
08/02/2013 10:03:36

[ 60 คนแสดงความรู้สึก ]
[46 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่NASTINESSmamagiantGoongiXODA
[11 ขำกลิ้ง]
[1 สยอง]
[2 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 71

โอเค ถ้าผู้หญิงอยากจับผู้ชายรวยสมควรถูกคนรุมประณามว่าไม่เจียม

คนรวยที่ยี้และเหยียดคนอื่นก็ไม่สมควรถูกมองเป็นเรื่องปกติเช่นกัน

เราอยู่ในสังคมที่มีค่านิยมบูชาไฮโซกันมากกว่าความดีกันเกินไปรึเปล่า

จนบางทีก็เรายอมรับความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเราทั้งๆที่เราทุกคนก็เกิดมาเป็นคนเท่ากัน

4
Stay alivE
08/02/2013 10:06:42

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด นางมารร้าย/น้อยซะเมื่อไหร่ดอกคำฝอยสีชมพูขอเป็นหวานใจของนายแบดบอยsputnik_mukmik
ความคิดเห็นที่ 72

แต่เราเห็นว่านางงามตั้งใจพูดให้คลุมเครือเลยค่ะ

ประโยคในเดลินิวส์ ไม่มีการถามนำ แต่ปุ๊กลุกตั้งใจ  เป็นคนเอ่ย ระบุตัวผู้ชายขึ้นมาเองเลย  แล้วบอกว่าไม่ได้คุย

ไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกัน ไประบุตัวเค้าทำไมคะ
มีอะไรจำเป็นต้องพูดถึงขึ้นมา
......หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย?.....

......“มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย .......


สมควรที่เค้าจะโมโหค่ะ

และพูดตรงๆ จะว่าสังคมตรงนั้นเขาดูถูกก็คงใช่
เราคิดว่า ตรงนั้นเค้ากำลังมองว่าปุ๊กลุก ตะกายดาว วอนนาบีค่ะ
กำลังพยายามอัพเวล คิดว่าเค้าลุคดาวน์กันมากเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ


27
rise over run
08/02/2013 10:10:56
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 27 คนแสดงความรู้สึก ]
[25 ถูกใจ]: ล่าสุด NorsDavincyรอยคำช็อปยันเช้าไกลพันไมล์therainbeauแก้วน้ำสีขาวชอบกินช็อกโกแล๊ต
[2 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 72-1

ใช่ ถ้าให้สัมภาษณ์แบบนี้ก็สมควรจะโกรธค่ะ มันไม่ชัดเจน พูดให้คนอื่นคิดไปได้หลายทาง
ผู้ชายแบบในละครประมาณ เจ้าชายที่มารักและแต่งงานกับสาวชาวบ้าน มันมีแต่ในละครค่ะ
ชีวิตจริงมันไม่สวยงามแบบนั้นหรอกหรือถ้ามี ผญจะต้องเป็นคนฉลาด เก่งงาน เก่งเรียน และสวยแบบครบเครื่อง พาไปไหนไม่อายใครถึงจะอยู่กันอย่างมีความสุขทุกฝ่าย
เราว่า ปล อาจจะทำอะไรที่ครอบครัวนี้ไม่ชอบมาก่อนด้วยไม่งั้นไม่เยอะแบบนี้ ยิ่งไปกอดแม่เค้าอีก สนิทสนมกันแค่ไหนไปกอดเค้า
สงสารปุ๊กลุ๊กจริงๆ

0
ฉันชอบวินเทจแล้วไง???
08/02/2013 11:06:44

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 72-2

อ่าน คห. 2 ด้วยค่ะ มีนักข่าวไปถามปุ๊กลุกก่อน ว่านายไฮโซนี่ไปจีบหรือเปล่า

ปุ๊กลุก็เลยเอ่ยชื่อนายคนนี้ออกมา ตอนที่ที่นักข่าวถามว่าหนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้อวยพรเรามั้ย

0
Ultramamay
08/02/2013 11:26:38

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 72-3

แสดงว่าคุณไม่เข้าใจการเขียนข่าวของสื่อ

ปกติแล้วข่าวบันเทิงที่เป็นบทสัมภาษณ์ยาวๆ แบบนี้ ถ้าไม่ลงแบบคำต่อคำ บางทีนักข่าวก็รวบคำตอบ ตัดคำถามสั้นๆ ออกไปเลย จะสังเกตว่าบางครั้งดาราเหมือนให้สัมภาษณ์ยาวเป็น 10 บรรทัด และตอบหลายเรื่องรวมกัน แต่จริงๆ แล้วมันเป็นคำตอบของหลายคำถาม แต่เอามารวมกัน ซึ่งคนเขียนข่าวอาจจะใช้วิธี โควตให้นักแสดงทวนคำถาม (ซึ่งจริงๆ นักแสดงไม่ได้เป็นคนทวน แต่คนเขียนข่าวกำลังจะโยงไปยังคำตอบของอีกเรื่อง)

นักข่าวบางคนอาจจะมีน้ำใจใส่วงเล็บคำถามสั้นแทรกให้ เพื่อให้คนอ่านเข้าใจว่านี่เป็นอีกคำถาม แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำแบบนั้น จะเขึียนต่อๆ กันไปเลย เหมือนกับดาราบางคนเก่งมาก เจอสื่อ 10 ราย ตอบทีเดียว 10 คำถามรวดไม่มีหยุดพัก จริงๆ มันไม่ใช่หรอก ดาราส่วนมาก็ถามมาตอบไป ต้องถามทีละเรื่อง ไม่งั้นตอบไม่ไหว

ปล. แต่ส่วนตัวไม่รู้นะว่าเคสของปุ๊กลุกตอบคำถามยังไง แค่อยากบอกว่าส่วนใหญ่เวลานักข่าวเขียนข่าว เขาไม่ได้โควตคำพูดแบบเป๊ะๆ หรอก นักข่าวไม่มีเวลามาถอดเทปละเอียดขนาดนั้น บางทีก็เขียนคลุมๆ เพราะฉะนั้นอย่าไปอ่านเจาะเป็นคำๆ แล้วคิดว่านั่นคือคำสัมภาษณ์ 100 เปอร์เซนต์
แก้ไขข้อความเมื่อ


15
iMAD
08/02/2013 14:50:18

[ 15 คนแสดงความรู้สึก ]
[15 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูล๊อกเก๊ตรูปหัวใจAIRANONดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 72-4

เห็นด้วยกับคุณข้างบนสุดๆค่ะ
การเขียนข่าวบ้านเราเค้าไม่ค่อยเขียนละเอียดเป็นบทสนทนา นักข่าวถามว่า ปลตอบว่า หรอกค่ะ
เค้าก็เขียนรวบไปเลยเหมือนดาราตอบยาวโดยใช้การทวนคำถามลงไปในคำตอบน่ะค่ะ

0
I'm glad
08/02/2013 21:20:13

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 72-5

ไปอ่านข่าวทั้งหมดอีกรอบใหม่  แล้วค่อยมาตอบก้ยังไม่สายค่ะ

0
สนิมเป็นแมว
08/03/2013 11:41:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 73

เข้าไปดูไอจี แพร โอ๊ย ด่าซะเสีย
สันดานออกทั้งคู่  ทั้งแวดไฮโซ

เพิ่งรู้ผู้ดีเค้าเป็นแบบนี้นี่เอง

10
บ้านไม่รวย ขายกล้วยทอด
08/02/2013 10:12:57
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 10 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพู-APEMmimi2pคุณหญิงมณีจันทร์
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ขอรักเธอสักพันครั้ง
[2 สยอง]
[1 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 73-1

ไฮโซไม่ใช่ผู้ดีจ้า

11
Metaphysics
08/02/2013 16:34:07

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[11 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูRoxanรอยคำDollyBootsใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
ความคิดเห็นที่ 74

ไปๆมาๆ เจมส์จิกลายเป็นมือที่ 3
55555
ลิง ไม่รู้เรื่องคาบบบบ

4
รักเธอข้างเดียวตลอดกาลตลอดไป
08/02/2013 10:14:43

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูความทรงจำสีซีเปียminacha
ความคิดเห็นที่ 75

ไม่น่าเช่ือว่าจะทำกิจการเกี่ยวกับการบริการ
สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุลนะคะ
ไม่ทราบว่าใครยกย่องให้เป็นผู้ดีไฮโซ
อย่างงี้ต้องต้มหนังสือสมบัติผู้ดีให้กินซะให้เข็ด

4
jiri
08/02/2013 10:15:52

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurie
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด tnbk13
ความคิดเห็นที่ 76

กรณีนี้เห็นต่าง ไม่ใช่ว่าไฮโซไม่ได้ดูถูก
แต่ปล ก็เหมือนจะโหนกระแสชื่อผู้ชาย
ทำสัมภาษณ์อุบอิบๆเหมือนมีอะไรในกอไผ่
ผู้ชายเลยให้สัมภาษณ์ได้ดูแบบของขึ้นมาก

สรุป นางเอกที่มีข่าวฉาวแต่ตัวจริงเป็นเพชรแท้ คงมีแค่เพียงขวัญ จันทร์ประดับ เท่านั้น

0
นับเราด้วยคนนึง
08/02/2013 10:23:23
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 76-1

แล้วที่เค้าสัมภาษณ์ชัดเจนว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ไม่ได้อ่านเหรอ คห.2 น่ะ

แล้วตาไฮโซนี่มันดังมากเหรอปุ๊กลุกถึงต้องไปเกาะดังน่ะ

ปุ๊กลุกทุกวันนี้นางก็ดังมีกระแสไม่ได้หยุดอยู่แล้วนะ

2
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 10:27:31

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 76-2

ลองอ่าน คคห. ที่ 7 ดู

0
นับเราด้วยคนนึง
08/02/2013 11:15:06

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 76-3

ก่อนอ่าน คห 7
อ่านคห. 2
ก่อนนะคะ
จะได้ไม่เงิบ
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
minacha
08/02/2013 11:57:44

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 76-4

ผุ้ชายมีกระแสอะไรให้โหน ถามคน100คนจะมีซักกี่คนที่รู้จักผู้ชายคนนี้

13
คุณหญิงมณีจันทร์
08/02/2013 12:08:51

[ 13 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmini_me_yoXODAดอกคำฝอยสีชมพูสาระพัดช่างสงสัยNecromANcyanimE'บราวนี่หิมะ
ความคิดเห็นที่ 76-5

อ่าน คคห. ที่ 2 ก่อน 7 แล้ว ถ้าไม่มี 7 แล้วมีแค่ 2 คงเห็นด้วยกับปล

0
นับเราด้วยคนนึง
08/02/2013 12:35:18

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 77

ปุ๊กลุก  อาจจะนึกเสียใจ  รู้งี้ตรูน่าจะสัมภาษณ์ตรงๆไปเลย

...ผู้ชาย หน้าตาเหมือนกระโถน แถมมารยาททราม ถ้าพ่อแม่ไม่รวยทั้งชีวิตก็ไม่มีอะไรดี แบบนั้น  ไม่ใช่สเปคหนู...

แบบนี้ก็จบไปแล้ว ฮิฮิฮิ

89
เบื่อบอลอุด
08/02/2013 10:26:50
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 89 คนแสดงความรู้สึก ]
[66 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูบนฟากฟ้าที่มีดาวนับล้านบนนั้นโลกส่วนตัวฉันสูงยิ่งหิรัญบุปผา
[23 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Tphiatt_dek_sbacDesireeขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 77-1

5555 ถูกใจอย่างแรง

1
สมาชิกหมายเลข 785198
08/02/2013 12:05:39

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 78

ไม่เคยชอบปุ๊กลุก แต่ตอนนี้เกลียดไอ้หมอนี่มาก

16
like sweet rose
08/02/2013 10:26:51

[ 16 คนแสดงความรู้สึก ]
[16 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูXODAดอกคำฝอยสีชมพู-APEMlinpผบ.เต่านาanimE'
ความคิดเห็นที่ 79

ต้องดูว่านักข่าวไปถามยังไงและให้ข้อมูลตอนถามยังไงมากกว่าเค้าถึงได้เดือดแบบนั่น

0
shaharun30
08/02/2013 10:32:06

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 80

โอ้ อ่านแล้วสงสารปุ๊กลุ๊กเลย

สิ่งที่ได้จากการอ่านส้มภาษณ์ของนายอะไรนี่ คือ มารยาทใช้เงินซื้อไม่ได้

รวยแล้วใช่จะเป็นผู้ดีเสมอไป

สุภาพบุรุษ ไม่ใช่ต้องเปิดประตูให้ ลุกให้นั่ง บริการทุกสิ่งอย่าง แค่คุณมีทัศนคติที่ให้เกียรติทุกคน ไม่แบ่งชั้นวรรณะ(ที่ประเทศไทยไม่มี) แค่นี้ คุณก็เป็นได้แล้ว

เราไม่ได้เป็นคนดีเด่มาจากไหน แต่ก็คิดว่า สุภาพพอที่จะบอกใครต่อใครได้... มั้ง

6
แม่มณีศรีแจ่มจันทร์
08/02/2013 10:33:21

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด AristolochiaXODAดอกคำฝอยสีชมพูผบ.เต่านาMarieCurieอาจารย์ย่า
ความคิดเห็นที่ 81

ตอนแรกอ่านสัมภาษณ์ผู้ชายแล้วอึ้งมาก แต่ก็คิดว่าปุ๊กลุกคงไปให้สัมภาษณ์อะไรทำนองว่าคุยกับผู้ชายคนนี้รึเปล่าเค้าถึงออกมาด่าซะขนาดนี้
แต่เท่าที่ตามข่าวปุ๊กลุกมานางจะเป็นคนตรงๆ ไม่สตอนะ
ซึ่งพอมาอ่านสัมภาษณ์จริง ๆ แล้วเอิ่ม มันไม่มีอะไรเลย แค่พูดถึงนิดเดียวเอง แล้วยิ่งสัมภาษณ์ใน คห. 2 ยิ่งชัดเจนมาก
อ่านแล้วสงสารนางเลยอะ เกลียดอีไฮโซปากกระโถนนี่ด้วย นิสัยตุ๊ดมาก ขี้เมาท์ ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ ดูถูกคน

แล้วดูท่าทางครอบครัวก็ดูถือตัวนะ สังเกตจากที่เหมือนคงไม่อยากให้ลูกสาวมาคบปุ๊กลุกเท่าไหร่
อืม โรงแรมนี้คงไม่กล้าเข้าไปเหยียบอ่ะ กลัวจัง


แล้วก็บรรดาพวกเพื่อนไฮโซทั้งหลายอีก คือมารุมด่าเค้าด้วยเรื่องแค่นี้ คำพูดแค่คำเดียวนี่นะ
อ่านแล้วดูสังคมพวกแวดวงไฮโซนี่ช่างน่ากลัวจริง ๆ

ให้กำลังใจปุ๊กลุกนะ เชิ่ดใส่มันไป

9
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 10:35:45
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaดอกคำฝอยสีชมพูม่อนจ้อนanimE'อยากให้เธอฟังเพลงนี้MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 81-1

อ่าน#7 สิคะ
ปุ๊กลุกเอง คือคนระบุตัวผู้ชายให้มันคลุมเครือ

0
rise over run
08/02/2013 10:51:13

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 81-2

อ่านแล้วค่ะ ไม่คลุมเครือ แค่บอกว่าไม่ค่อยได้คุยกะอีตาไฮโซนี่ แต่คุยกับคนอื่นอย่
แค่คำพูดแค่นี้ โดนด่าสาดเสียเทเสีย

2
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 12:24:11

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 81-3

81-1  ดูคลิปตั้งแต่ต้นจนจบสิคะ ยิ้ม  ปุ๊กลุ๊กเค้าเคลียร์ตั้งแต่ตอบครั้งแรกเลยค่ะ เจอกันแค่ครั้งเดียว
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
koonpatt_ka
08/03/2013 09:01:04

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมู
ความคิดเห็นที่ 82

จริงๆที่เค้าออกมาด่ากันแรงขนาดนี้ อาจจะเพราะ "มันมีการกระทำอื่นๆ" ที่เขาไม่ได้บอกก็ได้

และคำให้สัมภาษณ์ของปุ๊กลุ๊กเองก็ดูคลุมเครือ ตอนเราอ่านเรายังคิดว่าเขามีคุยๆกันจริงๆเลย แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนอะไรกัน

ถ้าวางใจให้แฟร์ เราอ่านแล่วรู้สึกว่าครอบครัวนี้เขาไม่ชอบปุ๊กลุ๊กหลายๆอย่างที่ "พยายามตีสนิท" กับครอบครัวเขา ตั้งแต่พี่สาวเขา และคงไม่พอใจมานานแล้ว แต่พึ่งมาปะทุในครั้งนี้

อ่านแล้วไม่ได้รู้สึกว่าเขาดูถูกใคร หรือยกตัวเป็นไฮโซ แค่รู้สึกว่าบ้านนี้ไม่พอใจปุ๊กลุ๊กมานาน แล้วอึดอัดในใจที่พี่สาวสนิทด้วย พอเกิดเหตุการณ์พาดพิงอย่างนี้เลยระเบิดแตก

ขออภัยที่ไม่ถูกใจ เราไม่ได้สนใจว่าใครจะเป็นไฮโซหรือเป็นดารา แต่ลองอ่านธรรมดาตามเนื้อผ้าดู ถ้าตัดคำว่าเขาเป็นไฮโซออกไปอาจจะเข้าใจมากขึ้นนะคะ สำหรับเรา อ่านแล้วเขาไม่ได้ดูถูกเลยแม้แต่น้อย ต่อให้เป็นบ้านยามดูแลตึก ครอบครัวภารโรง ครอบครัวชนชั้นกลางธรรมดา ถ้าเขาไม่พอใจเขาก็คงพูดแบบนี้เช่นกันค่ะ

อีกอย่างที่เพื่อนๆ เขาออกมารุมสับ ก็อาจจะเพราะไม่พอกันหลายๆอย่างมานานแล้วด้วยเหมือนกัน พอมามีจังหวะเลยจัดหนัก หรือมันอาจจะมีอะไรเคลือบแฝงที่ทำให้แฟนของฝ่ายชายและแฟนฝ่ายชายรำคาญมานานแล้วก็ได้

(อีกอย่างสมัย social network อย่างนี้นะคะ ดาราบางคนก็อยากสนิทสนมกับไฮโซ ในทางกลับกันไฮโซบางคนก็พยายามสนิทสนมกับดารา เพื่อผลประโยชน์ด้านชื่อเสียงและธุรกิจของกันและกัน สังเกตุดีๆนะคะ ไฮโซนางหนึ่งจะไม่มีทางดังเลยถ้าชีไม่ขยันโพสต์รูปคู่กับดาราดังๆบ่อยๆ จนปัจจุบันชีก็เลยมีชื่อเสียงเป็นไอดอลไปแล้ว)

37
Love Actually is..
08/02/2013 10:36:30
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 37 คนแสดงความรู้สึก ]
[35 ถูกใจ]: ล่าสุด ติ่งน้อยกลอยใจล็อกอินนี้นิสัยดีแต่ปากเสียNorsDavincyช็อปยันเช้า-APEMNY.GiGi
[1 ขำกลิ้ง]
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 82-1

มีเหตุผลที่สุด! เยี่ยม

0
Furious+Rivery
08/02/2013 10:40:28

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 82-2

เข้าใจค่ะ แต่ด้วยเหตุผลร้อยแปด พันเก้า อะไรก็แล้วแต่

สิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ ผช เค้าให้สัมภาษณ์ คือการดูถูก ผู้หญิงคนหนึ่ง เราว่า ด่าต่อหน้า ยังดีเสียกว่า มาด่าผ่านสื่อแบบนี้
มันเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจที่สุด ยังไม่พอ พูด ส่อว่า ครอบครัว เจ้ายศเจ้าอย่างแค่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ


16
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 10:41:38

[ 16 คนแสดงความรู้สึก ]
[16 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูNeNeJung999ดอกคำฝอยสีชมพูDollyBootstherainbeau
ความคิดเห็นที่ 82-3

กลับไปอ่านใหม่อีกรอบ ก็ยังคิดว่า ผู้ชายคนนี้ ปากร้ายยยยยมากกกก เหยียดคน ดูถุกคนมากมาก สมควรไปอ่านหนังสือผู้ดี เพราะบรรพบุรุษเท่าที่รู้มา งานบริการ ไม่มีการต่อหน้ามะพลับ ลับหลังตะโกเช่นนี้

8
คนรักนิวยอร์ค
08/02/2013 10:46:28

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaดอกคำฝอยสีชมพูtherainbeauMarieCurieคุณหญิงมณีจันทร์น้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 82-4

คำพูดที่ผู้ชายคนนึงพูดถึงผู้หญิงที่รู้จักกันน้อยมาก...
-ผมไม่ชอบผู้หญิงแบบนี้
-อยากดังเหรอ
-ไม่มีมารยาท

คำพูดแบบนี้คุณถือว่าไม่เป็นการดูถูกเลยใช่มั้ย....อืม ๆๆ

46
กิมจิในไหปลาร้า
08/02/2013 11:18:59

[ 46 คนแสดงความรู้สึก ]
[45 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmini_me_yoNeNeJung999ดอกคำฝอยสีชมพูสองเท้าก้าวเดิน
[1 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 82-5

คือเท่าที่อ่าน เขาดูถูกเรื่อง "มารยาท" นะคะ

ไม่ใช่ว่าดูถูกที่ปุ๊กลุ๊กเป็นดารา ไม่ใช่ไฮโซ เราอ่านกี่รอบก็ไม่เห็นอะไรแนวนั้นค่ะ

เขาบอกว่าที่บ้านเขาไม่ชอบ เพราะมารยาท เช่นที่ไปกอดแม่เขาตอนกำลังติดธุระ

คือผู้ชายคนนี้เขาพูดประเด็นตรงๆ คือ

- เขามีแฟนแล้ว และเขาไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊ก ไม่ได้จีบ
- เขาไม่พอใจที่ปุ๊กลุ๊กพูดว่า "ไม่ค่อยได้คุยกัน" เพราะมันทำให้คนเข้าใจว่ามีคุยกันบ้าง แต่ไม่บ่อย
- เขาพูดชัดเจนว่าบ้านเขาไม่ชอบปุ๊กลุ๊ก และแม่เขาก้ไม่พอใจกับมารยาทางอย่างของปุ๊กลุ๊ก
(เรื่องมารยาทนี่มันอาจจะต่างกันแต่ละบ้านค่ะ บางทีถ้าไม่สนิทสนมกันแล้วอยู่ๆมาทำเป็นสนิทมากอด เขาก็มีสิทธิ์ไม่พอใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นไฮโซค่ะ บางคนเขาก็ถือนะคะเรื่องถึงเนื้อถึงตัว ป้าแม่บ้านที่เรารู้จักยังเคยบ่นเลยว่าไม่ชอบพนักงานที่เวลาจะเรียกแกแล้วมาแตะๆดึงๆไหล่ดึงแขนแกทำสนิทสนม คือจะเอาอะไรก็บอก จะให้เสิร์ฟน้ำห้องประชุมก็แค่เรียกแกก็พอ แกเป็นผู้ใหญ่กว่า จะมาถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้แกไม่พอใจ)
- เขาไม่พอใจที่ปุ๊กลุ๊กมาทำเหมือนสนิทสนมกับบ้านเขา หรือที่สนิทกับพี่สาวเขาที่บ้านเขาก็งงๆ แต่พี่สาวคงอาจจะชอบปุ๊กลุ๊กก็เป็นได้ อันนี้เข้าใจค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นไฮโซหรอกค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้คือมีคนพยายามมาตีสนิทหรืออวดอ้างว่าสนิทสนมเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง มันน่ารำคาญ เรายังเคยด่าญาติห่างๆเราคนนึงไปเลย กรณีคล้ายๆงี้แหละ คนอะไรไม่มีมารยาท

คือผู้ชายคนนี้พูดตรง และปุ๊กลุ๊กเองก็เป็นคนพูดตรงๆไม่ใช่เหรอคะ ใครมาจีบก็บอกจีบ ใครจีบแล้วไม่รับว่าจีบปุ๊กลุ๊กก็เหวี่ยงออกสื่อชัดเจน ปุ๊กลุ๊กเองก็ชอบให้สัมภาษณ์ตรงๆ ไม่ว่าจะเรื่องใคร อะไร ก็น่าจะเข้าใจสไตล์คนพูดตรงเช่นกัน ไม่น่าจะถือสานะ

22
Love Actually is..
08/02/2013 11:22:47

[ 22 คนแสดงความรู้สึก ]
[22 ถูกใจ]: ล่าสุด ติ่งน้อยกลอยใจแพะกระเพาะNorsDavincymary_kidzรอยคำช็อปยันเช้าMastrangeloamaersttherainbeau
ความคิดเห็นที่ 83

ผู้ชายพูดก็มีเหตุผล เราเข้าใจเค้าว่าทำไมถึงพูดแบบนี้
คืออย่างที่ว่า นอกจากโยคะ มันก็ไม่น่าจะมีอะไรที่ทำให้ให้ปุ๊กลุ๊กกับคุณเล็กสนิทสนมกันได้เลย คือlifestyle สังคม เพื่อนผูง ครอบครัว การเลี้ยงดูก็ต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ไม่ได้จะดูถูกคน และไม่อยากจะพูดให้ใครเสียความรู้สึก คือประมาณว่าเค้าอยู่ในสังคมอีกแบบนึง อีกคนก็อยู่สังคมอีกแบบนึง คือมารยาทเป็นสิ่งสำคัญ กาละเทศะสำคัญ การวางตัวด้วย

1
ฉันชอบวินเทจแล้วไง???
08/02/2013 10:41:36
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด N416
ความคิดเห็นที่ 83-1

ไม่ได้จะมาเถียงแทนปุ๊กลุกนะคะ แต่งง ว่าทำไม การที่ lifestyle สังคม เพื่อนผูง ครอบครัว การเลี้ยงดูที่ต่างกัน นี่ทำให้คนสนิทกันไม่ได้ เข้ากันไม่ได้มันก็อีกเรื่อง เพราะคนเราคบกันเป็นเพื่อนสนิทนี่มันมีอะไรมากกว่าเรื่องฐานะ ครอบครัวแน่นอนค่ะ  เราก็สนิทกันคนงานเราหลายคน ไปดูหนังช้อปปิ้งกันได้ นั่งโต้ะกินข้าวเดียวกันได้ ทำไมต้องแบ่งชนชั้น อีกอย่างที่เราไม่เข้าใจคือคนพวกนี้มีหน้ามีตาขึ้นมาในสังคมเพราะอะไร เพราะพ่อแม่บรรพบุรุษคุณสร้างไว้ให้หรือเปล่า อย่างน้อยก็ควรที่จะเจียมตัวเองบ้างเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าจะมา make fun ล้อเลียนคนที่่เขาพยายาม ทำงานหนักเพื่อที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ใครๆก็ต้องการทีจะมีชีวิตที่ดีขึ้นทัั้งนั้น อ่านแล้วทุเรศมากค่ะ คิดถึงตอนเราเป็นเด็กแล้วมีเพื่อนนิสัยแบบนี้ เราไม่คบเลยนะ เรามีเพื่อนสนิทไฮโซหลายคน โชคดีที่คนที่สนิทมากๆ แล้วคบกันตั้งแต่เด็กไม่มีใครมีนิสัยถือตัวแบบนี้  

คนพวกนี้คงคิดว่ามารยาทไม่จำเป็นต้องมีก็ได้สำหรับคนที่จนกว่า แต่อย่างน้อยๆถ้าพวกเขามีเมตตา กรุณาในใจ บ้าง ก็คงทำให้จิตใจพวกเขาสูงขึ้นบ้างนะ

13
lurkernomore
08/02/2013 12:10:57

[ 13 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูPmarsarดอกคำฝอยสีชมพูkurapikกระเทียมทอง
ความคิดเห็นที่ 83-2

ทำไม lifestyle คนละอย่างจะสนิทกันไม่ได้คะ อันนี้ตามข่าวก็ไม่ได้บอกว่า ปล กะ พี่สาวเค้าสนิทกันแค่ไหน

ส่วนเรื่องกอด เราว่ามันคงการเลี้ยงดูต่างแบบกันหรือเปล่า มีเยอะแยะที่ชอบกอด ชอบหอมกัน เด็กๆกอดผู้ใหญ่ เอาใจผู้ใหญ่

โดยส่วนตัวเราไม่ชอบนะ บ้านเราไม่ใช่แบบนั้น แต่บ้านเพื่อนนี่เจอกันต้องกอด ก่อนนอนต้องหอมแก้มกัน เราเห็นแล้วยังขำ จั๊กจี้แทน พอไปบ้านเพื่อน เจอน้องสาวเพื่อนก็ไม่ถือว่าสนิทกันเท่าไหร่นะ เค้าก็ชอบเข้ามากอด ถามว่ารังเกียจไหม ไม่รังเกียจนะ เพียงแต่เราไม่คุ้น ก็แค่กระซิบบอกเพื่อนว่า เฮ้ย แกบอกน้องแกที ชั้นจั๊กกะจี้ มันก็ไปบอกน้องมัน น้องมันยังมาถามเรา ว่าทำไมไม่ชอบ กอดกันดีจะตาย เราก็แค่บอกไปว่าไม่คุ้น

เราว่า งานนี้ ปล เสียความรุ้สึกมากกว่าเสียหน้า ส่วนแม่ผู้ชายน่ะเสียเลยจากปากลูกชี  เสียผู้ใหญ่อย่างแรง กะแค่เรื่องกอด ไม่ชอบก็บอกผ่านไปทางลูกสาวก็แค่นั้น ปล เข้าไปกอด อาจจะไม่ทันเห็นว่าคุยโทรศัพท์อยู่ก็ได้ เด็กเข้าไปกอด ไปเอาใจ ก็แค่เพราะเป็นแม่เพื่อน มารู้ว่าลับหลังโดนมองแง่นี้ โดนว่าแบบนี้ เสียความรู้สึก

แล้วประเด็นที่ ปล หวังตะกายดาว หรือไรนั่น ....ถ้าหวังงั้นจริง ปล ก็น่าจะพยายามเข้าไปคุยกะผู้ชายสิ นี่ปล ก็ไม่ได้ทำอย่างงั้นนี่ แล้วจะไปว่าเรื่องนี้ได้ไง

7
สมาชิกหมายเลข 785198
08/02/2013 12:15:08

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด t_dek_sbacดอกคำฝอยสีชมพูpang_mintแป้งข้าวเหนียวlurkernomore
ความคิดเห็นที่ 83-3

เราว่าเค้าก็สนิทกันพอสมควรนะ ด้วยเหตุผลทางธุรกิจด้วย พี่สาวนายคนนี้กำลังเปิดสตูโยคะ

ก็ถ่ายรูปกับ ปล ลง Ig เรื่อย ๆ เหมือนมาช่วยโปรโมต

แล้วก็มีไปเที่ยวชอปปิ้งกันที่อังกฤษด้วยกัน เค้าก็คงจะคุยกันถูกคอบ้างล่ะ

0
Blosm
08/02/2013 13:50:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 83-4

83-2
"คุณแม่อยู่ในออฟฟิซ กำลังคุยโทรศัพท์เรื่องสำคัญ" ค่ะ

ไม่ว่าบ้านไหน เราเชื่อว่าคงไม่สอนให้เดินเข้าไปในห้องทำงานของใครก่อนได้รับอนุญาต เพื่อ "กอดแสดงความ..."

(จุดๆเพราะไม่ทราบว่าแสดงอะไรค่ะ จะว่ารัก สนิทสนมกับแม่เพื่อนขนาดกอดนี่ก็งงๆ  ต้องสนิทกันมากถึงขั้นไหน?)
ต่อให้ฝรั่ง เค้าก็ไม่ได้กอดกันพร่ำเพรื่อเพื่อแสดงความรักความอะไรต่อมิอะไรหรอกค่ะถ้าไม่อยู่ในกาลเทศะ
และยิ่งไม่ใช่วัฒนธรรมไทยแน่นอน

0
รอยคำ
08/03/2013 01:44:23

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 84

ไฺฮโซทำไมให้สัมภาษณ์ดูถูกอีกฝ่ายจังเลยครับ

0
เธอเจอฉัน เรารักกัน เขาร้องไห้
08/02/2013 10:42:25

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 85

ดาราก็เยอะ
ไฮโซก็เยอะ
นั่งเล่นเนตอยู่บ้าน เรื่องเยอะที่สุด

18
coffering
08/02/2013 10:53:41

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด lomocat
[16 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด genetic_plantลันไดช็อปยันเช้าแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า"เธอใช่ไหมคนที่ฉันรอ"SweetCandyflossอยากเขกหัวตัวเอง
ความคิดเห็นที่ 86

ผู้ชายพูดแรงจริง

แต่ตาม#7
นางไปพาดพิงพูดถึงเขาทำไม
ไปลากเขามาในประเด็น หนุ่มของนาง ทำไม
เพื่อ...

0
rise over run
08/02/2013 10:59:35
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 86-1

ไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊กหรือจะเข้าข้างอะไรนางนะคะ  แต่พูดรวมๆให้ฟังเฉยๆค่ะ  เพราะเราเคยเห็นคลิปสัมภาษณ์ดาราของนักข่าวกับที่เอาไปลง  บางครั้งเค้าจะมีการตัดหรือรวบประโยคนะ  เช่น  จริงๆนักข่าวอาจจะถามแทรกขึ้นมาว่าแล้วลูกเจ้าของรร.คนนั้นล่ะ  ปุ๊กลุ๊กก็ตอบว่าคนนั้นไม่ค่อยได้คุยกันเลยค่ะ (คุยแบบไหนไม่รู้ของเค้า)  แต่พอเอามาลงถอดเทปนักข่าวอาจจะใช้วิธีรวบประโยคเชื่อมด้วยคำว่า แต่ เองเลย  เราก็เคยเห็นบ่อยเหมือนกันนะ


ไม่ได้บอกว่ากรณีนี้ต้องเป็นแบบนั้นนะคะ  เพราะเราเองก็ไม่ทราบเหมือนกันเนื่องจากไม่เคยฟังตอนสัมภาษณ์  นางอาจจะพูดขึ้นมาเองจริงๆก็ได้   แค่จะบอกว่ากรณีตัดบทสัมภาษณ์มาไม่ครบแบบนี้ก็มีให้เห็นบ่อยๆอยู่นะ เพราะเราเคยเห็น

6
** Riviera **
08/02/2013 11:43:55

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 86-2

คุณนี่เป็นไรกะความคิดเห็น 7 มากป่ะคะ ยกมาอ้างอยู่ได้ ทั้งที่ก็มีคนพยายามไปอธิบายแล้วว่านักข่าวอาจตัดออก แต่ก็ยังไม่เลิก เท่าที่อ่านมานี่รอบที่ 3 แล้วมั้ง

1
kurapik
08/02/2013 23:54:41

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 86-3

คนอธิบายให้อ่านตั้งหลายครั้งแล้ว กลับไปอ่่นที่ตัวเองพิมพ์บ้างนะคะ

1
Egao ga hajimaru!
08/03/2013 10:00:29

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด mini_me_yo
ความคิดเห็นที่ 87

เข้าใจว่ารักแฟนมาก เข้าใจว่าไม่ชอบขี้หน้าปุ๊กลุ๊ก
ไม่ชอบผู้ชายนิสัยเหมือนผู้หญิงแบบนี้
ไม่มีมารยาทกับใครเลย นอกจากแฟน หรือเพื่อนในกลุ่มตัวเอง เหยียดคนอื่นไปหมด
พูดจาดูถูกคนอื่น ถือตัว อย่าเปิดเลยร้านอาหารหน่ะ  คนที่ไปกินอาจจะไม่สูงส่งพอจะไปเกลือกกลั้ว ที่ร้านได้


ไม่ชอบเด็กสมัยนี้เลยจริงๆอ่ะ แบ่งชนชั้นแล้วก็หัวสูง กลัวคนไม่รู้ว่ามีเงิน

14
sputnik_mukmik
08/02/2013 11:03:43

[ 14 คนแสดงความรู้สึก ]
[12 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูNongseaPmarsarดอกคำฝอยสีชมพูchimerismสองเท้าก้าวเดิน-APEM
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกไม้กับเจ้าหญิงนิทรา
ความคิดเห็นที่ 88

เป็นไฮโซก็ไม่ได้หมายความว่าจะอยู่สูงกว่าคนอื่นได้นี่คะ ปากพล่อยแบบนี้ไม่น่าเกิดมาเป็นไฮโซเลย

0
Ple_Warangkana
08/02/2013 11:06:03

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 89

อยากรู้ไอจี คนชื่อแพรอะ อยากรู้ว่าคนที่สำเนียงอังกฤษดีๆเค้าคุยกันยังไง
ใครรู้บอกที

1
aumimm_moomoo
08/02/2013 11:06:30
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด minacha
ความคิดเห็นที่ 89-1

คนชื่อแพร เค้าไม่ได้ด่าค่ะ เค้าโพสรูปคู่ในไอจีของเค้า แต่เพื่อนเค้าโพสค่ะ อารมณ์ประมาณโกรธแทนเพื่อน

0
Smile Blink
08/02/2013 12:28:15

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 89-2

เข้าไปดูตอนนี้คงไม่ทันแล้วล่ะค่ะ แพรลบข้อความของเพื่อนๆไปหมดแล้ว

0
Maymi _Mania
08/02/2013 13:57:37

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 89-3

แพรไม่ได้ด่าค่ะแต่นางชงให้เพื่อนตบ

0
Half-blood prince
08/03/2013 08:20:04

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 90

"หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย...." แล้วจะไปพาดพิงเขาทำไมคะ

เรื่องคงมีมาระยะนึงแล้วว่านางไปสนิทสนมกับครอบครัวฝ่ายชาย นู่นนี่ แต่ไม่ได้เป็นข่าว แต่รับรู้กันในวง ทั้งฝ่ายชายและเพื่อนแฟนเลยจิกด่าซะอย่างนั้น

นึกภาพออกเลยค่ะช๊อตที่พยายามตีซี้คุณแม่...

0
นางมารร้ายแห่งเทือกเขาหิมาลัย
08/02/2013 11:11:40
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 90-1

นี่แสดงว่าอ่านไม่ครบทุก คห. ข้างบนๆเค้าอธิบายไว้ล่ะ ไปหาอ่านดู

0
คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของเรา.
08/02/2013 21:05:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 91

อิชั้นรู้แล้วค่ะว่าที่นี่เป็นที่ๆเทวดา นางฟ้าเค้าอยู่กัน.
อิชั้น ไม่เคยรู้สึกต่ำต้อยเท่าครั้งนี้มาก่อนเลย.
    


สงสารเพียงขวัญ.     ไม่ใช่.  สงสารปุ๊กลุกขึ้นมาเหมือนกันนะ

13
สมาชิกหมายเลข 704546
08/02/2013 11:16:09

[ 13 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด แค่หนึ่งมุมมองsputnik_mukmikAcare_MGZFCเทียนลอย
[8 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด พิษปลาปักเป้าดอกไม้กับเจ้าหญิงนิทราดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 92

เป็นผู้ชายที่ปากร้ายมาก เราไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊กนะ แต่เจอแบบนี้สงสารเลย ยิ่งเข้าไปดูในig สังคมเค้าแรงเนอะ ดูถูกว่าคนอื่น และที่พวกเรามาตั้งกระทู้ว่าๆกันนี่ ฝ่ายนั้นก็คงไม่รู้สึกอะไรสินะ เพราะเค้าคงแคร์แต่สังคมของตัวเองที่คงจะเข้าข้างกันหมดเช่นเคย คงไม่มีใครออกมาว่าเค้าผิด ส่วนธุรกิจโรงแรมที่หลายคนว่าจะแบนอะไรนั่น ก็คงไม่มีทางเพราะครอบครัวเค้าบริหารมาดี ข่าวแค่นี้คงจิ๊บๆมาก ก็ขอให้เจริญได้ตลอดตราบชั่วลูกหลานนะคะ

0
สมาชิกหมายเลข 853403
08/02/2013 11:16:58
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 92-1

การแบน ก็มีหลายรูปแบบนะคะคุณ ไม่ได้หมายถึงการไปใช้บริการอย่างเดียว
คุณคิดว่าเค้าไม่มีคู่แข่งเหรอ สิ่งที่เลวร้ายที่สุดของคนคืออะไร ทุกคนก็รู้ อคติไงคะ
ตอนนี้ มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ ผลเสียตกไปอยุ่กับครอบครัวแล้วกิจการเรียบร้อยแล้ว
คนระดับนี้ สิ่งที่เค้ากลัวที่สุด คือการเสียหน้า

แก้ไขข้อความเมื่อ


8
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 11:23:02

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด AristolochiaXODAดอกคำฝอยสีชมพูเจ้าหญิงจากเดมอสแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า
ความคิดเห็นที่ 93

เรื่องนี้เหมือนกระจก 2 ด้าน
ดาราที่หวังเกาะไฮโซดัง  สร้างกระแสให้ตัวเอง พูดให้เป็นปริศนา ทำเป็นสนิท ชอบกอด หรือถ่ายรูปโชว์  ก็ดูไว้เป็นตัวอย่างเม่าโศกเม่าโศก
ส่วนไฮโซที่คิดว่ากรูรวยยยย  พูดอะไรก็ดูหนังหน้าและน้ำใจคนนิ๊ดหน่อย  เพราะการทำธุรกิจ ลูกค้าคือคนให้เงินคุณ  และเผื่ออนาคตมันก็ต้องมีการพึ่งพากันบ้าง  แย่แย่

ปล.ไม่อยากให้น้องมินสนิทกะปุ๊กลุ๊กเลย  เห็นรูปรวมที่ถ่ายกะพ่อน้องมิน  ใกล้ซะยิ่งกว่าลูกสาวเค้าอีก  เหอๆ //คหสต
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
Plakud04
08/02/2013 11:19:42

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Sineshine
ความคิดเห็นที่ 94

คนที่ว่าพวกมีเงินต้องเลี้ยงลูกดีกว่าคนอื่น ขอให้คิดใหม่นะคะ

ตัวอย่างมีให้เห็น

0
Appleskill
08/02/2013 11:19:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 95

คือเท่าที่อ่าน เขาดูถูกเรื่อง "มารยาท" นะคะ

ไม่ใช่ว่าดูถูกที่ปุ๊กลุ๊กเป็นดารา ไม่ใช่ไฮโซ เราอ่านกี่รอบก็ไม่เห็นอะไรแนวนั้นค่ะ  ทำไมไปว่าเขาแบ่งชนชั้น ยกตัวเองสูง คิดว่าตัวเองหล่อ ฯลฯ

การที่คนเราจะไม่ชอบใครเพราะ "มารยาท" หรือการพูดพาดพิง จะต้องแปลว่าเรามองตัวเองสูงส่งกว่าเขาด้วยเหรอคะ เมื่อกี้แม่บ้านออฟฟิศเรายังบ่นให้ฟังถึงผู้บริหารท่านนึงเลยว่าชอบคุยโทรศัพท์เอะอะเสียงดัง หยาบคาย

ซึ่งในบทสัมภาษณ์นี้ผู้ชายเขาบอกว่าที่บ้านเขาไม่ชอบ เพราะมารยาท เช่นที่ไปกอดแม่เขาตอนกำลังติดธุระ

คือผู้ชายคนนี้เขาพูดประเด็นตรงๆ คือ

- เขามีแฟนแล้ว และเขาไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊ก ไม่ได้จีบ
- เขาไม่พอใจที่ปุ๊กลุ๊กพูดว่า "ไม่ค่อยได้คุยกัน" เพราะมันทำให้คนเข้าใจว่ามีคุยกันบ้าง แต่ไม่บ่อย
- เขาพูดชัดเจนว่าบ้านเขาไม่ชอบปุ๊กลุ๊ก และแม่เขาก้ไม่พอใจกับมารยาทางอย่างของปุ๊กลุ๊ก
(เรื่องมารยาทนี่มันอาจจะต่างกันแต่ละบ้านค่ะ บางทีถ้าไม่สนิทสนมกันแล้วอยู่ๆมาทำเป็นสนิทมากอด เขาก็มีสิทธิ์ไม่พอใจ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นไฮโซค่ะ บางคนเขาก็ถือนะคะเรื่องถึงเนื้อถึงตัว ป้าแม่บ้านที่เรารู้จักยังเคยบ่นเลยว่าไม่ชอบพนักงานที่เวลาจะเรียกแกแล้วมาแตะๆดึงๆไหล่ดึงแขนแกทำสนิทสนม คือจะเอาอะไรก็บอก จะให้เสิร์ฟน้ำห้องประชุมก็แค่เรียกแกก็พอ แกเป็นผู้ใหญ่กว่า จะมาถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้แกไม่พอใจ)
- เขาไม่พอใจที่ปุ๊กลุ๊กมาทำเหมือนสนิทสนมกับบ้านเขา หรือที่สนิทกับพี่สาวเขาที่บ้านเขาก็งงๆ แต่พี่สาวคงอาจจะชอบปุ๊กลุ๊กก็เป็นได้ อันนี้เข้าใจค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นไฮโซหรอกค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้คือมีคนพยายามมาตีสนิทหรืออวดอ้างว่าสนิทสนมเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง มันน่ารำคาญ เรายังเคยด่าญาติห่างๆเราคนนึงไปเลย กรณีคล้ายๆงี้แหละ คนอะไรไม่มีมารยาท

คือผู้ชายคนนี้พูดตรง และปุ๊กลุ๊กเองก็เป็นคนพูดตรงๆไม่ใช่เหรอคะ ใครมาจีบก็บอกจีบ ใครจีบแล้วไม่รับว่าจีบปุ๊กลุ๊กก็เหวี่ยงออกสื่อชัดเจน ปุ๊กลุ๊กเองก็ชอบให้สัมภาษณ์ตรงๆ ไม่ว่าจะเรื่องใคร อะไร ก็น่าจะเข้าใจสไตล์คนพูดตรงเช่นกัน ไม่น่าจะถือสานะ

23
Love Actually is..
08/02/2013 11:28:28
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 23 คนแสดงความรู้สึก ]
[21 ถูกใจ]: ล่าสุด เลดี้จีจ้าช็อปยันเช้าMastrangelofairywink
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด elmansol
ความคิดเห็นที่ 95-1

ประเด็น คือ การใช้คำพูดค่ะ พูดแบบผู้ดีเป็นไหม ไม่ใช่ตัวเองเป็นไฮโซแต่คำพูดต่ำกว่าคนธรรมดาอีก  ถ้าใช้คำพูดให้เกียรติผู้หญิงบ้างใครเค้าจะด่ากัน

29
ผ้ายับพับไว้
08/02/2013 11:34:05

[ 29 คนแสดงความรู้สึก ]
[29 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูranmachanNeNeJung999alonsiดอกคำฝอยสีชมพูDollyBoots
ความคิดเห็นที่ 95-2

ช้ำ
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 11:37:05

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 95-3

ถ้าอย่างงั้น ทำไมไม่ยกโทรศัพท์ ไปเตือนปุ๊กลุ๊กเอง จะด่า จะว่า ยังไง ก็ย่อมได้ เป็นคนตรงไม่ใช่เหรอ

ไม่ใช่ พูดผ่านสือแบบนี้ มันเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ ทำไมไม่ให้เกียรติเค้าบ้าง

3
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 11:41:05

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด DollyBootsMarieCurieน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 95-4

ก็มันวิธีที่พวกเขาคิดว่าปุกลุ๊ค ต่ำไม่ใช่หรือ
แล้วทำไมต้องมาทำต่ำ ๆ ให้มันเหมือนกันด้วยหล่ะ

พูดแค่ว่า ไม่จริงครับ ไม่รู้จักกันครับ ไม่สนิทเลยครับ
เป็นเพื่อนพี่สาวครับ ผมมีแฟนแล้วครับ แล้วอาจมีหัวเราะขำ ๆ
เป็นเรื่องตลกของนักข่าวที่ถามไป

ก็เห็นไฮโซผู้ชาย เขาก็ทำกันอย่างนั้น ทั้งนั้น
แม่พวกดาราตะกายไฮโซ เธอก็จะหน้าม้านไปเอง

7
w2care
08/02/2013 11:42:19

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด mini_me_yoดอกคำฝอยสีชมพูmary_kidzข้าวผัดเกลือMarieCurieCheezZน้ำผึ้งอาบยาพิษ
ความคิดเห็นที่ 95-5

อันนี้ไม่ใช่การสัมภาษณ์ตรง ๆ นะ ที่มันตรง ควรจะเป็นการอธิบายความหมายของคำว่า "ไม่ค่อยคุย" เป็น "ไม่เคยคุย" ไม่ได้ตามจีบ มีแฟนแล้ว  

เออ..อันนี้ตรง แต่นี่ "เขาอยากดังเหรอ ไม่มีมารยาท ไม่คิดจะตามจีบผู้หญิงแบบนี้" ใครมาพูดกับเราแบบนี้ เราเีรียกว่าดูถูกเรา ด่าเราแล้วนะ

17
Ultramamay
08/02/2013 11:43:46

[ 17 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmini_me_yoNeNeJung999โรลจิ๋วรสส้มดอกคำฝอยสีชมพูDollyBoots
ความคิดเห็นที่ 96

ทางบ้าน เลี้ยงดู อบรม มาแบบไหนก็เป็นแบบนั้นแหล่ะนะ

ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่0
สมาชิกหมายเลข 926303
08/02/2013 11:31:52

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 97

ช่วยกันดันเยอะๆ นะครับ กระทู้จะได้ไม่ตก

0
ลูกชิ้นย่าง
08/02/2013 11:35:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 98

แรว๊ง

0
Kormicsamashoon
08/02/2013 11:36:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 99

คำสัมภาษณ์น้องปุ๊กลุ๊กเป็นคลิปเลย ชัดเจนเลย
ดูจากที่ให้สัมภาษณ์เราว่าน้องไม่ได้คิดว่า
ผู้ชายคนนี้จะมีความสำคัญอะไรในชีวิตน้องด้วยซ้ำนะ

http://entertain.bugaboo.tv/watch/72951/%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%81_%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%94_%E0%B8%9E%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A_%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%99_%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%99_%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%8A%E0%B8%8D%E0%B8%B2.html

56
- f r a g i l e -
08/02/2013 11:37:53
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 56 คนแสดงความรู้สึก ]
[56 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูนางฟ้าปีกสีชมพูสาวไร้ปีกXODAt_dek_sbacขอรักเธอสักพันครั้ง
ความคิดเห็นที่ 99-1

เธอก็ตอบชัดเจนดีนะ สงสัยสื่อเสี้ยมให้อีกฝ่ายมากกว่า อีผู้ชายก็จัดเต็มควรหุบปากบ้างนะว่าเค้าซะเสียเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
Kormicsamashoon
08/02/2013 11:49:43

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 99-2

ชัดเจน จบนะ ไฮโซ

0
thun-ya-phat
08/02/2013 17:45:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 100

ดูคลิปแล้ว เงิบเลยไหมเนี้ยะ

5
absolute.i
08/02/2013 11:48:40

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูขนมกร๊อบแกร๊บDollyBootsGuga
ความคิดเห็นที่ 101

ยังไงเราก็คิดว่าผู้ชายคนนี้ปากไม่ดีอยู่ดีหละ ยังไงปุ๊กลุกก็เป็นเพื่อนพี่สาวเค้านิ มาประกาศออกสื่อว่าทางบ้านไม่ชอบ แบบนี้มันก็เกินไปรึเปล่า แล้วไอ้เรื่องที่เคืองที่ปุ๊กลุกตอบว่า "ไม่ค่อยได้คุยกัน" นี่ก็หยุมหยิม ตัวเองก็บอกเองว่า ก็มีทักทายกันบ้างเวลามาบ้าน แล้วที่อยากให้ปุ๊กลุกตอบว่า ไม่เคยคุยกันเลยมันถูกหรอ ก็ในเมื่อมีคุยๆกันบ้าง รู้จักกันจริงๆนี่หน่า

2
NaMeMo
08/02/2013 12:00:20

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 102

ดูคลิปสัมปุ๊กลุ๊กแล้ว เราว่าเค้าตอบชัดเจนนะ   แต่อ่านสัมผู้ชายแล้ว บ่งบอกนิสัยมาก

2
ลีลาวดีสีชมพู
08/02/2013 12:23:47

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 103

งานนี้คนที่ได้ประโยชน์จริงๆคือสื่อ ขายข่าวได้อีกสองสามระลอกเลยทีเดียว ดารากับไฮโซก็คือเหยื่อ ใครจะไปรู้ ไฮโซอาจจะได้รับข่าวสารมาผิดก็ได้ นักข่าวอาจจะเสริมคำพูดให้ดูเกินจริง นายไฮโซถึงได้พูดจาไม่ดีขนาดนี้ พอพ่นไฟออกมาขนาดนี้สื่อก็ต้องไปตามปุ๊กลุ๊กว่าจะโต้ตอบยังไง พอได้ข่าวมาก็ใส่ไข่อีกสองโหลให้ข่าวมันเข้มข้นสะใจคนอ่าน เหอะๆๆๆ วงการบันเทิงไทยตอนนี้ต้องฟังหูไว้หู ฟังทั้งสองด้าน กรองแล้วกรองอีก เพราะนักข่าวคิดเสมอว่าคนไทยชอบรู้เรื่องชาวบ้าน ยิ่งเรื่องฉาวๆคนยิ่งอยากรู้ ยิ่งอยากรู้มาก ข่าวก็ขายได้มากเท่านั้น สุดท้ายทุกคนก็เป็นเหยื่อ คนที่ได้ประโยชน์คือสื่อไร้จรรยาบรรณ!

7
สาวเครือฟ้า เอื้องหลวงกรุณา
08/02/2013 12:38:21

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด Loucipherดอกคำฝอยสีชมพูjune_jupang_mintSineshine
ความคิดเห็นที่ 104

ให้สัมเหมือนตุ๊ด!!!! หน้าตาก็........เม่าตกใจ

1
Phakamas11037
08/02/2013 12:39:27

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 105

โดนนักข่าวเสี้ยมหรือเปล่า ดูเค้าตามไม่ทันกลนักข่าวมากกว่า เลยตอบแบบจัดเต็มขนาดนี้  ข่าวแบบนี้ยังไงก็ขายได้มากกว่าข่าวดาราไปปลูกป่านะ เราว่า

0
lulamby
08/02/2013 12:42:03

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 106

ผู้ชายบ้าอะไร พูดจาได้น่ารังเกียจที่สุด

0
มะนาวน้ำหอม
08/02/2013 12:49:12

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 107

ที่จริงแล้ว ไม่ว่าความจริงเบื้องหลังจะเป็นเช่นไร ผช ควรตอบแค่ในส่วนของตัวเองเช่น

ไม่ได้จีบครับ ผมรักแพรคนเดียว, ไม่มีครับ ไม่เคยคุยกันเลย, ไม่ใช่ครับเค้าเป็นเพื่อนพี่สาวครับ

เท่านี้จบ และไปบอกพี่สาวตัวเองให้ไปกระซิบบอก ปล ว่าให้ออกมาแก้ข่าวเคลียร์ให้ชัดเจน
แต่นี่อะไร ให้สัมภาษณ์แบบนี้ มันทำให้รู้ว่าการศึกษาสูงๆไม่ได้ช่วยได้ทุกคนจริงๆ

แล้วอนาคตอาจจะต้องดูแลกิจการของครอบครัวแล้วอีคิวต่ำแบบนี้จะทำธุรกิจกับใครได้ละเนี่ย

57
GPAE^_^
08/02/2013 12:49:22
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 57 คนแสดงความรู้สึก ]
[56 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูGoongikculirNongseaPmarsarดอกคำฝอยสีชมพู
[1 เสียใจ]
ความคิดเห็นที่ 107-1

อยู่แผนกทวงหนี้ของโรงแรมก็ได้ค่ะ

25
คืนสำคัญอีกคืน
08/02/2013 19:12:29

[ 25 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด Nongseaใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
[20 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด NuuPraEt_dek_sbacหนูวาลีพิษปลาปักเป้าดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 107-2

ผู้ชายเป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรมคะ

0
perle
08/03/2013 02:13:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 108

คหสต ที่ไม่ชอบปุ๊กลุกคือดูวอนนาบี แต่งตัวก็ เอิ่ม มันไม่เป็นตัวของตัวเอง ดูไม่จริงยังไงไม่รู้
เรื่องข่าว ไม่รู้นักข่าวจะเสี้ยมหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ผู้ชายขี้เม้าท์มากค่าาาา

0
Sineshine
08/02/2013 12:52:12

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 109

ถึงอยากจะโชว์ว่ารักแฟน ก็ไม่ต้องไปดูถูกคนอื่น ไม่ไหวๆ

1
ตายประชดป่าช้า
08/02/2013 13:18:16

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 110

การที่ปุ๊กลุกไม่ได้บอกนักข่าวว่า "พี่เขามีแฟนแล้ว” ก็เหมาะสมแล้วนี่ การพูดเรื่องส่วนตัวของคนอื่นออกสื่อไม่ใช่มารยาทที่ดี ยิ่งไม่สนิทกันด้วยแล้ว ยิ่งไม่ดีใหญ่ถ้าพูดออกไป

ดูจากคลิป ดูจากข่าว ก็ไม่เห็นว่าปุ๊กลุกจะให้ความสำคัญหรือสนใจอะไรกับผู้ชายคนนี้นะ และก็ไม่ได้พูดอะไรที่จะทำให้คนเข้าใจผิดว่าคนๆนี้มาจีบ ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะพูดออกสื่อได้ถึงขนาดนี้ ต้องถามคำถามของตัวเขาเองกลับไปว่า "การพูดแบบนี้พูดทำไม” ถ้าต้องการปฏิเสธข่าว ก็แค่บอกว่า ข่าวนี้ไม่มีมูลเลย ผมไม่เคยพูดคุยกับเค้า มีแต่ทักทายตามมารยาท ผมมีแฟนแล้ว ชื่อแพร อะไรทำนองนี้

จะด่าว่าปุ๊กลุกกันในวงเพื่อนก็ทำได้เต็มที่ แต่ในเมื่อพูดออกสื่อ ไม่เหมาะมากๆเลยที่พูดว่า
ไม่ชอบ"ผู้หญิงคนนี้".... ไม่ชอบ"ผู้หญิงแบบนี้" ....พอมีข่าวออกมาว่าผมตามจีบเขามันเสียเครดิตผมไง เพราะผมไม่คิดจะตามจีบผู้หญิง"แบบนี้" (แบบนี้น่ะ แบบไหนเหรอ)... อยากดังเหรอ ...  แม่ก็ไม่ชอบว่าไม่มีมารยาท... ครอบครัวก็งงว่าทำไมสนิทกับพี่สาว แต่แกคงเห็นความดีก็เลยคบด้วย ......
โห เหยียบย่ำดูถูกดูหมิ่นเค้ามากมาย

เอาใจช่วยปุ๊กลุก ขอให้ไม่ปล่อยให้เรื่องนี้มาทำร้ายจิตใจหรือทำให้อับอาย คนๆนี้พลาดเองที่แสดง "ตัวตน" ของเขาและครอบครัวเขา ออกมาให้คนเห็นกันทั้งประเทศ ฝากเตือนปุ๊กลุกด้วยความปรารถนาดีว่า ก่อนจะให้สัมภาษณ์นักข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ขอให้ไตร่ตรองให้ดี พึงระลึกไว้ว่าการพูดจาและการกระทำของคนเรา ไม่ได้แสดงระดับสติปัญญาและความฉลาดทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงนิสัยใจคอ กมลสันดาน และการเลี้ยงดูของครอบครัวด้วย

*แก้ไขจัดบรรทัดใหม่ ให้อ่านง่ายขึ้นค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


30
cognac & tobacco
08/02/2013 13:34:58

[ 30 คนแสดงความรู้สึก ]
[30 ถูกใจ]: ล่าสุด อยากเป็นแฟนกับเทวดาดอกคำฝอยสีชมพูDollyBootsPeachy-Pฉอ้อนศรี
ความคิดเห็นที่ 111

สรุกนักข่าวพูดถึง ไฮโสฝ่ายชายก่อน ปุ๊กลุ๊กถึงได้เอ๋ยถึง
สรุปปุ๊กลุ๊กตอบเคลียร์ ฝ่ายชาย ไปฟังมาจากไหนก็ไม่รู้

2
สมาชิกหมายเลข 736830
08/02/2013 13:37:09

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 112

โหวตให้ค่ะ เผื่อขึ้นแนะนำ

0
นู๋เป็นแมวน้อยมาจากญี่ปุ่น
08/02/2013 13:41:32

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 113

สงสารปุ๊กลุ๊กนะ
เราเข้าใจว่าสังคมไทยสมัยนี้เปลี่ยนไปมากๆ
ต้องใช้ของbrandname  
สมัยก่อน สอบเข้าศึกษานารี สตรีวิทยา สวนกุหลาบ คือสุดยอด เดี๋ยวนี้ต้องเรียนโรงเรียน เอกชน นานาชาติยิ่งดี
เราว่าปุ๊กลุ๊กก็อยากจะเข้าไปอยู่สังคมนั้น เลยพยายามตีสนิทหนูเล็ก
แต่ ที่ ผู้ชายคนนี้สัมภาษณ์ก็ พูดจาดูถูก อารมณ์ประมาณว่า รสนิยมผมไม่ต่ำนะ แฟนผมเป็นไฮโซ สวยและดูดี แต่มีคนคิดว่าผมคุยกะปุักลุ๊กนี่ ผมเสียหายมาก เหมือนเอาขี้มาป้ายหน้า

เรื่องดูถูกผู้หญิงเนี่ย เก็บไว้ให้ผู้หญิงด้วยกันทำเถอะ เป็นผู้ชายพูดให้น้อยแต่พูดให้เหมือนมีการศีกษาหรือใช้สมองจะดีกว่านะ
หรือว่าที่หันมาเปิดร้านอาหารเพราะอยากทำงานไม่ใช้สมอง แล้วก็ทำงานบริการไม่ได้เพราะมารยาททราม ??

30
sputnik_mukmik
08/02/2013 13:45:25
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 30 คนแสดงความรู้สึก ]
[26 ถูกใจ]: ล่าสุด หวานตาลเฉาะหนูวาลีดอกคำฝอยสีชมพูRoxanLeClassicDollyBoots
[3 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 113-1

อ้าว พึ่งรู้ว่าคนเปิดร้านอาหารไม่ต้องใช้สมอง
ถ้าจะว่าใครเรื่องการดูถูก ก็อย่าดูถูกคนอื่นซะเองค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
ติ่งน้อยกลอยใจ
08/03/2013 14:53:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 114

หล่อตายเลย คุณชายไฮโซ เม่าโกรธ

เสียเกียรติ์มากเล๊ย มีข่าวกะนางงามระดับประเทศเนี่ย

0
รองเท้านารีสีชมพู
08/02/2013 13:50:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 115

เป็นผู้ชายที่แย่มาก   ไม่ควรตำหนิผู้หญิงต่อสื่อขนาดนี้  คำว่าไม่มีมารยาทมันควรใช้กับผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ปุ๊กลุ๊ก  คิดว่ารวยแล้วเป็นเทวดาหรือไง  พูดจาไม่ให้เกียรติผู้หญิงและตัวเองเลย(สัมฯส่อนิสัยจริงๆ)

0
pasawee2551
08/02/2013 14:07:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 116

พาลนึกถึงเรื่อง ได๋ ไดอาน่า กะ พลอย เลย ที่ ได๋ บอกว่า คุยกัน บางๆ นานๆที ....พลอยเหวี่ยง ขึ้นมาเลย ว่า ทำไมต้องพูด

ทั้งๆ ที่ได๋ ไม่ได้พูดอะไรไม่ดี ตอบตามที่เค้าถาม บางๆ เบาๆ

พลอยกะ ผู้ ชายคนนี้เหมือนกันเลยอ่ะ

ปล. ขอโทษที่พาดพิง

3
juniors
08/02/2013 14:11:34

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด สูตรปรับปรุงใหม่ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่nikanda
ความคิดเห็นที่ 117

กลับมาดูคลิปอีปที ปุ๊กลุ๊กเคลียร์ชัดเจนนะ..แต่ผู้ชายหูเบา ดูท่าจะอ่านหนังสือน้อย เชื่อสื่อง่าย ..ภาวะการควบคุมอารมณ์ไม่มี
หลงตัวเอง..ดูถูกคนอื่น...ขำอะ..ถ้าได้ดูคลิปคงเงิบ"..อ้าวเค้าไม่ได้อะไรกะตรูนี่หว่า ..นี่ตรูบ้าด่าเค้าเอง" 555

7
rose_arts
08/02/2013 14:22:56

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูztangoGugaPebblesแป้งข้าวเหนียว
ความคิดเห็นที่ 118

ดูคลิปแล้วก็ไม่มีอะไรนิ


ได้อ่านคอมเม้นบรรดาเพื่อนแฟน ผช. แล้ว ฮืมมม
ปากเน่ายิ่งกว่าปลาร้ามาก ซะนีไฮโลสมองกลวง

0
พี่หมีแฟนน้องกระต่าย
08/02/2013 14:40:57

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 119

ดูคลิปข้างบนแล้วอยากให้ใครเอาคลิปไปให้ผู้ชายปากเสียคนนี้ ให้มันกับพวกแหกตาดูว่า ปล บอกตอนไหนว่า "ไม่ค่อยได้คุย"
มีแต่ตอบที่พวกนักข่าวถามๆเช่น  ไม่ค่อยได้เจอ /คุยกันครั้งเดียว /ไม่สนิท /ไม่ได้มาจีบ
อยากรู้ว่ามันจะสำนึกได้บ้างมั้ยว่าพูดอะไรออกไป

0
ployphon
08/02/2013 14:51:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 120

คนที่บอกว่าคำพูดไม่ได้เป็นการดูถูก ถ้ามีคนเอาคุณไปพูดออกสื่อแบบนั้น คุณจะคิดว่าอย่างไร

5
หมีน้อยตาดำ
08/02/2013 14:52:08

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด บราวนี่หิมะทะเลดาวอาบแสงจันทร์เลดี้เยอร์บีร่าmini_me_yo
ความคิดเห็นที่ 121

http://pantip.com/topic/30792127/comment68

บรรดาเพื่อนก็รุมกินโต๊ะด้วยนะเออ

0
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 14:58:50

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 122

ทำไมช่วงนี้เฉลิมไทยมีแต่กระทู้แซ่บๆคะ  Mr.H เจ้าเล่ห์
กดโหวตกระทู้นี้รัวๆค๊าหัวใจเยี่ยม

3
เหลือแค่ส้วมที่ใช้ร่วมกัน
08/02/2013 15:04:43

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด โลมาเรืองแสง
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด MerryBerryบ้าแพะ
ความคิดเห็นที่ 123

เข้ามาโหวตให้ ไฮโซปากปีจอ....ขึ้นกระทู้แนะนำ แย่ลูกฟุตบอล
แก้ไขข้อความเมื่อ


2
วินนี่ย์หมีพูห์
08/02/2013 15:10:40

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ztango
ความคิดเห็นที่ 124

อันนี้ความคิดเรา เรามองว่าไม่แปลกนะ คือผู้ชายด้วยความที่เค้ามีธุรกิจ มีงานก้าวหน้า มีเงินเยอะละกันว่าง่ายๆ
แล้วที่สำคัญมีแฟนที่เค้ารักมาก เค้าย่อมไม่สนใจใครอยู่แล้ว(จะเป็นดาราก็ตาม ดาราก็คนธรรมดาทั่วไปอ่ะ)
เผลอๆเค้าอาจจะไม่ได้ดูละคร ไม่รู้จักว่าปุ๊กลุกเป็นใคร เคยเป็นนางงามมาหรืออะไรมั้ย เพราะอาจจากสัมภาษณ์ ผู้ชายดูไม่ชอบปุ๊กลุกเลย
เค้าก็เลยตอบตามความรู้สึก ลองมองดูดิ  ถ้าปุ๊กลุกเป็นคนทั่วไปไม่มีชื่อเสียง แล้วมีทำสนิทพี่สาว มากอดแม่เค้าแบบไม่มีมารยาท
เอาจริงๆอาจจะรำคาญ ประมาณว่า อะไรของเธอ เพื่อ???

ผู้ชายคนนี้พูดแรงและตรงๆ ไม่แคร์ใคร แต่ลองมองดู ถ้าเกิดปุ๊กลุกไม่ได้ทำอะไรให้เค้าก่อน เค้าคงไม่มาสนใจหรอกค่ะ
แต่บังเอิญปุ๊กลุกขี้เล่น ชอบกอดคนอื่น บวกกับดูภายนอกแรงๆ ซึ่งคนไม่รู้จักอาจจะมองว่าดาราคนนี้ดูร้ายๆ แต่ถ้ารู้จักก็ว่าไป

เรามองทุกอย่างเป็นกลางนะคะ ไม่ได้ไม่ชอบใคร เราว่าผู้ชายพูดแรง แต่ก็ไม่แปลกค่ะ คนแบบนี้เยอะแยะไป
แอบสงสารปุ๊กลุก ต่อไปต้องวางตัวดีๆ จะพูดจะกอดใคร ไม่ใช่ว่าทุกคนจะชอบ

2
Bianca
08/02/2013 15:36:40
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 124-1

พูดตรง พูดโแรงไม่แปลกหรอกค่ะ  เขาชัดเจนดี

แต่พูดออกแนวดูถูกนี่สิ  อ่านแล้วไม่ดีเลย  ยิ่งเห็นภาพ ig ที่ผองเพื่อนเขาด่าว่า ปล. ยิ่งรู้สึกว่า ไม่น่าว่าขนาดนั้น

4
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 15:49:09

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูกุลสตรีศรีสยามMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 124-2

ผู้ชายคนหนึ่งออกมาดูถูกผู้หญิงผ่านสื่อไม่แปลกเพราะคุณชิน เห็นบ่อยๆ ว่างั้น!
สำหรับเราแปลกอะ...เพราะเราไม่ชิน สังคมเราไม่ไฮโซ แต่ไม่คุ้นชินกับพฤติกรรมแบบนี้อะจ๊ะ^^

9
rose_arts
08/02/2013 15:51:06

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูไอ้ลูกแมวกุลสตรีศรีสยามทะเลดาวอาบแสงจันทร์MarieCurie
ความคิดเห็นที่ 124-3

เราว่าผช.พูดขนาดนี้อ่ะแปลก

เหมือนคนไม่มีมารยาท สมองไม่ได้คิดก่อนพูดค่ะ

5
dolphin_moo
08/02/2013 16:01:01

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูลีลาวดีสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 124-4

ผู้ชายคนนี้พูดแรงพูดตรงก็จริง แต่ออกแนวดูถูกมากกว่า  กล้ากับกับคนที่เค้ามองว่าสถานะทางสังคมด้อยกว่า ชาติตระกูลไม่รวยเลิศเหมือนตัวเอง ลองถ้าปุ๊กลุ๊คเป็นลูกสาวเศรษฐีไฮโซบ้างล่ะ จะพูดขนาดนี้มั้ย

4
ployphon
08/02/2013 16:25:09

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด AristolochiaดอกคำฝอยสีชมพูMarieCurie
ความคิดเห็นที่ 124-5

เราว่าเหมือนผู้ชายไม่ได้รับการอบรมเรื่องการพูดและมารยาท

ไม่อยากว่านะ  ดีไม่ดีทั้งครอบครัวเป็นแบบนี้หรือเปล่า  ถึงไม่มีใครเตือน!

อ่านความคิดไฮโซ  อยากบอกว่าคำว่าไฮโซเค้ารวมถึงความมีสมบัติผู้ดีด้วยนะ  บรรดาไฮซ้อบ่าวตั้งเป็นไฮโซ(ปลอม)นับวันยิ่งเยอะ  เงินมีใช้ผีโม่แป้งยังได้(สำนวนจีน)

0
lengafterwork
08/02/2013 22:27:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 125

เราว่าพูดแรงเกินไป ดูแบ่งชนชั้น จิกกัดเกิน

ปุ๊กลุกก็ดูไว้นะ

0
กุเต่ยโหดกระถีบ
08/02/2013 15:53:52

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 126

ไม่ว่าฝ่ายหญิง จะพูดจา ด้วยความตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจก็ตาม  แต่ด้วยการอ้างถึงเท่านี้แล้วโมโห แล้วแสดงความเห็นแบบนี้  ถ้าหนูเป็นผู้หญิง หนูคงไม่แต่งงานด้วยแน่ๆค่ะ เพราะลองพูดถึงผู้หญิงไม่ให้เกียรติขนาดนี้ ไม่น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ ปากจัดขนาดนี้ตุ๊ดแน่ๆค่ะ

0
ลูกเอยที่รัก
08/02/2013 15:58:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 127

เข้าไปดู เพื่อนๆ hiso ก็แรงงงง ทำไมเอาปมเรื่องภาษามา บลัฟ ขนาดนั้น เก่งภาษาอังกฤษแล้ว วิเศษมาจากไหน

ไม่ได้ชอบปุ๊กลุ๊ก แต่เหตุการณ์ เขาเรียกว่ายกเพื่อนมารุม ไม่ได้ทำให้ดู hiso อ่ะ

มันดู cheap มากกว่า

3
GikzieCandyZ
08/02/2013 16:08:37
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด ใครเอาล๊อคอินผมมาเล่นดอกคำฝอยสีชมพูztango
ความคิดเห็นที่ 127-1

เก่งจริงก็สอบชิงทุนรัฐบาลสิ หุๆๆๆ บอกตรงๆ นับถือคนที่สอบชิงทุนได้มากกว่า ไม่ว่าจะฐานะธรรมดาหรือเป็นลูกคนมีเงิน แต่มันแสดงว่าขยันและรักการเรียน ไปเรียนต่างประเทศถ้ามีตังค์ก็ไปได้ แต่เรียนจบไม่จบนี่อีกเรื่องนะ บางคนก็พูดง่ายๆ ไม่เป็นชิ้นเป็นอันนั่นแหละ ถ้าคนไหนไปแล้วขยันตั้งใจเรียนนับถือเลย

2
แมวบนหลังคา
08/02/2013 18:43:26

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูztango
ความคิดเห็นที่ 127-2

พวกไฮโซอาจจะเห็นกันมาตั้งแต่เด็กค่ะ รู้จักกันมานาน เล่นกันมาตั้งแต่เด็ก พ่อแม่สนิทกันอะไรประมาณนี้ สังคมของคนพวกนี้อาจมีทะเลาะกันเองบ้าง แต่ถ้ามีเร่ืองกับคนนอกกลุ่ม พวกเขาจะสามัคคีกันรุมค่ะ

0
madamhiso
08/02/2013 21:13:21

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 128

เราตาม ig ปุ๊กลุ๊กก็รู้สึกแปลกๆนะที่ไปสนิทกับพี่สาวเค้าได้
อย่าว่างั้นงี้เลย ปุ๊กลุ๊กก็wanna be เจงๆ

4
Take It All
08/02/2013 16:13:17
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด MastrangeloปุริมานSineshine
ความคิดเห็นที่ 128-1

คนจะรู้จักกันอย่าไปว่าว่า wanna be เลยค่ะ

1
GikzieCandyZ
08/02/2013 16:17:38

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Ben-puzzle
ความคิดเห็นที่ 128-2

การมีเพื่อน มีคนรู้จักเป็นไฮโซคือทำตัว wanna be เลยหรอเนี่ย?
ไฮโซคบได้เฉพาะไฮโซเท่านั้นหรอ?

พี่สาวเขาอาจจะเข้ามาตีสนิทกับปุ๊กลุ๊ก (เพราะคุยกันถูกคอ ฯลฯ) ก็ได้นะ

0
SisterNO.1
08/03/2013 01:54:19

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 128-3

อ้าว หรือ Hi so มันจะมีเพื่อนปรกติไม่ได้ สงสัยจะไม่เคย? บางทีคนเรามันเข้ากัน บางคนรวยมากๆ แต่เวลาคบกับใครแทบจะไม่แสดงตนเลยว่าเป็นลูกหลานผลาญมาจากใคร เพราะเขาต้องการมิตรแท้ ... แต่เผอิญ พวกที่อวดแบบเดินมาเอาหน้าปะยี่ห้อตระกูล..พวกนี้มีแต่มิตรมาร เจอกันก็เมาท์กัน อีกคนนึงกลับ สันหลังเหวอะ

ปล. แต่เราก็ไม่รู้ว่าปุีกลุกจะปืนเกลียวอะไร แต่อยากให้เข้าใจว่า บางคนเพื่อนมันไม่มีอยู่ชาติตระกูล มันอยู่ที่สันดร แม่จะด้อยชาติตระกูล แต่เป็นคนที่ครบแล้วสบายไจ จริงจัง คุณจะถีบหัวส่งเขาหรอ หรือว่าพี่เขาหลวมตัวมาครบกะปุ๊กลุ๊ก เราจะได้เห็นว่าพี่สาวเขาเป็นคนยังไงในเร็วๆนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ


2
nastyfunky
08/03/2013 03:05:45

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 128-4

แต่เราเห็นด้วย  คุณ  Talk  it  all

0
สมาชิกหมายเลข 880813
08/03/2013 13:28:05

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 129

ผู้หญิงไม่เล่นด้วย หน้าแตกซิ ออกมาพูดแบบนี้ไม่น่าเรียก ไฮสงไฮโซอะไรหรอก Facepalm

0
สมาชิกหมายเลข 724319
08/02/2013 16:15:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 130

เอาแบบตรงๆและจริงๆนะ เอาพวกไฮโซทั้งหลายเหล่มายืนเรียงกัน จะมีสักกี่คนเชียวหน้าตาดี หุหุ แค่นามสกุลดีติดมา เสิรมบารมีรวยอะ
ลองไม่มีเงินสิ หน้าตาแบบนี้ก็หาแฟนสวยๆยากละว้า

รวย มีเงินและมีเกียรติ กรุณาให้เกียรติคนธรรมดา(ไม่มีเงินแบบพวกคุณ)บ้างก็ดีนะคะ สังคมจะได้มองหน้าตาพวกคุณให้ดูดีสวยหล่อมากขึ้น

2
Oscar-Mhanoi
08/02/2013 16:23:12

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูRoxan
ความคิดเห็นที่ 131

ไฮโซ คือ สังคมชั้นสูง คนมีเงินเท่านั้นถึงจะไปอยู่ได้ซึ่งไม่หมายรวมถึงจิตใจ

มิน่า คำพูดคำจา ต่ำใช้ได้เลยทีเดียว บ่งบอกถึงสภาวะจิตใจที่ต่ำได้อีก

0
ผู้ไร้ซึ่งอัตตา
08/02/2013 16:29:14

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 132

เราว่าน่าจะมีอะไรมากกว่านั่น
ถ้าปล ไม่เคยพูดรึทำอะไร
แฟนไฮโซกับเพื่อนถึงหัวฟัดหัวเหวี่ยงขนาดนั้น

ผู้ชายแรงจริงแต่แรงเพราะไม่อยากให้มีประเด็นต่อเรื่องทำนองนี้รีป่าว

เดี๋ยวจะเงิบแบบเดนีีอีกไม่อยากปักใจมาก

2
มู๋แก้มยุ้ย
08/02/2013 16:32:10
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด Mastrangeloปุริมาน
ความคิดเห็นที่ 132-1

เดนีี = เจนี่ ???

0
สมาชิกหมายเลข 926303
08/02/2013 16:34:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 132-2

มันจะเงิบได้ไง หลักฐาน คาไอจีขนาดนั้น

0
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 17:59:59

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 132-3

เราหมายถึงตอนที่มีข่าวเจนี่
เราค่อนข้างไม่เชื่อ
ตอนนี้หลักฐานออกมาเรื่อยๆ
เราเงิบคะ
ส่วนเรื่องปล เรากลัวว่าออกตัวแรงด่าฝ่ายชาย
แล้วโป๊ะแตกอีก
มันมาย้ามายา

แค่สงสัยในหลายๆอย่างคะ
ไม่ต้องดาราไฮโซหรอก
ถ้ามีคนนึงเราได้ข่าวว่าแฟนเราแฟนเพื่อนกิ้กคนนู้นคนนี้
เราว่าตอนแรกไม่มีใครเชื่อทันทีเลยหรอก
ต้องสืบแสวงหาตามประสาผู้หญิง
เราว่าเรื่องนี้ผู้ชายปากร้ายจริง
แต่ถ้าปล ไม่ทำอะไรทำไมแก้งแฟนไฮโซถึงจิกกัดกันขนาดนั้น
มันไม่น่าจะแค่หมั่นไส้กันตามปกติ

อีกเรื่องเรื่องกอดไปทั่ว ถ้าไม่สนิทกันเราก็มองว่าแปลก
จะกอดกันต้องสนิทกันพอสมควรรึป่าว
คืออย่างบ้านเราก็กอดกันปกตินะ
ถ้าเป็นคนรู้จักกันกับพี่สาวเราไม่ได้สนิทกับครอบครัวเราเจอกันไม่กี่ครั้ง
อยู่ๆมากอดคนในครอบครัวเรามองว่าแปลกนะ
ไม่ได้ถือยศอย่างอะไรเพราะว่าไม่มี
แค่มองพฤติกรรมตัดความเป็นดาราไฮโซออก
มองที่ความเป็นปุถุชมทั่วๆไป

ปลก็เคยมีข่าวกับแตงโม
เจนี่ก็เคยมีข่าวกับแตงโม

เราไม่ได้เข้าข้างใคร
ตอนนี้กลัวจะเงิบมากๆไม่อยากว่า แรงๆ
เราไม่รู้ว่าเค้าจะมีอะไรๆมากกว่าที่มีข่าวรึป่าวสันนิฐานล้วนๆคะ

ปล.ไม่เกี่ยวกับทู้นี้เราชอบเจนี่มาก นางสวยมีเสนห์ เป็นแรงบันดาลใจเรื่องการออกกำลังกาย

ตอนนี้เรากำลังเงิบเรื่องเจนี่มาก
แก้ไขข้อความเมื่อ


3
มู๋แก้มยุ้ย
08/02/2013 18:37:04

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด รอยคำภาษาดาวปุริมาน
ความคิดเห็นที่ 133

แอบจุกตรงที่ผู้ชายบอกว่า
" ส่วนทางพี่สาวผมที่สนิทสนมกัน ทุกคนในครอบครัวผมก็งงอยู่เหมือนกันว่าทำไม แต่ทุกคนก็พูดว่ามันแปลกๆ นะ แต่แกก็คงอาจจะเห็นความดีเลยคบด้วย”

มันแลดูถูกแบ่งชนชั้นมากกกกกกก

22
โลกของหนูจิบิ
08/02/2013 16:33:59
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 22 คนแสดงความรู้สึก ]
[21 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูBen-puzzleดอกคำฝอยสีชมพูกุลสตรีศรีสยามบูชิตาPeachy-P
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 133-1

ตรงไหนอ่ะงง    หรือคุณอ่านแล้วคิดไปว่าเค้าสื่อว่า  ปุ๊กลุ๊กเป็นแค่ดารา ไม่รวย ไม่อยากให้มาสนิทเหรอ  จากที่อ่านเค้าสื่อว่านิสัยแปลกๆ ประหลาดเค้าเลยงงไงว่าทำไมสนิทกับพี่สาวเค้าได้    ดูถูกชนชั้นตรงไหนนี่

0
ปุริมาน
08/02/2013 21:12:11

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 133-2

คงประมาณว่า คิดว่าปุ๊กลุ๊กจะตีสนิทล่ะมั้งครับ

0
IceStory
08/02/2013 23:51:15

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 133-3

" ส่วนทางพี่สาวผมที่สนิทสนมกัน ทุกคนในครอบครัวผมก็งงอยู่เหมือนกันว่าทำไม แต่ทุกคนก็พูดว่ามันแปลกๆ นะ แต่แกก็คงอาจจะเห็นความดีเลยคบด้วย"

ถามว่าข้อความนี้ดูถูกไหม.. ตอบได้เลยค่ะว่า..ดูถูก  แต่
เขาอาจจะไม่ได้ดูถูกเรื่องฐานะการเงิน ชาติตระกูล หรือความเป็นดารา

แต่ดูถูกเรื่องพฤติกรรม นิสัย มารยาท ฯลฯ    ถ้าคุณเป็นดารา แต่นิสัยดี ความประพฤติดี ประวัิติดี ไม่มีใครเขาดูถูกหรอกค่ะ
ยุคนี้แล้ว ไม่ใช่ยุคคุณชายจุฑาเทพ  ไม่มีใครคิดอะไรครำครึแบบในนิยาย

อาจจะมีบ้างบางตระกูลที่ต้องการให้ "เงินต่อเงิน"  แต่สุดท้ายเขาก็ต้องตามใจลูกหลาน ถ้าลูกหลานไปชอบคนดีถึงแม้จะ
ไม่ร่ำรวยเท่า แต่สุดท้่ายก็ต้องตามใจ

เราไม่ได้โลกสวยนะ แต่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ ที่เราพบเห็นมามันเป็นแบบนั้นจริงๆ

1
ช็อปยันเช้า
08/03/2013 00:32:48

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 134

ยังก็เถอะ..
เป็นผู้ชายก็ไม่ควรพูดไม่ให้เกียรติผู้หญิงขนาดนี้นะ

0
Brand love rich
08/02/2013 16:39:13

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 135

นั่นชื่อโรงแรมหลอคะ คุณพระ

1
caramildii
08/02/2013 16:51:53

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ยัยใบเตย
ความคิดเห็นที่ 136

ผู้ชายคนนี้ ไม่น่าเอาทำผัวน่ะ  เสีัยหอย

ปากเน่ามาก...ดูถูกผู้หญิง...น่าจะเป็นพวกเกย์ ตุ้๊ด ที่เกลียดชะนีสวย ๆ มากกว่า

เรื่องมารยาท เป็นข้ออ้างมาด่า...

เค้าเฟรนลี่  เป็นเืพื่อนกับลูกสาว กอดแม่ผิดตรงไหน..แล้วใครจะตรัสรู้ว่าคุยธุระสำคัญ

ดูน้ำหน้ามันว่าจะออกมาขอโทษ ปุ๊กลุกมั๊ย

13
prtw_260
08/02/2013 16:51:56

[ 13 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูmimi2plinpหัวใจของฉันมีไว้เพื่อต่างดาวTphiatผ้าพันคอสีเขียวAppleskillBlosm
ความคิดเห็นที่ 137

ไม่ชอบปุ๊กลุ๊คเลย แต่รู้สึกว่าผู้ชายนี่ทำไมต้องพูดจาดูหมิ่นคนอื่นขนาดนี้เนี่ย ไม่มีมารยาท เป็นไฮโซที่แลดูไม่มีความเป็นผู้ดีโดยแท้
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
เสียงจากบ้านนา
08/02/2013 16:59:01

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 138

หน้าตาอย่างกับหมีความ ยังมาปากปลาร้าอีกนะคุณ

6
ห๊ะอะไรนะ ขนาดนั้นเลย แซบเวอร์
08/02/2013 17:00:33

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูanimE'MarieCurie
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูlinp
ความคิดเห็นที่ 139

เคยรู้จักกับทั้งสองฝั่ง เข้าข้างไฮโซละกันครับ เพราะปุ๊กลุกเป็นคนที่นิสัยประหลาดที่สุดคนหนึ่งที่ผมเคยรู้จักในชีวิตมาเลย ไม่แปลกใจที่เห็นข่าวนี้

10
เคยตายมาแล้วเธอรู้ไว้เลย
08/02/2013 17:06:17
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 10 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด รอยคำไกลพันไมล์ปุริมานN416Sineshine
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด BlueintheWord
[2 ทึ่ง]: ล่าสุด RoxanLeClassic
ความคิดเห็นที่ 139-1

ประหลาดยังไง ขยายความหน่อยค่ะ

1
Red Apple
08/02/2013 17:25:30

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Roxan
ความคิดเห็นที่ 139-2

ปุ๊กลุ๊กนิสัยประหลาด แต่เพือนคุณ อะ สมองน้อย
สาวไส้ให้กากิน จนคนเค้ารู้หมด ว่าครอบครัว ถือตัว เจ้ายศเจ้าอย่างแค่ไหน
ภาพลักษณ์ ไฮโซ เลยเน่า คนอื่นเค้ารู้ธาตุแท้หมด

36
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 17:28:26

[ 36 คนแสดงความรู้สึก ]
[35 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูBen-puzzleNaMeMoวาตาชิวะใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
[1 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 140

ที่รู้ๆคือขอแบนโรงแรมนี้ ไม่ไหวว่ะ ดูถูกกันเกินไป ขนาดไม่ได้เป็นแฟนคลับปุ๊กลุ๊กยังรู้สึกแย่เลย ไฮโซขี้กากมาก

6
ยัยใบเตย
08/02/2013 17:06:43

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูผ้าพันคอสีเขียวztangoMarieCurie
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า
ความคิดเห็นที่ 141

ไม่ชอบปุ้กลุ้กค่ะ เราว่าเธอล้นเกิน แต่ตอนนี้ให้กำลังใจนางสุดชีวิต ชีจะแร่ด ชี จะ wanna be ขนาดไหน
ก็ไม่สมควรโดนแบบนี้ มันมากเกินไป แล้วที่เธอตอบเรื่องผู้ชายมันก็ดูโอเค ไม่ได้ดูแย่เลย

ผู้ชายทุเรศเกินอ่ะ ตัวเองคิดว่าดีเลิศนักหนา แต่การพูดการจา ขอทานยังพูดจาดีกว่าเลย ยิ้มได้อีก

0
Rolling Panda
08/02/2013 17:14:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 142

การมาจากตระกูลที่ดี การศึกษาที่ดี ไม่ได้หมายความว่าจะ ทำให้เป็น สุภาพบุรุษ
(ว่าแต่รู้จักหรือเปล่า ? ความหมายของคำนี้ )

เม่าอดีต

0
รถรางคันนี้ชื่อฝันจะเป็นจริง
08/02/2013 17:17:16

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 143

ปุ๊กลุกให้สัมภาษณ์อย่างนั้นไปจริงๆ. สงสัยเหมือนกันว่าทำไมต้องไปเอ่ยถึง

เอามาจากเดลินิวส์นะ

หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขาเป็นคนที่เข้ามาทำให้ชีวิตเรามีแต่สิ่งดี ๆ คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยห่วง เขาก็จะคอยถามว่ามีบ้างมั้ย เด็กคนอื่นเขามีแฟนหมดแล้ว ทำไมลูกฉันยังไม่มี (หัวเราะ) เราเจอกันทุกวัน กับคนที่คุยอยู่คนนี้เราก็ไม่ได้บอกอะไรเขาเลย เพราะมันยังไม่ถึงขั้นนั้น”.

http://m.dailynews.co.th/entertainment/221712

0
สมาชิกหมายเลข 793193
08/02/2013 17:21:01
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 143-1

ไปดูคลิปนะคะ อย่าอ่านแต่ตัวหนังสือ มันบิดเบือนค่ะ

4
ช่อฟ้า
08/02/2013 17:57:04

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูGuga
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด +++Sunying+++
ความคิดเห็นที่ 143-2

ดูคลิปแล้วค่ะ แต่คิดว่าออกมาจากปากน้องทั้งสองแบบ

1
สมาชิกหมายเลข 793193
08/02/2013 18:21:03

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด Guga
ความคิดเห็นที่ 143-3

คลิปจากปากเขาก็ดูแล้วนิ  แต่เลือกที่จะเชื่อตัวหนังสือที่เขาตัดทอนเสริมแต่งมาแล้วมากกว่า????  
/////เพลีย  เป็นลม////////

2
สาวไร้ปีก
08/03/2013 16:44:09

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochia
ความคิดเห็นที่ 144

ไม่ไหวจริง ๆ ผู้ชายคนนี้ ถ้าไม่บอก จะไม่รู้เลยว่าทำงานธุรกิจบริการ

0
เราจะผ่านไปด้วยกัน
08/02/2013 17:31:53

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 145

ปลไปทำอะไรให้พวกเค้าต้องโมโหขนาดนี้ละ เพราะเท่าที่รู้มาทั้งคุณแท็ตคุณแพรเค้าเป็นคนน่ารักทั้งคู่นะ เคยเจอเค้าตอนงานแฟชั่นวีค คุณแพรดูแลพนักงานและนางแบบทุกๆคนอย่างดี ถึงกับหาคนมาคอยนวดขาให้นางแบบของเค้า ส่วนคุณแท๊ตก็คอยวิ่งซื้อน้ำมาแจกพวกคนที่อยู่หลังเวธี ดูไม่ใช่คนถือตัวเลยสักนิด เราว่าฝ่ายปลที่แอบดูแปลกๆ ส่วนเพื่อนๆเค้าก็คงโกรธแทนแล้วก็เลยคอมเม้นด่ากันแบบลืมไปว่า ig มันสาธารณะ แต่ก็อีกแหละ....ไว้ลองเกิดกับเพื่อนๆที่คุณรักบ้างสิ

11
สมาชิกหมายเลข 937575
08/02/2013 17:36:00
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด Mastrangelo
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
[6 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 145-1

สมัครมาเพื่อตอบกระทู้นี้เลย สวดยวดดด

28
Rolling Panda
08/02/2013 17:45:41

[ 28 คนแสดงความรู้สึก ]
[16 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmamagiantเด็กหญิงมะปรางหวานอ้วนออกแก้มดอกคำฝอยสีชมพูnastyfunkyRoxan
[12 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Ben-puzzle
ความคิดเห็นที่ 145-2

ตอนนี้ปุกลุกจะนิสัยยังไง ไม่ใช่ประเด็นแล้วหล่ะค่ะ ประเด็นมันอยู่ที่ว่า การแสดงพฤติกรรมชอง ผช และผองเพื่อนแฟน
มันทำให้รุ้ว่า อันที่จริง พวกคุณเป็นคนแบบนี้เหรอ ที่เห็นตามสื่อ มีกล้อง พวกคุณใสหน้ากาก เหรอ การแสดง พฤติกรรม
จากการให้สัมภาษณ์ และ แสดงความห็นใน Ig มันรับไม่ได้

8
สมาชิกหมายเลข 881675
08/02/2013 17:53:33

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพูtnbk13DollyBootsโลมาเรืองแสงztango
ความคิดเห็นที่ 145-3

สวัสดีจ้าคุณแท็ต คุณแพร

19
Server busy please try again
08/02/2013 17:54:01

[ 19 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]
[17 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Whitemalilaเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูBen-puzzleNaMeMot_dek_sbacดอกคำฝอยสีชมพูtnbk13Roxan
ความคิดเห็นที่ 145-4

ที่คุณเห็นว่าดี  นั้นอาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้

0
สมาชิกหมายเลข 877970
08/02/2013 19:02:15

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 145-5

ก็ Pantip สมัครง่ายนี่จ๊ะ

0
คืนสำคัญอีกคืน
08/02/2013 19:18:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 146

สังคมไฮโซนี่อยู่ยากจริงๆ

0
จิกุ่ง
08/02/2013 17:36:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 147

ผู้ชายหน้าตาบั่บแว่ ....
เด็กเข็นผักแถวๆบ้านหล่อกว่าอะ

9
Server busy please try again
08/02/2013 17:54:51

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ไกลพันไมล์
[8 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูแมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพูtnbk13mimi2p
ความคิดเห็นที่ 148

เพิ่งเห็นกระทู้นี้  ตกใจมาก
นี่เค้าเมาธ์กันแรงจริงๆ แฮะ  

"ภาษาอังกฤษระดับรากหญ้า แต่งตัวเหมื่อนกะหรี่ไทยในต่างแดน"

แอบกลัว เม่านอนไม่หลับ

http://pantip.com/topic/30792127/comment68

0
หนูจ๋าของพี่
08/02/2013 18:01:58
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 148-1

รากหญ้าไร้การศึกษาด้วยนะ

0
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 19:54:46

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 149

ป๊าาาาาดโธ่.....กะว่าจะเข้ามาฉะน้อง ปล ว่าทำไมทำเยี่ยงนั้น
แต่เจอคำพูดของผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าไฮโซ(ปากมอม)
ที่เกิดมารวยเพราะสมบัติครอบครัวที่หาไว้ให้ จะพูดจาดูถูกผู้หญิง
และเป็นลูกค้าของตัวเองได้ขนาดนี้ หน้าตายังกะจิ๊กโก๋ปากซอย
ถ้าลองใส่เสื้อผ้าราคาถูกๆไปเดินปากซอยจะมีคนรู้รึเปล่าว่าเป็นคนรวย
ขนาดว่าเรามีสามีสุดหล่อล่ำอย่างกับวิน ดีเซลและพูดจาตรงไปตรงมา
ยังไม่ปากปอมเมอเรเนียน ขนาดนี้

4
bloemenmooi
08/02/2013 18:11:22

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด วินนี่ย์หมีพูห์
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด linpแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า
ความคิดเห็นที่ 150

ป๊าาาาาดโธ่.....กะว่าจะเข้ามาฉะน้อง ปล ว่าทำไมทำเยี่ยงนั้น
แต่เจอคำพูดของผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าไฮโซ(ปากมอม)
ที่เกิดมารวยเพราะสมบัติครอบครัวที่หาไว้ให้ จะพูดจาดูถูกผู้หญิง
และเป็นลูกค้าของตัวเองได้ขนาดนี้ หน้าตายังกะจิ๊กโก๋ปากซอย
ถ้าลองใส่เสื้อผ้าราคาถูกๆไปเดินปากซอยจะมีคนรู้รึเปล่าว่าเป็นคนรวย
ขนาดว่าเรามีสามีสุดหล่อล่ำอย่างกับวิน ดีเซลและพูดจาตรงไปตรงมา
ยังไม่ปากปอมเมอเรเนียน ขนาดนี้

1
bloemenmooi
08/02/2013 18:11:49

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Kormicsamashoon
ความคิดเห็นที่ 151

เอิ่ม คำที่ว่า

"มีข่าวว่าผมจีบปุ๊กลุก ผมเสียหาย"

ด่าเจ็บอ่ะค่ะคุณพี่ ><

1
เจ้าเหมียวอ้วนตุ้บ
08/02/2013 18:12:05

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด รอยคำ
ความคิดเห็นที่ 152

รุแต่ว่า งานนี้ปุ๊กลุกได้งานอีเว้นท์เพิ่ม

0
สะดิ้งลงตับ
08/02/2013 18:14:31

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 153

บรรพบุรุษ อุตส่า สะสมความเป็น some body ผู้ดีใหญ่ ไฮโซ มาช้านาน มาโป๊ะแตกรุ่นหลาน เหลน เงิบบบ กันทั้งวง

0
lemoncello
08/02/2013 18:20:48

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 154

ปกติไม่ค่อยชอบปุ๊กลุกนะ แต่ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ไหว พูดปฏิเสธว่าไม่สนิทธรรมดาก็ได้ ไม่จำเป็นต้องจัดเต็มจัดหนักซะขนาดนี้  คือประสบการณ์เราเรื่องพวกไฮโซอะไรทั้งหลายเนี่ย นิสัยบางทีมันก็ไม่ดีเหมือนฐานะทางบ้านหรอก บางคนพ่อแม่สอนมาดีก็เป็นคนนิสัยดี เข้ากับทุกคนได้ บางคนก็โค-ตะ-ระ เหยียดหยามคนอื่น คิดว่าคนอื่นมาเกาะตัวเองเข้าสังคม คือมันก็มีทั้งดีและไม่ดีแหละคนมีตังค์ เราอย่าไปอะไรกะเค้ามากเลย ดูเป็นคนๆ ไป คนไหนดีก็ว่าไปตามนั้น คนไหนนิสัยไม่ดีก็ปล่อยไปเหอะ วันไหนจนขึ้นมาก็อย่ามาง้อแล้วกันนะ หุๆๆๆ

0
แมวบนหลังคา
08/02/2013 18:21:47

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 155

คือบับว่า.......  พ่อเทพบุตร    //เพลียหนังหน้าจริงๆ

0
vanilla caramel
08/02/2013 18:26:10

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 156

เพลีย อ่านบทสัมภาษณ์แล้วเหมือนกับว่าแค้นเคืองกันมานานแรมปี
ผมว่าปุ๊กลุ๊กจะไปตีสนิทกับใคร เพื่ออะไรก็ตามแต่ ควรจะดูให้ดีๆด้วยนะ คนเราไม่ได้เป็นผู้ดีเหมือนภาพภายนอกกันทุกคน

0
หมายเลข 19
08/02/2013 18:35:07

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 157

น่าเอาไปแต่งนิยาย พลอตเรื่องเลิศมาก

0
BIOTOMNEG
08/02/2013 18:43:59

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 158

ว่าจะเข้าไปอ่านคอมเมนท์ในแมเนเจอร์หน่อย ปิดไม่ให้คอมเมนท์ซะงั้น ไฮโซนี่วิจารณ์ไม่ได้เลยเหรอ แหม่

0
แมวบนหลังคา
08/02/2013 19:01:56

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 159

เป็นไฮโซ ไม่ได้หมายความว่าจะพูดอย่างนี้ได้

บอกได้คำเดียวว่า แหวะ!

0
araika
08/02/2013 19:05:58

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 160

ผู้ชายตอบได้สมองกลวงมาก

หน้าตาเหียกขนาดนี้ ถามซักคำถ้าไม่มีเงินใครจะเอาเป็นแฟน

พูดจาดูถูกคนอื่น คงนึกว่างานนี้ตรูวิน ดูตรง ดูมั่น ขอโทษเถอะมันดูไม่มีวุฒิทางปัญญา และ อารมณ์มากๆ

พวกไฮซ้อที่รุมกินโต๊ะอีก ขอส่ายหน้าเอือมระอายกแก๊งค์ ใช้คำพูดได้กร่าง ดูถูกคนอื่น และต่ำตมมาก

ป.ล. ไม่เคยชื่นชม หรือ ติดตามผลงานปุ๊กลุ๊กนะ แต่ตามข่าวเธอบ้าง บางเรื่องเราว่าเธอก็เกินไป แต่กรณีนี้ เห็นใจ และเป็นกำลังใจให้

2
โจว_คยูจูฮยอน
08/02/2013 19:15:58

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด mamagiantดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 161

ขอ3คำ. หลง ตัว เอง

1
จะอ้วนไปไหน
08/02/2013 19:23:12

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 162

เป็นใครเนี่ย กล้าดูถูกคนอื่นออกอากาศขนาดนี้
หน้าเงือกขนาดนี้ ถ้าไม่มีเงินจะมีใครแลมั้ยนิ
ไฮโซกับผู้ดีมันต่างกันตรงนี้เอง

0
mylack
08/02/2013 19:32:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 163

มีเงิน สามารถปิดคอมเมนท์เมเนเจอร์ได้
แต่ ณ ขณะนี้ยังปิดคอมเมนท์พันทิพไม่ได้ ยิ้ม

คนมีเงินมักจะดูถูกคนที่มีเงินน้อยกว่าเสมอ นี่คือความเป็นจริง
เพียงแต่คนที่ได้รับการอบรมมาดี จะเก็บงำกิริยาอย่างมิดชิด

18
FloraLilly
08/02/2013 19:34:09
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 18 คนแสดงความรู้สึก ]
[16 ถูกใจ]: ล่าสุด hahalifePureblood_princeดอกคำฝอยสีชมพูKaiapoiงามตามธรรมเนียมLeClassic
[2 เสียใจ]: ล่าสุด mamagiant
ความคิดเห็นที่ 163-1

ลึกซึ้งมากค่ะ

เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม

1
DRESS DRAMA
08/02/2013 19:52:14

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด FloraLilly
ความคิดเห็นที่ 163-2

แหม แค่นี้ต้องปิด ที่มันเกิดเรื่องขึ้นใหญ่โตเพราะความปาก...ของตัวเองไม่ใช่เรอะ ทำเป็นยอมรับกระแสตีกลับไม่ได้

เพลีย...

1
เด็กหญิงกิมจิชอบดื่มอเมริกาโน่
08/02/2013 20:22:14

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด FloraLilly
ความคิดเห็นที่ 163-3

ทุเเรศเว็บเมเนเจอร์มากทีเวลาข่าวด่าดาราผู้หญิงหยาบๆคายๆ ไม่เคยปิด พอเรื่องนี้คนส่วนใหญ่ด่าอีตาไฮโซปิดเฉย ช่วงเช้ายุ่งๆ เปิดทิ้งไว้อ่านผ่านๆ ช่วงบ่ายจะเข้าไปอ่านหน่อยปิดจ้อย กากว่ะ

5
แป้งข้าวเหนียว
08/02/2013 22:09:53

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด FloraLillymini_me_yoRoxantnbk13
ความคิดเห็นที่ 163-4

จริงค่ะ บางคนเค้าดูถูกแต่ไม่พูดเลยเป็นดูดี
แต่บางคน จะว่าฉลาดน้อยก็ใช้ที่

ปุ๊กลุ๊ก อยู่ในที่ๆควรอยู่เถอะ อย่าไปคบเลยคนพวกนี้
ดูแต่ละคน แรงๆทั้งนั้นมีแต่เค้าจะดูถูก

0
june_ju
08/02/2013 23:21:28

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 164

ทำไมผมรู้สึกว่าเค้าหน้าตาดูดีนะ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ชอบแบบนี้นะ ขาว ตี๋ สูง ดูสะอาด
ลุคแบดบอยหน่อยๆ (สักที่แขนสองข้าง) สงสัยจะรับคำสัมภาษณ์ไม่ได้จริงๆ อิอิ

4
บ้าแพะ
08/02/2013 19:57:56

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ความทรงจำสีซีเปีย
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด CheezZรอยคำปุริมาน
ความคิดเห็นที่ 165

ใช่แล้ว  คอมเม้นท์เมเนเจอร์โดนปิดตั้งแต่บ่าย

0
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 19:58:43
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 165-1

เพิ่งแว่บเข้าไปดูเหมือนกัน .. จริงๆ เหรอเนี่ย

0
คุณคือ..ตัวจริง
08/02/2013 20:08:19

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 165-2

ถึงขนาดปิด comment ก็รู้แล้วแหละ...ว่า "ไฮโซสมองกลวง" โดนด่าเละ ...

0
วินนี่ย์หมีพูห์
08/02/2013 20:21:16

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 165-3

ก้อโดนประมาณในนี้แหละค่ะ  ดูถูกคน  ไม่แมน ไม่เป็นสุภาพบุรุษ โลว์.
โอ้ย .. นี่ถ้ามีภาพig ผองเพื่อน นี่ด้วยนะ รับรอง ระบบเมเนเจอร์ล่มแน่
กำลังอ่านสนุกๆ ตอนบ่ายปิดซะแระ
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
The FooL An Unexpected Journey
08/02/2013 22:07:19

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 166

เพราะไฮโซปากปลาร้า เค้าคิดว่า ปุ๊กลุก ไม่คู่ควรจะมาสนิทกะพี่สาวเค้า ไม่มีค่าควรมามีส่วนพัวพันเกี่ยวโยง หรือแม้แต่รู้จักครอบครัวเค้า ไม่มีค่าควรกอดแม่เค้า คือ สันดานดูถูกเหยียดหยามคนด้วยกันมากๆ เห็นมนุษย์อื่นๆที่เค้าคิดว่าต่ำต้อยด้อยค่ากว่าเค้า เป็นสิ่งที่ต้องรังเกียจ ต้องกดลงให้ต่ำ เพื่อให้ตัวเองและฝูง อุ๊บ เพื่อนฝูงดูสูงขึ้นน่ะค่าาาาา  เหอเหอ ปุ๊กลุ๊กอย่าได้แคร์ค่า หนังหน้าหนูดูดี เริ่ดเลอเพอร์เฟคกว่า ไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า

0
แม่น้องละมุด
08/02/2013 20:10:20

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 167

เข้าไปอ่านในเมเนเจอร์ตอนเช้า ยังมีคอมเม้นท์เต็มไปหมด ตอนนี้คอมเม้นท์โดนตัดเกลี้ยงเลย ...

0
I-AM-KIM
08/02/2013 20:14:58

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 168

แก้ไขข้อความเมื่อ


6
con panna
08/02/2013 20:27:23
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด therainbeau
[5 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 168-1

จัดกันเต็มมาก อืมมม สังคมไฮโซเป็นแบบนี้นี่เอง
เรื่องเล็กๆน้อยๆ ทำอย่างกะไปฆ่าใครตาย

0
therainbeau
08/02/2013 21:21:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 168-2

แรงอ่ะถึงกับด่าว่าแต่งตัวเหมือนกะรี่เลย อยากเห็นหนังหน้านางจัง คนโพสน่ะ

0
สาวเมืองสี่แคว
08/03/2013 01:00:58

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 169

จากคลิป แบบว่าตอบได้เคลียร์ทุกคำตอบนะ  ปุ๊กลุกก็ตอบดีออก ว่าเจอครั้งเดียว  ไม่ได้มาจีบ  จบนะ  โห  ผู้ชายแรงไม่ดูตาม้าตาเรือ

0
ชีวิตไม่มีคำว่าหากแม้
08/02/2013 20:37:36

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 170

ยังกะ คาวี กับ นาริน ณ สวรรค์เบี่ยง

1
โจโฉน้อย
08/02/2013 20:42:34

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด BIOTOMNEG
ความคิดเห็นที่ 171

งง  ทำไม manager ถึงปิดคอมเมนท์ ไม่มาีสักความเห็น ใครก็ได้ช่วยอธิบายที?????

0
ผ้ายับพับไว้
08/02/2013 20:42:42

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 172

สงสัยใส่ชุดนี้รึป่าว เลยดูเหมือน............ไทยในต่างแดน

แก้ไขข้อความเมื่อ


8
ชีวิตไม่มีคำว่าหากแม้
08/02/2013 20:50:41
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด ลำปางหวานมากรองเท้านารีสีชมพู
[5 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด พิษปลาปักเป้าดอกคำฝอยสีชมพูสาวเมืองสี่แควNAJkmommam
ความคิดเห็นที่ 172-1

ชุดสวยตาย

0
ลำปางหวานมาก
08/02/2013 21:00:35

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 172-2

เพื่อนนางว่าปุ๊คลุ๊คแต่งตัวเหมือนกระ... สงสัยแบรนด์ที่ปล. ใส่ ก็คงเป็นแบรนด์ที่ตัดชุดให้กระ..ใส่มั้งคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ


2
Pntmob
08/03/2013 10:50:30

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ลูกหมีน้อยสีชมพูจิกุ่ง
ความคิดเห็นที่ 173

กะว่าจะเข้ามาว่าน้องปุ๊กลุ๊กเหมือนกัน
แต่เจอแบบนี้เงิบเลย
ไอโซ เขานิสัยอย่างนี้กันทั้งบางมั้ยเนี่ย
แล้วไอ้ที่เขาช่วยโน่น ช่วยนี่ ออกงานสังคม บริจาคนั่นนี่
มันสร้างภาพจั๊ดๆ บัดซบเลยตรู
ดูถูกคนขนาดนี้
เขารู้ยังว่าสมัยนี้เขาเลิกทาสแล้ว
โอ้ย อายถึงบรรพบุรุษ

0
มันคือ
08/02/2013 20:52:20
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 173-1

ที่บริจาคไปเค้าคืนภาษีได้เต็มจำนวน

1
ลำปางหวานมาก
08/02/2013 21:02:35

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 174

เขาทำพิธีฝังตัวเองและครอบครัวและแฟน
RIP

5
ลำปางหวานมาก
08/02/2013 20:54:25

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด กุลสตรีศรีสยาม
[4 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด หนูวาลีเสียงจากบ้านนาดอกคำฝอยสีชมพูแอ๊บแบ๊วหลั่นล้า
ความคิดเห็นที่ 175

นี่แหละคะมันคือเรื่องจริงของสังคมวงการพวกนี้ พวกไฮโซ,เซเลบ บางคนนี้ดูถูก แบ่งเกรด ดาราที่ไม่ดังอย่างกับอะไร คือไม่ดัง ฉันไม่คบ !!!!

จากข่าวนี้เราว่าครอบครัวนี้ไม่ชอบปุ๊กลุกเพราะชอบตีสนิท
(แต่ งงว่าปุ๊กลุกไปใส่ชุดแบรนด์เค้านี่ ยืมหรือซื้อ ทำไมโปรโมทให้ด้วย)
เห็นในไอจีปุ๊กลุกก็เหมือนชอบตีซี้ชาวบ้านจริงๆ
ไปขอถ่ายรูปคู่ ขอกอด ดารา ไฮโซ นักข่าว แล้วมาเขียนคำบรรยาย หนูปลื้มพี่ๆ
แต่ปุ๊กลุกก็ไม่เบานะเคยมีนักข่าวมาเขียนแฉ ว่าหน้าไหว้หลังหรอก ต่อหน้าบอกรักนักข่าวอย่างงู้งงี้ ลับหลังนินทา
ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องนี้จริงหรือเปล่าสังเกตได้ในไอจี เพราะนักข่าวคนนึงทีปุ๊กลุกชอบกอดบอกรักบ่อยๆตอนนี้ได้หายไปแล้ว...

พวกซุปตาร์ในวงการเราที่ดังจริงเราชอบ อั้ม กับ พลอย
อั้ม-พัชรภา คบเพื่อนสนิท เป็นพนักงานช่อง7 บางคนก็ดาราเล่นละครธรรมดาไม่ดัง พวกไฮโซก็ไม่ได้ดังมีชื่อเสียง ก็เป็นเพื่อนรักอั้มได้
พลอย-เฌอมาลย์ นี้ดีสุด เห็นคบเพื่อนสนิทตอนนี้เป็น พีอาร์GTH เห็นพลอยถ่ายรูปลงไอจีบ่อยๆๆ
คือไม่ต้องดังหรือเป็นไฮโซ เซเลบ ไม่ต้องมีชื่อเสียง ก็เป็นเพื่อนซี้สนิทกับนางได้ ขอแค่จริงใจ คุยกันถูกคอ ฐานะอะไรไม่สน เลิฟพลอยก็ตรงนี้
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
สมาชิกหมายเลข 804719
08/02/2013 21:00:22

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Mastrangelo
ความคิดเห็นที่ 176

ปาก....สมกับหน้าตามาผู้ชายคนนี้
นี้ถ้า้เิดินแถวบ้าน คิดว่าคนขับวินมอเตอร์ไซต์ จริงๆ

+++เฉยๆ กับปุ๊กลุก ไม่ใ้ช่แฟนคลับ แค่ login มาด่า ผช. คนนี้เฉยๆ คือไม่รู้จักค่ะ++

1
Foncoffee
08/02/2013 21:01:46

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด benemee
ความคิดเห็นที่ 177

ขอเห็นต่างคะ


ผู้ชายมีสิทธิ์เท่าเทียมที่จะปกป้องตัวเองเช่นเดียวกันกับผู้หญิง
คนที่คิดว่าเค้าแบ่งชนชั้น ก็ตีความจากคำพูดเค้า  ก็เหมือนๆกันกับที่เค้ามีสิทธิ์รู้สึกจากการตีความคำสัมภาษณ์ของปุ๊กลุ๊กนั่นแหละ

เราว่าเค้าทำถูกแล้วที่ต้องปกป้องตัวเอง ปกป้องความรู้สึกแฟนเค้า มากกว่าจะมานั่งอดทนเงียบ ให้เรื่องมันจบๆไป

6
twelveheart
08/02/2013 21:01:57
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด แพะกระเพาะMastrangeloปุริมาน
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 177-1

มีสิทธ์ ที่จะพูดให้ร้ายผู้หญิง ทำให้เขาเสียหายโดยการสรุปเอาง่ายๆด้วยอคติทีี่ตัวเองไม่ชอบผู้หญิงคนนี้ โดยทีี่ไม่ได้อ่านข่าว ดูคลิปให้แน่ใจเสียก่อนว่าปุ๊กลุก พูดถึงตัวเองในแบบนั้นจริงๆ  งั้นหรือคะ ฟังดูก็รู้ค่ะว่าฮีไม่ได้เป็นคนตรงหรอก ก็แค่อยากพูดให้กองเชียร์ สะใจเล่น เอามันส์  แล้วถ้าตรงจริง แล้วปิดคอมเมนท์เวปแมเนเจอร์ทำไมคะ ถ้าจะเป็นคนตรงก็ควรที่จะรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองพูดออกมาด้วยนะ ไม่ใช่่ัสักแต่ด่าเขาในที่แจ้ง แล้วหลบซ่อนข้างหลังคนอื่น นอกจากทุเรศ แล้วยังน่าสมเพชมากๆด้วย

13
lurkernomore
08/02/2013 22:27:15

[ 13 คนแสดงความรู้สึก ]
[13 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูCheezZโรลจิ๋วรสส้มเสียงจากบ้านนาดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 178

ถึงจะไม่ชอบปุ๊กลุ๊ก แต่ ขอบอกว่า ฝ่ายชายและเพื่อนฝ่ายหญิง เป็นไฮโซที่ต่ำมาก และหลงตัวเองสุดๆ จากการอ่านบทสัมภาษณ์ ปุ๊กลุุกอารมมันก็ตอบแบบว่า ไม่ค่อยได้คุย คืออารมแบบ ไม่ค่อยได้คุย สนิทกับพี่สาวมมากกว่า คือ งงนะ จะให้ตอบว่ายังไงหรอ มากไปไหม เพื่อนไฮโซ ของ วาทานิกา ก็ดูต่ำมากๆ พูดจาดูถูกคนอื่น ตัวเองดีนักหรอ และเอาตรงๆๆจากใจนะ ถึงปุ๊กลุุ๊กจะโบทํอกไม่โบท็อก ยังไงก็สวยและเดกกกว่า แพรนะ แพรนี่ ถ้าไม่รวยไม่มีเครื่องประโคมแต่งตัวให้ออกมาดูดี หน้าแบบนี้สวยหรอ ปุ๊กลุ๊กนางงามระดับประเทศนะ แต่แพรนี่ไม่ไหวนะ ผู้ชายก่อนจะดูถูกคนอื่นดูหน้าแฟนตัวเองก่อน ปกติด่าปุ๊กลุ๊กนะ แต่อ่านข่าวนี้แล้วสงสาร จากคำสัมภาษณ์ก็ไม่เห็นจะมีอะไรที่ปุ๊กลุุ๊กพูดผิด งง


แล้วเพื่อนๆที่ไปด่าเรื่องภาษาอังกฤษ เรื่องแต่งตัวเหมือนกอรี่ น่ะดูเบ้าหน้าตัวเองก่อนด้วยนะ

แล้วเรื่อง ที่ไฮโซบอก ปุ๊กลุ๊กกุข่าวน่ะ ก็เห็นมีแต่นักข่าวชงและถามไปไม่ใช่หรอ แล้วปุ๊กลุ๊ก ปฏิเสธ แต่พวกเมิงไปว่าเค้ากุข่าว


หลงตัวเองเกินไปป่าว


มีอีกคนที่ไปขู่เค้าว่าจะสั่งฆ่า นั่งยาง สั่งเก็บนะ อยากถามว่าเมิงเป็นใครคะมีสิทธฺ์ไรไปสั่งฆ่าสั่งเก็บเค้า 5555 ตลก หนำซ้ำเบ้าหน้าน่าเกลียดมากๆๆ


นี่ไม่ได้เป็นแฟนคลับยัยปุ๊กลุ๊กนะ เกลียดด้วย  แต่เกลียดคนประเภทนี้จริงๆๆ สะใจมากที่กระแปสสังคม พวกมันโดน จากที่ ปุ๊กลุ๊กจะโดนเล่นสุดท้ายกลายเป็นได้รับคะแนนสงสาร สวยๆๆ สะใจมาก ไฮโซขี้หมาเอ้ย
แก้ไขข้อความเมื่อ


10
The First & last
08/02/2013 21:02:40

[ 10 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูCheezZFloraLillyKaiapoiหนอนแพงพวย
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูทะเลดาวอาบแสงจันทร์
ความคิดเห็นที่ 179

ใครฟ่ะ

0
guntrasin
08/02/2013 21:03:15

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 180

ผู้ชายให้สัมภาษณ์ได้ต่ำมากกกกกกก ขนาดเราไม่ค่อยชอบปุ๊กลุ๊กนะ
เราไม่เห็นว่าคำว่า ไม่ค่อยได้คุยกัน มันมีปัญหาตรงไหน น้องพูดไม่เคลียร์ก็จริง
แต่มันต้องดูถูกกันถึงขนาดนี้เลยเหรอ ให้เกียรผู้หญิงบ้างได้มั้ยคะ

ขอโทษนะ หาว่าปุ๊กลุ๊กจะเกาะคุณดัง
ชั้นเพิ่งจะรู้จักชื่อคุณจากสัมภาษณ์ต่ำๆนี่แหละค่ะ
ถามยันปากซอย ไม่มีใครรู้จักชื่อคุณซักคน พิจารณาตัวเองใหม่หน่อยนะคะ
อย่าหลงตัวเองให้มันมากนัก

สงสารคุณแพรมากก คบไปได้เนอะ

4
therainbeau
08/02/2013 21:16:49

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูFloraLillyดอกคำฝอยสีชมพูtnbk13
ความคิดเห็นที่ 181

ไม่ชอบปุ๊กลุุ๊ก แต่งานนี้แอบเห็นใจนาง  และ อย่างน้อยข่าวนี้ก็ทำให้รู้ว่า

เงินซื้อโอกาสทางการศึกษาได้  แต่ซื้อสันดานและมารยาทไม่ได้จริงๆ

4
นู๋ผักกาดแก้ว
08/02/2013 21:21:47

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด Aristolochiamamagiantดอกคำฝอยสีชมพูtherainbeau
ความคิดเห็นที่ 182

ทำไมมีคนว่าเรื่องหน้าตาผู้ชายเยอะจัง ทำให้เรานึกไปถึงพวกที่ไม่มีสมองจะเอาเรื่องเหตุผลมาแย้ง ก็เลยเอาเรื่องรูปลักษณ์มาด่า

แล้วถ้าผู้ชายหน้าตาดีนี่มีสิทธิ์พูดหรอ จะหน้าดีหรือหน้าไม่ดีมันก็ไม่ควรพูดอะไรแบบนี้ทั้งนั้นแหละั

น่าเบื่อคนที่ชอบเอาเรื่องหน้าตาผู้ชายมาพูดอะ

อยากทราบว่าคนพวกนี้ต้องการให้สังคมดูกันที่หน้าตาใช่ไหม

ต่อไปนี้ถ้าเราเห็นกระทู้ไหนโพสต์รูปคนทำความดี เราจะได้ เข้าไปคอมเม้นท์ว่า "หน้าตาแย่ ไม่เหมาะกับความดีที่ทำ" แบบนี้ดีไหม

แค่นี้สังคมมันก็มองที่หน้าตายังไม่พออีกหรอ คนหน้าตาไม่ดี รูปร่างไม่ดี ไม่มีที่ยืน โดนล้อบ่อยๆ ก็เพราะคนอย่างพวกคุณนี่แหละ

ดูอย่างอาชีพนักข่าวดิ เราว่าอาชีพนักข่าว(ที่อ่านข่าวหน้าทีวี) ขอแค่รายงานข่าวออกเสียงฟังชัดก็พอละ เคยเห็นรายการต่างประเทศนักข่าวอ้วนจะตายเค้าก็ยังเป็นกันได้ ของพี่ไทยนี่ต้องคัดทั้งน่าตา รูปร่าง ที่ยืนของคนอ้วน คนหน้าไม่ดีจะไม่มีอยู่แล้วโว้ย

//อยากดูรูปหนังหน้าพวกที่ไปด่าผู้ชายที่หน้าอะ กล้าโชว์ไหม

0
Disciple de Alexandra Cabot
08/02/2013 21:22:36
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 182-1

ที่เค้าด่ากันเพราะความหลงตัวเองของฝ่ายชายมันสวนทางกับเบ้าหน้ามั้งคะ

0
Blosm
08/02/2013 22:42:45

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 182-2

งั้น ถ้าหลงตัวเองแล้วหล่อจริง คนจะไม่ด่าใช่ไหม ????

0
Disciple de Alexandra Cabot
08/02/2013 23:20:30

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 182-3

ใครจะไปรู้ล่ะคะ ตอบเหตุการณ์ปัจจุบัน

ทำไมต้องมีถ้า ...  แล้ว ...

อยู่กับปัจจุบันนะคะ ปัจจุบัน

2
Blosm
08/02/2013 23:34:21

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด mamagiant
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด GikzieCandyZ
ความคิดเห็นที่ 182-4

ก็คือถ้าหล่อขั้นเทพจริง จะหลงตัวเองก็คงไม่แปลก คือนิยามคำว่าหลงตัวเองมันก็ต้องมาจากเหง้าหน้าที่ดีนั่นแหล่ะค่ะ
แต่นี่อ่านดูแล้วแบบ หลงตัวเองเหมือนมั่นหน้ามากกกกก พูดจาดูถูกคนอื่นเสียๆหายๆ คนอ่านเค้าก็เลยจินตนาการว่าคงหล่อรวยแน่ๆ
แต่พอเลื่อนลงมาแล้วมันไม่ใช่ เลยเพิ่มความหมั่นไส้เข้าไปอีก เลยโดนกระหน่ำเรื่องหน้าตาแบบจัดเต็มแบบนี้ไงคะ

แต่ถ้าเป็นคนหน้าตาดีจริง ก็คงโดนด่าเหมือนกัน ว่าหนังหน้ามันสวนทางกับนิสัย อะไรเทือกนั้น กลายเป็นประเด็นอื่นไป ไม่ใช่ว่าจะไม่โดนด่า

4
kurapik
08/03/2013 00:33:29

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด โจว_คยูจูฮยอนRiko*Chanเทเลทับขี้
ความคิดเห็นที่ 183

รวยอย่างเดียว ผู้หญิงถึงเอา

หน้าเป็นคนธรรมดายิ้มแบบนี้
หน้าอย่างนี้มีเมียดีสุดก็เป็นสก็อยส์ซ้อนมอเไซด์แหละมลึง

0
nublur
08/02/2013 21:26:20

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 184

ผช แบบนี้ต่อให้รวยล้นฟ้าแค่ไหน อิชั้นก้อไม่เอายอมขึ้นคาน พูดจาน่าเกลียด ไม่มีมรรยาทเหมือนที่ด่าปุ๊กลุกน่ะแหละ

1
Rbenz
08/02/2013 21:28:09

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ไกลพันไมล์
ความคิดเห็นที่ 185

อ่อ!ผู้ชายอย่างนี้นี่เอง ที่เค้าเรียกว่า Female face(หน้า ตะ เมีย)..ปกติอยู่ในสังคมสามัญชนไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอ เพิ่งรู้ว่ามีจริงตอนอ่านข่าวไฮโซนี่ล่ะ

1
PenBra
08/02/2013 21:37:14

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ไกลพันไมล์
ความคิดเห็นที่ 186

แล้วเขาจะปิดกระทู้นี้ด้วยปะคะ เม่าเศร้า

เอ้าพวกเรา!!! เซฟทุกอย่างไว้เตรียมพร้อมด้วย!!

2
โลมาเรืองแสง
08/02/2013 21:40:17

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด กุลสตรีศรีสยาม
ความคิดเห็นที่ 187

แอบคิดเล็กๆตระกูลนี้ชอบนินทาชาวบ้านทั้งตระกูลรึเปล่า คนเป็นแม่ไม่ชอบให้กอดก็บอกไปตรงๆดิ ปลไปคบกับคนในตระกูลนี้ได้ยังไง

0
วันนี้วันเดียว
08/02/2013 21:45:28

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 188

อยากให้กลุ่มที่ตั้งตัวเองว่าใฮโซแต่การกระทำยังกะเด็กมัธยม  ออกมากราบเท้านางฟ้าปุ๊กลุกงามๆคะ

0
วันนี้วันเดียว
08/02/2013 21:55:01

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 189

เนี้ยเป็นบทเรียนให้ปุ๊กลุ๊ก
ชอบพูดอะไรกำกวม
เลยไปโดนของแข็งเข้า

คือพอมีข่าวกับไฮโซก็อยากให้คนอื่นเข้าใจอย่างนั้น
ตัวเองจะได้ดูเหมือนมีคุณค่า มีโฮโซจีบ
คิดว่า ไฮโซคงไม่แหกหน้าตัวเองหรอก
แต่ที่ไหนได้ เค้าไม่แคร์ เค้าแคร์แฟนตัวจริง

3
ดอกเดซี
08/02/2013 22:02:34
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด Mastrangelo
ความคิดเห็นที่ 189-1

ไปดูคลิปนะ อย่าตอบก่อนดู
ในคลิป ปล พูดเหมือนผู้ชายคนนี้เป็นแค่แบคทรีเรียบนใบหน้า ไม่แคร์ ไม่ใส่ใจค่ะ ไม่กำกวมเลยสักนิด

1
แมวสองตัวตั้งอยู่บนโต๊ะ
08/03/2013 17:28:00

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด mamagiant
ความคิดเห็นที่ 190

ปุ๊กลุกเจอนักข่าวสามารถตอบคำถามแบบชิลๆได้เลย พ่อไฮโซเทวดาคนนี้แบกรับดราม่าไว้หมดแล้ว

1
มะนาวน้ำหอม
08/02/2013 22:06:38

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Fum_up
ความคิดเห็นที่ 191

นี่คำพูด ลูกผู้ชาย ใช่ป่ะ 55555555+ เม่าตกใจ

1
ออนไลน์มายา
08/02/2013 22:09:49

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 192

ถ้าปุ๊กลุ๊ก แสดงออกถึงความอยากได้ผู้ชายคนนี้มาก  ๆ เหมือน ที่ ลีลา อยากได้คาวี เหมือนเรื่่องสวรรค์เบี่ยง  รับได้นะ รู้สึกสะใจด้วยซ้ำที่ผู้หญิงโดนด่า   แต่คำสัมภาษณ์ของปุ๊กลุ๊ก ก็ไม่ได้แสดงอะไรจนคนอื่นฟังแล้วรู้สึกว่า ปุ๊กลุ๊ก อยากได้คนคนนี้ เป็นสามีเลย  มาให้สัมภาษณ์แบบนี้ มันก็เลยดูไม่แมนเอาสะเลย ทั้งที่เจตนาอยากจะปกป้อง คนรักหรืออะไรก็ตาม แต่มันมีวิธีการพูดที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกได้ว่าไม่ชอบที่คุณทำแบบนี้  โดยที่คนที่ถูกว่ารู้สึกแย่ แต่ก็ไม่ทำให้เค้าต้องรู้สึกต้องอับอาย

0
โจโฉน้อย
08/02/2013 22:10:02

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 193

แรกๆอ่านบทสัมภาษณ์ลูกชายปาร์คนายเลิศ แร๊งงงง  กำลังคิดอยู่ว่าปุ๊กลุกนี่เสนอตัวขนาดนั้นเลยเหรอ

พออ่านสัมภาษณ์ปุ๊กลุก  ถึงเข้าใจ  ปุ๊กลุ๊กพูดชัดเจนดีแต่ก็ไม่ทำร้ายจิตใจใคร  ส่วนลูกชายเจ้าของโรงแรมนี่คงหลงตัวเองอยู่  คงนึกว่ามีเงินผู้หญิงที่ไหนก็จะวิ่งเข้าหา โธ่  อ่านแล้วอายและเงิบแทนที่พ่อคุณเล่นด่าใส่ผู้หญิงเต็มที่ออกสื่อเลยนะ  แต่ผู้หญิงเค้าบอกว่าชอบคนอื่นอยู่นี่

อ่านแล้วรู้เลยว่างานนี้มีคนที่ "ถูกสัมภาษณ์" กับ "สัมพลาด" แล้วล่ะ

0
lengafterwork
08/02/2013 22:10:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 194

สัมภาษณ์แบบนี้ยังเรียกตัวเองว่าลูกผู้ชายอีกเหรอ?

ความจริงเป็นยังไงเราไม่รู้ แต่สัมภาษณ์ว่าไม่ได้จีบก็จบป่ะ?
การพล่ามขยายความยืดยาวเพื่อแสดงถึงอีคิวอันน้อยนิดมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย แย่

ฮ่วยยยยย... สาธุ ขออย่าได้พบได้เจอผู้ชายนิสัยแบบนี้เลยในชีวิต  เศร้า

1
osmile
08/02/2013 22:16:57

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด หนูวาลี
ความคิดเห็นที่ 195

เห็นหัวข้อแล้วเข้ามาอ่าน เอิ่ม...สงสารปุ๊กลุ๊กเบาๆ ย้อนไปดูรูปผช. เอิ่ม2 ไม่หล่อแล้วปากไม่ดีอีก เฮ้อ แล้วก็ออกจากกระทู้แบบเงียบๆ

0
ร่มไม้ใบบัง
08/02/2013 22:19:43

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 196

แอบอ่านมาสักพัก และแอบกดถูกใจกับบางความคิดเห็น
แต่พอดีได้ผ่านตาไปเห็นคอมเมนต์หนึ่งใน IG คุณเล็ก-พี่สาว
มีคนไปถามคุณเล็กด้วยว่าอ่านสัมภาษณ์น้องชายหรือยัง แถมวิจารณ์ว่าเป็นบทสัมภาษณ์ที่น่าเกลียดที่สุดที่เคยพบเจอ....

เม่าตกใจเม่าตกใจเม่าตกใจ

มันเกินขอบเขตไปหน่อยไหมคะ??? ไม่ทราบคุณมีล็อคอินในพันทิปหรือเปล่า...
ถ้าคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชาย มี IG คุณจะต้องไปคอมเมนต์ฟ้องคุณพ่อคุณแม่เค้าไหมคะ?

เรื่องบางเรื่องเราว่าให้มันอยู่ในขอบข่ายของคนที่เกี่ยวข้องดีกว่าไหม
น้องชาย ลูกชายเค้าจะทำ จะพูดอะไร ให้ครอบครัวเค้าตัดสินกันเองเถอะค่ะ (ซึ่งเราว่าอาจเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องคุยกันภายในครอบครัวเลยแหละ)
ไม่ต้องถึงกับไปแจ้งข่าวพร้อมวิพากษ์วิจารณ์น้องชายเค้าถึงในพื้นที่ของพี่สาวเค้าหรอกค่ะ
จะเผือกจะอะไรก็อยู่แต่ในนี้ไหมคะ .... เม่าขอร้องงงงงง

เม่าโศก

1
Good Earth
08/02/2013 22:39:56

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ิbabynoke
ความคิดเห็นที่ 197

พยายามทำตัวเป็นแบดบอย แต่ดูจากคำพูดคำจาที่ให้สัมภาษณ์แล้ว ปากคอหล่อนนี่ใช้ได้ ที่ยังคบผู้หญิง สงสัยชียังไม่ค้นพบตัวเองนะ

1
Egas
08/02/2013 22:46:06

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]
ความคิดเห็นที่ 198

ไฮโซ Tad (ชื่อความหมายดี)


แก้ไขข้อความเมื่อ


16
นาคน้อยคอยรัก
08/02/2013 22:52:26
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 16 คนแสดงความรู้สึก ]
[16 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด สะดิ้งลงตับHaroldSizzlerเด็กหญิงมะปรางหวานแมวบนหลังคาจิกุ่งaumimm_moomoo
ความคิดเห็นที่ 198-1

ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย

0
HaroldSizzler
08/03/2013 16:17:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 199

ไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องใช้คำแบ่งมนุษย์ขี้เหม็นเหมือนกันหมดว่า "ไฮโซ" "รากหญ้า"

1
ต้นลูกตาล
08/02/2013 22:55:24

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
ความคิดเห็นที่ 200

ผู้ชายพูดแรงจัง ปากร้ายเหมือนไม่ใช่ผู้ชาย

0
MIKIkaa
08/02/2013 23:01:46

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 201

พวกนี้แค่เศรษฐีค่ะ ไม่ใช่ผู้ดีหรอก ไม่ได้มีชาติมีตระกูลอะไร แค่คนมีเงินน่ะ

อ่านแล้วอึ้งมากนะ ทำเอาไม่กล้าไปใช้บริการโรงแรมเขาเลย กลัวโดนดูถูก ถ้าแต่งตัวไม่เหมือนไฮโซจะโดนไล่เหมือนหมูเหมือนหมามั้ย น่ากลัวจัง

ปล. ขำคห.198มาก 55555555555555!!!

12
ทุ่งหญ้าบาร์เล่ย์
08/02/2013 23:19:05
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 12 คนแสดงความรู้สึก ]
[12 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูkittytoiกุลสตรีศรีสยามน้ำปลาพริกรสหวานbeautystoneดอกคำฝอยสีชมพูใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
ความคิดเห็นที่ 201-1

กำลังจะว่าแบบนี้พอดี  ""ไฮโซไม่ใช่ผู้ดี เขาแค่มีเงิน"

0
ใครเอาล๊อคอินผมมาเล่น
08/03/2013 09:39:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 201-2

ถ้าหมายถึงคุณแทต และ คุณแพร หละก้อ  ไปดูต้นตระกูลเค้าซะก่อนนะคะ ก่อนจะไปว่าเค้า
ปัทมสิงห์ กับ พระยานรเศรษฐบำเพ็ญ นี่ถ้าไม่ใช่ตระกูลผู้ดีเก่าก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วค่ะ

0
แฟชึ่นไอค่อนตัวแม่ระดับHD
08/03/2013 11:37:25

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 201-3

ต้นตระกูลดูเป็นผู้ดีเก่า....แต่รุ่นลูก รุ่นหลานมาแบบนี้...เสียหมดเลย...

3
memai
08/03/2013 12:30:02

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด nut_usagiirainbow_rainbowแมวบนหลังคา
ความคิดเห็นที่ 202

ตกใจคงคำว่าครอบครัวไม่ "ปลิ้ม" ทำให้นึกถึงหนังตามช่องต่างๆ ที่คนรวยทำหน้าตา ตอLae ขยะแยงนางเอก หรือตัวร้ายที่เขามาคุยด้วยอะไรแบบนั้น ไม่นึกว่า กริยาตลาดๆ แบบนั้นมันจะมีจริงในสังคมชั้นสูง เฮ้ย....

เป็นผู้ชายภาษาอะไรครับ เอาผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องตั้งหลายคน เช่น แฟนไม่ชอบ เพื่อนแฟนก็ไม่ชอบ ม๊าก็ไม่ปลื้ม พี่สาวก็ไม่ปลิ้ม พี่สาวเมียก็ไม่ปลิ้ม... เหมือน Babyboy Mommy Boy  ไม่รู้มาอ่านกระทู้นี้จะกรี๊ดแตกไปยัง อ่านแรก ถ้าไม่นึกว่ามีแฟน คงนึกว่าเป็นน้องเตยขี้วีนทำนองนั้น

/ขุ่นแม่ไม่ปลิ้ม จบนังปุ๊กลุก มีมงชั้นก็ไม่สนแก แบบเนี้ย ไม่ช๊ายอะ

ผมไม่รู้ว่าปุ๊กลุกคิดไงนะตอนนี้ ถ้าเป็นผมจะบอกไปเลยว่า เอ่อ ปุ๊กลุกอยากมีสามีที่ดีในนะคะ ไม่ใช่เพื่อนสาว ไม่ต้องการบ้านทรายทอง...งานนี้แตกหักอะไรกับเพื่อนพวกนั้นก็เหอะ คบ Hi SO แล้วสันดรแบบนี้...ไปครบแม่ค้ายังสบายใจกว่า มาตรฐานชีวิตภายในยังดูดีกว่า...
แก้ไขข้อความเมื่อ


16
nastyfunky
08/02/2013 23:27:48

[ 16 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmanitamalta
[8 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด แมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพูหนูวาลีอยากให้เธอฟังเพลงนี้
ความคิดเห็นที่ 203

หล่อตายเลยเมิงไอ้ปากโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ หน้าโคตรเอ๋อ

เราไม้ได้อะไรกะปุ๊กลุกนะแต่ไม่ชอบ ผช ที่ว่า ผญ แบบนี้มันว่าเค้าไม่มีมารยาทแต่มันน่ะพ่อแม่คงไม่ได้สั่งสอนเลยมั้งน่ะถึงได้ไม่เป็นสุภาพบุรุษขนาดนี้

2
Half-blood prince
08/02/2013 23:45:48

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ztango
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด tnbk13
ความคิดเห็นที่ 204

ผู้ชายปากไม่ค่อยดี
แต่ที่เข้าขั้นคือนักข่าว

0
KapampaBlue
08/02/2013 23:46:18

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 205

หล่อตาย ไม่รวยนี่ก็ไม่มีอะไรดีเลยนะ ..

0
prangnaknaka
08/02/2013 23:53:34

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 206

พาพันง่วง
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
สมาชิกหมายเลข 805799
08/02/2013 23:55:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 207

อ่านคำสัมภาษณ์ของไฮโซโง่ๆห่วยๆคนนี้เกิดอาการของขึ้นทนไม่ได้ต้องเข้ามาช่วยชาวพันทิปกระทืบ เอ่อ   คุณไฮโซยิ้มคะ ถึงคุณจะรวยล้นฟ้ายังไง คุณก็ไม่ควรมาดูถูกเหยีบย่ำผู้หญิงด้วยคำพูดเยี่ยงนี้ (ชาวประชาหรือคนที่คุณกำลังดูถูกไม่ได้มีชีวิตอยู่ด้วยเงินของคุณแม้แต่บาทเดียว เพราะฉะนั้นความรวยความไฮโซของคุณก็คือ 0 รู้หรือเปล่า)  
ฉันสงสารแฟนของคุณจังเลยที่ได้มาพบรักกับผู้ชายปากจัด ปากผู้หญิงอย่างงี้ อ่านจากคำให้สัมภาษณ์ โธ๋ พ่อคุ๊ณหาความเป็นสุภาพบุรุษไม่มีเลย มีเงินไปร่ำเรียนถึงเมืองนอกเมืองนา ไง๋ไม่เอาสมองและทัศนคติของผู้ชายในประเทศที่เขาพัฒนาแล้วมาใช้บ้าง
แต่ทำไมกลับเอาสมองโง่ๆ
สัน-านเโง่ๆหมือนคนขาดแคลนการศึกษามาใช้แทน
ปล:ไม่ได้ชอบ และไม่ได้รู้จัก ดาราสาว ปุ้กลุก อะไรนั่นเลยแม้แต่นิดเดียว  แต่เกิดอาการหมั่นใส้คำพูดของ พ่อไฮโซ จึงต้องออกมาโพส
แก้ไขข้อความเมื่อ


8
Norah8
08/03/2013 00:05:07

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูวินนี่ย์หมีพูห์ztangoINERTIAลูกชิ้นย่าง
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Kormicsamashoon
ความคิดเห็นที่ 208

คุณแท็ตปากเสียมาก สงสารพ่อแม่พี่น้องตระกูลปาร์คนายเลิศ อุตส่าห์สั่งสมบารมีมาตั้งนาน แต่มาเสียเพราะคำพูดดูถูกคนอื่นจริง ๆ เลย ต่ำมากค่ะ

5
สมาชิกหมายเลข 908304
08/03/2013 00:08:24

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด Aristolochiaดอกคำฝอยสีชมพูนู๋เป็นแมวน้อยมาจากญี่ปุ่นGreen-appleperle
ความคิดเห็นที่ 209

สำเนียงส่อภาษา  กิริยาส่อสกุล
        รอวันเจ๊งได้เลย

0
มานีมีหู
08/03/2013 00:18:03

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 210

comment ใน manager ถูกปิดแล้วครับ

1
ลูกชิ้นย่าง
08/03/2013 00:43:02

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด น้ำชากับใบมิ้นต์
ความคิดเห็นที่ 211

เอาเป็นว่า...คนเก่าแก่มาพูดบ้าง...

ฝายชายคงจะลืมไปว่า...ในอดีต (เอ...ของใครก็ไม่รู้ซิ) ครอบครัวไฮโซระดับพระยาสมัยเก่าเมื่อร่วมร้อยปีมาแล้ว...เขามีความเมตตากรุณาไม่มีทายาทสืบสกุล จึงไปขอเด็กผู้หญิงกำพร้ามาเลี้ยง...ฟูมฟักอย่างดี สนับสนุนให้เรียนเมืองนอก  ยกย่องให้โอกาสและฐานะทางสังคมเหมือนกับเป็นบุตรในอุทร...จนเด็กหญิงคนนั้นได้เจริญเติบโตขึ้นมาเป็นทายาทที่ได้รับมรดกมหาศาลแต่ผู้เดียว  มีเส้นทางชีวิตเจริญไปด้วยวิทยฐานะ รุ่งเรืองในด้านการงาน (เคยเป็นถึงรัฐมนตรี)  และได้ทำสาธารณประโยชน์รวมไปถึงงานการกุศลรับใช้ใกล้ชิดเบื้องยุคลบาทฯ สืบทอดเจตนารมย์ของผู้ที่ได้เลี้ยงดูมา...จนได้รับเกียรติยศสูงสุดในชีวิต คือได้เป็นถึง "ท่านผู้หญิง"

และที่แน่ๆ..คือ...ท่านไม่เคยถือตัว กับทุกคนที่ชอบพอนิสัยกันท่านถือว่าเป็นเพื่อนได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

บัดนี้...ท่านได้สิ้นบุญไปแล้ว (ไม่กี่ปีมานี้เอง)  ท่านเลยไม่ทราบว่า ลูกหลานบางคนของท่านโตขึ้นมาแบบถูกเลี้ยงดูด้วยทุนนิยม
จนมองเห็นทุกคนที่ไม่มีศฦงคารที่เท่าเทียมกลายเป็นพวกชนชั้นต่ำที่ไม่ควรคบหาให้แปดเปื้อน...ไม่มีความยั้งคิดต่อคำพูด
ไม่รู้จักมารยาททางสังคม...และไม่เคยอ่านหนังสือสมบัติผู้ดี

ดิฉันอยากขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับท่านผู้หญิงผู้มีจริยวัตรที่งดงาม (ที่ตัวเองเคยรู้จัก...สัมผัส..และนิยมชื่นชอบ)
ที่ท่านได้มีลูกไม้ที่หล่นไกลต้นไปจนกู่ไม่กลับ...
แก้ไขข้อความเมื่อ


147
WIWANDA
08/03/2013 00:50:37
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 147 คนแสดงความรู้สึก ]
[137 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiarerealน้ำพริกกินกะปลาทูsitronkittytoimamagiant
[1 เสียใจ]
[7 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 211-1

อึ้งงงงงงงเลย

0
LeClassic
08/03/2013 00:56:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 211-2

อ่านแล้วรู้สึกละอายแทน

8
ฉันสวยเพราะคิดว่าฉันสวย
08/03/2013 00:57:10

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[8 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูน้ำพริกกินกะปลาทูเหมียวน่ารักกุลสตรีศรีสยามดอกคำฝอยสีชมพูNAJGuga
ความคิดเห็นที่ 211-3

ท่านผู้หญิงสิ้นบุญแล้วหรือคะ พึ่งอ่านสัมภาษณ์ พร้อมหลานสาวสุดเปรี้ยวของท่านเมื่อปีก่อนๆ ยังชื่นชมทั้งท่านผู้หญิง และหลานสาว
ไม่น่าจะมีข่าวพวกนี้ ทำลายชื่อเสียงของตระกูลที่สะสมกันมาเลย

0
สมาชิกหมายเลข 877970
08/03/2013 01:04:45

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 211-4

ท่านผู้หญิงถึงแก่อนิจกรรมไปเมื่อ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2010 ค่ะ

2
WIWANDA
08/03/2013 01:18:56

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด mamagiantดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 211-5

อยากให้ลูกหลานของท่านได้อ่านจะได้ไม่ลืมตีน

7
คาวี
08/03/2013 01:19:12

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaเหมียวน่ารักlengafterworkแมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพูPntmob
ความคิดเห็นที่ 212

สัมภาษณ์เหมือนไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิงเลยค่ะ
มีดีตรงที่รวยอย่างเดียวซินะ,,,,,,


0
only 13 luckyu
08/03/2013 00:54:25

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 213

ฝนตกขี้หมูไหลจริงๆ กลุ่มนี้

1
ราชันย์เมฆา
08/03/2013 01:00:52

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 214

เวลาชนชั้นสูงหรือคนรวยๆพูดอะไรเนี๋ยะ

หากคุณไม่ได้เห็นวิสัยทัศน์ที่ดีทางด้านการงานหรือด้านการเงินของพวกเขา

คุณก็จะได้เห็นความหย่ิ่งยโส ขี้โม้โอ้อวด หรือสันดอนของพวกเขาเหล่านั้น ว่าสูงส่งแค่ไหน

-กูนี่แหละ กล่าวไว้-

0
คาวี
08/03/2013 01:14:07
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 214-1

คาวีนายมันก็ไม่ได้ต่างกะนายคนรวยนี่หรอกนะ (ตอนยังไม่ได้กลับตัว)

0
Roxan
08/03/2013 04:57:18

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 214-2

คนรวยๆ ที่นิสัยดีก็มีจริงนะ ที่ตอบได้เพราะเคยเรียนโรงเรียนที่มีทั้งคนรวยและคนจน คนที่ดีๆ ก็ช่วยเหลือเพื่อน ช่วยทำงานโรงเรียนทุกอย่าง ไม่เกี่ยงหน้าที่ คนที่นิสัยไม่ดีก็ไม่ดีจริงๆ นะแหละ มีทั้งดูถูกเพื่อน กลั่นแกล้งเพื่อน บางคนพอโตมาก็กลับตัวได้นะ เรายังคุยกับเค้า เค้าก็บอกว่าเออเมื่อก่อนเราก็ไม่น่าทำตัวอย่างนั้นนะ พอโตขึ้นเข้าใจโลกมากขึ้นก็ปลงได้ประมาณนั้น แต่บางคนนี่ต่อให้ตายก็ไม่คิดจะกลับตัว หารู้ไม่ว่าไอ้เรื่องฐานะนี่ถ้าวันไหนหมดบุญ มันก็หมดตัวได้ คนจะจ้องสมน้ำหน้าน่ะสิไม่ว่า บอกเลย หุๆๆๆ

2
แมวบนหลังคา
08/03/2013 12:33:13

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด XODAGuga
ความคิดเห็นที่ 215

ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมารวมกัน ...

ปล่อยเค้าไปเถอะ ... ไฮโซววววว ...

0
เขาวานให้หมูเป็นสายลับ
08/03/2013 01:37:36

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 216

ไม่แมนเลยค่ะ   ทัศนคติเชิงลบ บางทีก็ไม่ต้องพูดก็ได้ค่ะ  อีกฝ่ายเขาเป็นผู้หญิง   

ไม่ไหวค่ะๆ  อายคำพูดตัวเองบ้างนะคะ

0
Miss Ana Berry
08/03/2013 01:38:35

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 217

ปุ๊กลุกเลิกคบหาสมาคมกับกลุ่มนี้เถอะ เค้าจะได้ไม่มาว่าเราอีก

เห็นอั้มกับเพื่อนของอั้มโพสใน ig ปุ๊กลุกแล้วปลื้มใจแทนเธอ อย่างน้อยกลุ่มของอั้มก็ดูเป็นมิตรน่าคบหากว่าเยอะ27
น่ารัก ขี้อ้อน กะล่อน แสนซน
08/03/2013 01:41:48
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 27 คนแสดงความรู้สึก ]
[22 ถูกใจ]: ล่าสุด cawaii_rainnyเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmamagiantกุลสตรีศรีสยามดอกคำฝอยสีชมพูhahalife
[5 เสียใจ]: ล่าสุด น้ำพริกกินกะปลาทูGikzieCandyZ
ความคิดเห็นที่ 217-1

แกงค์พี่อั้มน่ารักได้อีก

6
สมาชิกหมายเลข 853403
08/03/2013 02:19:45

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูน้ำพริกกินกะปลาทูmamagiantดอกคำฝอยสีชมพูเทียนลอย
ความคิดเห็นที่ 217-2

แก๊งอั้ม เยี่ยมเยี่ยม

1
ase is Real
08/03/2013 02:37:52

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด น้ำพริกกินกะปลาทู
ความคิดเห็นที่ 217-3

เจอความเห็นของคุณก้อยไป นึกออกเลยว่าปุ๊กลุกคงน้ำตาไหลอะ

5
iMAD
08/03/2013 04:28:02

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmamagiantดอกคำฝอยสีชมพูPntmobคุณคือ..ตัวจริง
ความคิดเห็นที่ 217-4

แบบนี้สิคะถึงเรียกว่า "ไฮโซ"

ส่วนอีพวกนั้นน่ะหรอ........

6
สมาชิกหมายเลข 923249
08/03/2013 04:32:19

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูmamagiantTphiatดอกคำฝอยสีชมพูztango
ความคิดเห็นที่ 217-5

ปุ๊คลุคโชคดีจังเลยครับ ที่ได้พี่และเพื่อนที่ดีแบบนี้ ส่วนคนพวกนั่น.......

0
สมาชิกหมายเลข 926303
08/03/2013 09:15:30

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 218

เป็น ผช ที่ใช้คำพูดถึง ผญ ได้น่ารังเกียจมากก  หน้าตาใช่ว่าจะดี ทำเหมือนตัวเองน่าหลงไหล สำคัญตัวผิดไปนะ

1
นางมารร้ายวิไรรัมภา
08/03/2013 01:49:38

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด อภิสราวรรณ
ความคิดเห็นที่ 219

บอกได้คำเดียวว่าจากที่เคยเฉยๆมากกับปุ๊กลุ๊ก ตอนนี้สงสารนาง

0
iTwentyll
08/03/2013 02:10:14

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 220

สัมภาษณ์ได้แมนมากครับ เสียอย่างเดียวที่เกิดมาเป็นผู้ชาย

11
สมาชิกหมายเลข 880629
08/03/2013 02:37:27

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด สะดิ้งลงตับXODA
[7 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด Tphiatลูกหมีน้อยสีชมพูอภิสราวรรณโลมาเรืองแสงดอกคำฝอยสีชมพูอยากให้เธอฟังเพลงนี้
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 221

กระแสสังคมมันช่างน่ากลัวจริงๆ
ดาราให้สัมภาษณ์แบบไม่มีอะไร แต่นักข่าวดันไปเขียนให้ดูเป็นแง่ลบกับฝ่ายชาย
เสียกันทั้งสองฝ่ายเลยนะเนี่ย

0
Dragonfly7Colors
08/03/2013 02:41:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 222

สั้นๆ ผู้ชายแบบนี้ ไม่แมนเลย  ความเป็นสุภาพบุรุษไม่มีเอาซะเลย น่าอายจัง ถ้ามีแฟนพูดจาถึงคนอื่นต่อหน้าสื่อแบบนี้

0
viptop
08/03/2013 02:42:00

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 223

หล่อจังเลยคะพ่อคุณ. ...

คนรวยๆเขาเป็นกันแบบนี้นี่เอง
แย่แย่แย่แย่แย่แย่แย่แย่

0
BlueRy
08/03/2013 02:45:26

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 224

ไฮโซหน้าตาถ่อยจังครับ เด็กจิตรกรรมที่มหาลัยที่ดูเซอๆยังดูมีสง่ากว่าอีก มีตังค์ รวย ทำไมไม่ไปทำหน้าให้เหมาะกับนิสัยหลงตัวเองล่ะครับ
ไอ้ยิ้มเอ๊ยยยยย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


8
เป็นได้แค่เพื่อนกัน
08/03/2013 02:46:54
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูอภิสราวรรณแมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพูเป็นได้แค่เพื่อนกัน
ความคิดเห็นที่ 224-1

ศัลยกรรมหน้าคงทำได้ แต่ศัลยกรรมช่วยเรื่องนิสัยไม่ได้ อิๆๆ

0
แมวบนหลังคา
08/03/2013 13:46:51

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 224-2

จากโครงหนังหน้ามัน ท่าทางจะเหลาให้หล่อยากนะคะ

0
Half-blood prince
08/03/2013 17:02:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 225

เกลียดผู้ชายนิสัยแบบนี้มากๆไม่รู้ทำไมแต่เกลียดๆๆๆๆๆๆ
ต่อให้มีเงินเป็นแสนล้านเราก็ไม่สนใจยิ่งอ่านยิ่งโมโหอะ
แต่ก็หยุดอ่านไม่ได้หยอกเย้า

0
ศิษย์สามหนุ่มฟรีสไตล์
08/03/2013 02:46:59

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 226

ขอแสดงความยินดีกับแพรด้วยนะคะ ที่ได้ผู้ชายแบบนี้เป็นแฟน.....ยังสวยยังสาวคิดผิดคิดใหม่ได้ค่ะ

0
น้ำชากับใบมิ้นต์
08/03/2013 03:01:51

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 227

เอิ่มมมม...อิผู้ชายกับทัพผู้ร่วมสมทบนี่ด่าว่าซะเหมือนกับปุ๊กลุ๊กเค้าเป็นลูกไม่มีพ่อไม่มีแม่เลยเนาะ เศร้า

เราอ่านเจอเม้นท์นึง หนึ่งในแก๊งค์นั้น เม้นท์ทำนองว่าอยาก tag หาปุ๊กลุ๊กโดยตรงและพิมพ์ว่ามันเป็นเพราะสันดาuและพื้นฐานครอบครัว
จะรู้มั้ยว่าที่พวกนางด่าปุ๊กลุ๊กน่ะ มันเข้าตัวเองหมดเลย เพราะถ้าสันดาuและพื้นฐานครอบครัวของพวกคุณดีจริงน่ะ พวกคุณคงไม่ด่าว่าเค้าซะไม่มีชิ้นดีอย่างงี้หรอก แย่

ใครกันแน่ที่สันดาuและพื้นฐานครอบครัวไม่ดีน่ะ ด่าเค้าซะเละเทะขนาดนี้นี่เท่ากับประจานนิสัย สันดาuและพื้นฐานครอบครัวของตัวเองชัดๆ หยอกเย้า

9
ขนมไทยใบตอง
08/03/2013 03:16:23
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 9 คนแสดงความรู้สึก ]
[9 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaทะเลดาวอาบแสงจันทร์กุลสตรีศรีสยามขอบคุณนกที่ทำให้บินได้XODAดอกคำฝอยสีชมพูmonnierich
ความคิดเห็นที่ 227-1

มีอีกเมนต์พูดถึง แย่งร่าง โบกปูน นั่งยาง ด้วยนะเออ.................เห้อ... ไฮโซ

0
HaroldSizzler
08/03/2013 16:24:30

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 228

เอาบอร์ดนี้ไปแปะให้แฟนไฮโซนี้ดูน่าจะดี
ผู้ชายอะไรพูดจาได้ทรามจัง
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
shanshan
08/03/2013 03:50:21

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 229

รายชื่อไฮโซที่รุมด่า ปล.

http://goo.gl/bMVf6g

เลื่อนอ่านไปล่างๆค่ะ จะได้รู้ว่าใครเป็นใคร

2
สมาชิกหมายเลข 862034
08/03/2013 03:50:31
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูRoxan
ความคิดเห็นที่ 229-1

ชอบบอร์ดปาล์มมาก อ่านแล้วเพลิน

5
jeeper
08/03/2013 04:13:47

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด กุลสตรีศรีสยามแมวบนหลังคา
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 229-2

คนวงในน่าจะเยอะนะ แถวๆ บอร์ดปาล์ม อ่านเพลินเลย มีเรื่องเจนี่มั้ยจ๊ะ อยากอ่านความเห็นจากบอร์ดปาล์ม เม่าอดีต

0
แมวบนหลังคา
08/03/2013 12:49:30

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 230

รู้ไหมคะ วอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้าเรียกพวกลูกคนรวยว่าไง
members of lucky sperm club ค่ะ

"I don't believe in dynastic wealth," he said, calling those who grow up in wealthy circumstances "members of the lucky sperm club."

"ผมไม่ศรัทธากับความร่ำรวยแบบมรดกตกทอดกันมาหรอก" วอร์เรนเรียกคนที่เกิดมาในตระกูลที่รำรวยว่า "สมาชิกของคลับสเปอร์มโชคดี"

33
verdant
08/03/2013 04:25:02
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 33 คนแสดงความรู้สึก ]
[23 ถูกใจ]: ล่าสุด june_juเด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูน้ำพริกกินกะปลาทูkhunlhinnเเมนเอล
[10 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด memaiLittleSister
ความคิดเห็นที่ 230-1

อมยิ้ม36

0
ถวิลหาถนนสายฝัน
08/03/2013 05:08:09

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 231

ไม่ได้อ่านหมดทุกคอมเม้นท์แต่เท่าที่อ่านมาด่าได้ตรงกับใจที่เราคิดทุกอย่าง

เคยอ่านที่ปุ๊กลุกสัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์เหมือนกัน อ่านแล้วเข้าใจว่าเค้ามีคนที่กำลังดูๆกันอยู่ ไม่ใช่พ่อไฮโซสุดหล่อคนนี้

จะมาจับผิดอะไรกับคำพูด ภาษาพูด แล้วเอามาตีความว่าเค้าพูดแบบนี้หมายความว่าอย่างนั้น ประโยคก่อนหน้าก็เคลียร์ด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว

ที่เราฮาก็คือที่พ่อไฮโซพูดว่าใครๆก็รู้ว่าผมมีแฟนแล้ว เอิ่ม...ใครๆนี่ใครเหรอ พรรคพวกเพื่อนฝูงคุณหรือพลเมืองทั่วไป จนถึงขนาดทำให้คุณมัวหมอง?

ถ้าเป็นอย่างหลัง ขอบอกว่าชาวบ้านอย่างเราไม่รู้จักว่าคุณเป็นใคร และมีแฟนชื่ออะไร ทั้งๆที่เราก็ไม่ใช่ตาสียายสา คอลัมน์ไฮโซก็ชอบอ่านเพราะมันขำดี

งานนี้ปุ๊กลุกอยู่เฉยๆดีที่สุด ปล่อยให้ฝูงไฮโซแสดงความกร่างครึกครื้นกันไป คนทั่วไปที่อ่านสัมภาษณ์แล้วเทียบกับคำพูดหลงตัวเองของสุดหล่อย่อมจัดลำดับอะไรบางอย่างได้ (ยกเว้นจัดลำดับจากการเอาเงินมากองแข่งกัน)

7
INERTIA
08/03/2013 04:40:50

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด น้ำพริกกินกะปลาทูTphiatXODAดอกคำฝอยสีชมพูployphonztango
ความคิดเห็นที่ 232


จริง ๆ ปุ๊กลุกก็พูดชัดนะ จากหลาย ๆ สัมภาษณ์รวมกัน (หมายถึงที่ช่องนั้นช่องนี้ ฉบับนั้นฉบับนี้เอามาเป็นข่าว แต่จะพูดกี่ครั้งไม่รู้)

ก็ปฏิเสธว่าไม่ได้อะไรตามที่มีข่าว แค่สนิทกับพี่สาว ส่วนน้องชายแค่เคยเจอกันบ้าง

ส่วนคำว่าไม่ค่อยได้คุย เธอน่าจะสื่อถึงว่าไม่มีโอกาสได้คุย ก็คือเคยคุยกันบ้าง เวลาเจอ ทักทาย อย่างที่ว่า

แต่ไม่ได้เจอแล้วคุยกันตลอดทุกครั้ง ก็คือ เวลาเราไม่สนิทกับใคร เราาก็มักจะไม่ค่อยได้คุยกับคนนั้นเวลาเจอกัน

เพียงแต่ผู้ชายไม่พอใจอยู่แล้ว เลยเอาไปตีความอีกอย่างได้ แต่ก็ออกาอาการเกินเหตุไปนะ ไม่ใช่เรื่อง
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
เค้าจะเชื่อมั้ยเนี่ย
08/03/2013 04:49:25

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 233

ก่อนจะมาถึงวันนี้ที่ด่าแรงขนาดนี้ น่าจะมีปัญหาอย่างอื่นกันมาก่อนครับ

0
นายเบียร์
08/03/2013 05:57:26

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 234

ปัญหาที่ว่า คงจะเป็นแบบ ปุ๊กลุกไม่เจียมตัว ที่ไปตีสนิทกับครอบครัวเขามั้ง  
(นึกถึงละครคนรวยๆ ใช้หางตามองคนอื่น แล้วเบ้ปาก ขยะแขยงคนจน )
คำพูดคำจา ฟังดูเหยียดๆนะ ผช ปากแบบนี้ หน้าตาแบบนี้ ถ้าไม่รวยล่ะ ใครเอา?

1
A Legend of Love
08/03/2013 06:27:35
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 234-1

คิดเหมือนกัน ประสบการณ์ พ่อแม่เพื่อนไม่อยากให้ลูกเป็นเพื่อนกับเพื่อนเราคนหนึ่งเพียงเพราะฐานะไม่อยู่ระดับเดียวกันกับเขา
อย่างนี้มันมีจริงๆนะ พวกที่คิดแบบนี้

7
Md.Ok
08/03/2013 06:53:39

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด คุณคือ..ตัวจริงINERTIAดอกคำฝอยสีชมพูกินเกาเหลาไม่จ่ายตังสุภัทรดารา
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 234-2

มีจริงๆเรื่องแบบนี้
ตอนเด็กๆเราค่อนข้างจน เนื้อตัวคลุกฝุ่น วิ่งกลางแดดกลางดิน
แถวบ้านใกล้ๆกัน จะมีลูกคนรวยที่บางทีจะชอบแอบออกจากบ้านมาวิ่งเล่นกับเราด้วย

พอพ่อแม่เขาเห็นเขาก็จะรีบไล่ลูกเข้าบ้าน แสยะปากใส่เรา บอกว่าตัวเราสกปรก มีแต่เชื้อโรคอย่าเข้าไปใกล้
เราก็เด็กๆอยู่ ฟังแล้วก็ไม่คิดอะไรมาก (แต่ยังจำถึงทุกวันนี้) พ่อแม่เขาเผลอเมื่อไหร่ก็แอบมาวิ่งเล่นกับลูกเค้าด้วยกันตลอด
(##จำได้ว่าวันเกิดลูกเค้า เราซื้อตุ๊กตาหมีตัวโตให้ลูกเค้า วันเกิดเรา เค้าซื้อผ้าเช็ดหน้ากับทิชชู่ให้ 55+ ดูคนรวยเขาทำกันสิ หลังจากวันนั้นเราไม่คุยกับลูกเค้าอีกเลย)

พอเราโตขึ้น เราเข้าเรียนในที่ดีๆได้ พ่อแม่เรารวยแล้ว เขาก็พยายามมาสนิทกับพ่อแม่เรา พ่อแม่เราบ่นตลอดว่ารำคาญครอบครัวนี้มาก ละเหี่ยใจสุดๆคนแบบนี้

6
กินเกาเหลาไม่จ่ายตัง
08/03/2013 10:48:06

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด INERTIAแมวบนหลังคา
[2 เสียใจ]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพูจิกุ่ง
ความคิดเห็นที่ 234-3

พ่อไฮโซหล่อโคดคงไม่พอใจที่พี่สาวคบกับปุ๊กลุก ถึงได้พูดว่าวงศ์วานว่าเครือยังงงว่าคบกันได้อย่างไร

อื้มหืมมม์...ถือตัวจัด ผู้ดีจัด ยิ่งคนฐานะต่ำกว่ามากอดแม่ตัวเองนี่ คงแทบจะกรี๊ดแตกกลัวออร่าเสื่อม

1
INERTIA
08/03/2013 14:05:46

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 235

ถ้ามีปัญหามาก่อนจริงๆ ผช ปากขนาดนี้คงไม่เก็บไว้หรอกค่ะ ขนาดเรื่องกอดแม่ยังมาเล่าเลย

คงเป็นเพราะฟังนักข่าวด้วยวลีสั้นๆ นั้นแหละ ซึ่งไม่สมควรเลยที่จะด่าว่าคนอื่นผ่านสื่อแรงๆ ทั้งที่ยังไม่ได้ทำความเข้าใจในสาระทั้งหมด มันเหมือนคนที่ถูกสปอยว่าตัวเองมีสิทธิ์ดูถูกคนอื่นได้เพราะนึกว่าอยู่สูงกว่าเค้า

ส่วนปล. ก็เข้าใจว่าคงแค่ตั้งใจระบุให้ชัดว่าไม่ใช่ไฮโซคนนี้เท่านั้น

ปกติเฉยๆ กะคนนี้ แต่เรื่องนี้สงสารเธอ

2
แตกต่างอย่างเติมเต็ม
08/03/2013 07:21:10
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 235-1

คิดเหมือนเราเลย ถ้ามีอะไรปากอย่างนี้คงไม่เก็บไว้ทำแมร่หรอกค่ะ
คงประจานมันส์ปาก

0
INERTIA
08/03/2013 14:06:50

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 236

รวยมาแบบไม่ได้ใช้ปัญญาหามาเองแท้ๆ ยังกล้าดูถูกคน ไอ้พวกลูกหลานกระจอกของคนมีเงิน

บุพการีสั่งสอนมาดีๆ ทั้งนั้น
แก้ไขข้อความเมื่อ


6
no profile
08/03/2013 07:43:42

[ 6 คนแสดงความรู้สึก ]
[6 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูลูกหมีน้อยสีชมพูกุลสตรีศรีสยามหนอนแพงพวยจะงอนฯztango
ความคิดเห็นที่ 237

คือจากที่อ่านๆนี่ แบบหล่อเลือกได้มากนะ แต่พอเลื่อนลงมาเจอรูปพี่ท่านแล้ว เงิบนะ
หน้านี่คือปลาบู่ชนเขื่อนมาก คือการสัมภาษณ์ของพี่แกนี่มั่นในหนังหน้าตัวเองสุดๆ
ดูโกรธมากที่ ปล. พูดว่า "ไม่ค่อยได้คุย" แบบโอ้ยย พูดแค่นี้จำเป็นมั้ยต้องสื่อไปในเชิงชู้สาวมั้ย?
แล้วสัมภาษณ์ได้เหยียดมาก แบบข้านี่ระดับไหนแล้วหล่อนระดับไหน
คือถ้าไม่รวยแล้วยังปาก.. แบบนี้ ถามหน่อยใครจะเอา นี่มั่นใจว่าชายแท้แน่นะ ปากคอเราะร้ายมาก ชะนีแบบเรานี่อายค่ะ
แล้วว่าไงนะ บอกปล. อยากดัง โถๆๆๆๆๆ ชายถ้าไม่มีข่าวกับ ปล. นี่ เราไม่รู้จักคุณจริงๆนะ

หาความเป็นสุภาพบุรุษในตัวผู้ชายคนนี้ไม่เจอเลยจริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ


11
Lillary
08/03/2013 08:17:59
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 11 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูINERTIAซาชิมิชีสเค้กMIKIkaaแมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพู
[4 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ทะเลดาวอาบแสงจันทร์BlueRy
ความคิดเห็นที่ 237-1

เยี่ยม

0
เหมียวตัวอ้วน
08/03/2013 09:35:08

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 238

ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
ทุ่งนาบ้านเรา
08/03/2013 08:36:11

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 239

ผู้ชายแบบนี้หลงคิดว่ามีแต่ในหนังสือการตูนส์หรือในละคร ในชีวิตจริงก๊มีวุ้ย เม่าอ่านหนังสือพิมพ์แต่มันคงต่างกันที่ ในหนังสือหรือในละคร สุดท้ายผู้ชายแบบนี้ก๊คือพระเอกดีๆนั้นเอง แต่กรณีนี้ ต้องเพลงนี้ ไม่ห_่อ หัวหมอ ปาก_ม_ เม่าหนาว
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
สมาชิกหมายเลข 883590
08/03/2013 08:46:32

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 240

ให้สัมภาษณ์ด่าผญ.แบบนี้

เป็นเกย์แน่ๆ

1
mighty-x
08/03/2013 08:51:13

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 241

http://osp.acn.ac.th/km/?p=727

“ สมบัติผู้ดี”  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่  6   ทรงอธิบายความหมายของผู้ดีความตอนหนึ่งว่า   ผู้ดีไม่ได้หมายถึงคนมีทรัพย์  ไม่ได้หมายถึงคนมีสกุล แต่หมายถึงคนที่ประพฤติปฏิบัติดีทั้งกาย  วาจาและที่สำคัญคือใจ  ขอทานเขาก็เป็นผู้ดีได้   สำหรับหนังสือผู้ดีซึ่งเจ้าพระยาวิสุทธิ์สุริยศักดิ์ ( ม.ร.ว.เปีย  มาลากุล)ได้เรียบเรียงไว้ตั้งแต่ พ.ศ.  2455 พบคุณสมบัติผู้ดีไว้  10 บท  แต่ละบทครอบคลุมทั้งกายจริยา   วจีจริยา  และมโนจริยา  หรือกาย  วาจา ใจ

เช่น แม่พลอย ใน 4 แผ่นดิน   เป็นเด็กหญิงลูกหลานชาวบ้านธรรมดา  แต่เมื่อญาติที่อยู่ในวังชักชวนมาอยู่และได้ถวายตัวรับใช้เสด็จฯ
พลอยได้รับการขัดเกลาอบรมบ่มนิสัย และได้เรียนรู้ขนบธรรมเนียมมารยาทที่ดีงามทุกอย่าง  จากเด็กชาวบ้านธรรมดาก็กลายเป็น สุภาพตรี กุลสตรีที่เพียบพร้อม  

สรุปว่า แม้ว่าจะมีเงิน แต่ไม่ได้รับการขัดเกลา ก็หาได้เป็นผู้ดีไม่

19
The FooL An Unexpected Journey
08/03/2013 08:54:04
[ ความเห็นนี้มี 2 ความเห็นย่อย ]

[ 19 คนแสดงความรู้สึก ]
[17 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูAristolochiaน้ำพริกกินกะปลาทูmamagiantกุลสตรีศรีสยามเด็กหญิงมะปรางหวาน
[1 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 241-1

ขอแก้หน่อย แม่พลอยไม่ใช่ลูกชาวบ้านธรรมดาค่ะ คุณพ่อแม่พลอยเป็นพระยา แม่ของแม่พลอยเป็นอนุภรรยา แต่ว่าก็เคยอยู่ในวังมาก่อน และก็เป็นญาติห่างๆของเสด็จฯที่แม่พลอยถวายงานรับใช้

3
thippy56_
08/03/2013 12:36:31

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด กุลสตรีศรีสยาม>>ryochan>>rose_arts
ความคิดเห็นที่ 241-2

ขอบคุณ  คุณthippy56 ที่มาช่วยแก้ให้ค่ะ  
คงต้องกลับไปอ่านใหม่อีกครั้ง

0
The FooL An Unexpected Journey
08/03/2013 15:50:33

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 242

ถามหน่อยว่า ถ้าปุ๊กลุ๊ก นามสกุล ภิรมภักดี จิราธิวัฒ โสภณพานิชย์ ฯ ตา Tad เนี่ยจะรังเกียจมั้ย
เอ๋อ
ลืมไปพวกกระจอกเค้าไม่ คอนแท็ก จึงไม่จำเป็นต้องรักษาน้ำใจ

5
lemoncello
08/03/2013 09:50:14
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด เด็กดื้อถือลูกชิ้นหมูดอกคำฝอยสีชมพู
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 242-1

เพื่อนของเพื่อนเรียนอยู่โรงเรียนดังโรงเรียนหนึ่งที่ล้วนแต่ลูกหลานคนมีเงินเรียน
เขาเล่าว่าพ่อแม่ของเด็กคนหนึ่งนามสกุลที่เอ่ยในคห.242 จะสืบว่าทางบ้านของเพื่อนลูกประกอบอาชีพอะไร
ถ้าไม่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง เขาไม่ให้คบค่ะ เพราะรวยไม่พอ ตระกูลนี้ขึ้นชื่อด้านความเขี้ยว เหนียว เค็ม
สะใภ้แต่ละคนต้องมีธุรกิจเป็นของตัวเองจริงๆ แต่ตอนนี้ไม่ทราบว่าจะคงคอนเซ็ปท์เดิมหรือเปล่า

พวกดาราที่หวังจับพวกไฮโซก็ขอให้ดูอย่างรอบคอบว่าเค้าอาศัยชื่อเสียงคุณทำให้เค้าเป็นที่รู้จักแล้วเขี่ยทิ้งภายหลังหรือเปล่า
การเป็นสะใภ้พวกนี้ต้องทำงานหาเงินหาทองเป็นนะคะ อย่าหวังว่าเขาจะให้คุณเสวยสุขกับทรัพย์สมบัติของพวกเขา
อดีตเจ้านายเราเป็นไฮโซระดับประเทศ เขามีเพื่อนเป็นไฮโซคนหนึ่งที่ชอบคบดาราเป็นแฟนไปเรื่อยๆ เลิกคนนั้นคบคนนี้
ลูกน้องสงสัยถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง อดีตเจ้านายหัวเราะตอบว่าไอ้นี่มันบร้าดารา ฮ่าๆๆ แล้วก็จริง นางเอกคนนั้นเอ่ยชื่อร้องอ๋อทั้งประเทศ

1
INERTIA
08/03/2013 14:17:07

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]
ความคิดเห็นที่ 243

แย่กับคำพูดของผู้ชายนะ

เอาเป็นว่าข่าวนี้ ปุ๊กลุ๊คก็ต้องระวังในการวางตัวขึ้นบ้าง

เห็นมีข่าวในทำนองนี้มาพอสมควรแล้ว  บางคนเขาอาจจะไม่ถือสา

แต่บางคนเขาก็ถือเรื่องนี้กัน

ผู้ชายคงไม่ชอบ ปล.เป็นอย่างมากน่ะ พอมีข่าวนิดหน่อย ก็เลยไปสะกิดต่อม

และคิดว่าคงกะอาศัยสื่อนี่แหละ บอกแบบให้รู้เลยว่า ไม่ชอบถึงขั้นเกลียดเลย

ไม่ต้องว่าผู้หญิงโดนผุ้ชายว่าหรอกค่ะ เพศไหนๆ โดนว่าแบบนี้ ก็หน้าชากันทั้งนั้น

4
จิงดิ
08/03/2013 10:10:23
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 4 คนแสดงความรู้สึก ]
[4 ถูกใจ]: ล่าสุด กุลสตรีศรีสยามดอกคำฝอยสีชมพูGuga
ความคิดเห็นที่ 243-1

เห็นด้วยเรื่องควรปรับปรุงการวางตัว
ทำสนิทสนมเกิน บางคนก็ไม่ชอบ
ต้องสังเกตกิริยาอีกฝ่ายบ้าง

1
Guga
08/03/2013 11:21:18

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เหมียวน่ารัก
ความคิดเห็นที่ 244

ผู้ชายที่ออกปากว่าผู้หญิงได้รายละเอียดเยอะๆเนี่ย ดูไม่แมนเลย

ผู้ชายแมนๆ น่าจะตอบเลี่ยงๆ หรือสั้นๆคำเดียวจบ

1
paupau
08/03/2013 10:39:56

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 245

สงสารปุ๊กลุ๊กจัง ไม่ได้ชื่นชอบแต่ก็ไม่ได้เกลียด.....ทำไมผู้ชายคนนี้สัมภาษณ์ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย
ผู้ชายพูดถึงผู้หญิงแบบนี้มันเจ็บจี๊ด ยิ่งกว่าผู้หญิงด่ากันเองซะอีก..รักษาน้ำใจแต่คนที่ตัวเองรัก แล้วคนอื่นล่ะ
ผู้ชายแบบนี้เห็นแก่ตัวมากๆ ผู้ชาย ห่วยๆ สมบัติเป็นเพียงเปลือกหุ้มร่างกาย แต่จิตใจดำ ยิ่งกว่าอีกา ซะอีก

1
porkpink
08/03/2013 11:48:48

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
ความคิดเห็นที่ 246

ขอลบนะ เดี๋ยวโดนไฮโซฟ้อง อิอิ  ไปเล่าต่อกันเองนะ เผือกทุกคน
แก้ไขข้อความเมื่อ


7
sputnik_mukmik
08/03/2013 11:49:51
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 7 คนแสดงความรู้สึก ]
[2 ถูกใจ]: ล่าสุด BlosmRoxan
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด INERTIA
[4 ทึ่ง]: ล่าสุด manitamaltaจิกุ่งNAJAngel_Gracious
ความคิดเห็นที่ 246-1

อุ๊ย!!     แม่เจ้า

0
มานีมีหู
08/03/2013 12:23:58

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 246-2

รักความเห็นนี้

0
Blosm
08/03/2013 12:27:13

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 246-3

ใครทันอ่าน หลังไมค์ให้ได้ไหมค่ะ
อยากเผือก แต่ช้าตลอดๆเลยชั้น

1
วาตาชิวะ
08/03/2013 13:20:00

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด หนูวาลี
ความคิดเห็นที่ 246-4

พอดีเผือกอีกทู้แนะนำ เลยพอเข้าใจ แฮะๆ

0
สมาชิกหมายเลข 877970
08/03/2013 13:29:37

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 246-5

บ๊ะ มาไม่ทัน ยังมีอะไรที่ด่าไม่หมดอีกหรือเนี่ย เสียดาย
กระทู้นี้แซ่บกว่ากระทูัผัวเมียเสียอีก

0
INERTIA
08/03/2013 14:20:12

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 247

เหมือนโดมเลย พูดไม่ให้เกียรติผู้หญิง
แก้ไขข้อความเมื่อ


0
GTR-One
08/03/2013 12:07:45

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 248

ตอบได้ไฮโซจริงๆ

0
จะงอนฯ
08/03/2013 12:19:22

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 249

ฮาวะเฮ๊ยยย ผู้ชายปากhee

0
น้ำปลาพริกรสหวาน
08/03/2013 12:32:51

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 250

ไม่้รู้จักคนๆนี้ก็ ทำให้เกลียดได้ล่ะ

ตัวเองสูงส่งมาจากไหนกัน  ไม่ได้เรียกตัวเองว่าไฮโซหรอกค่ะ

คนธรรมดาเค้ายังไม่พูดถึงคนอื่นขนาดนี้เลย  แล้วนี่พูดออกสื่อ เอิ่มมม  สาบานว่าที่บ้านทำธุรกิจโรงแรม ไม่รักษาหน้ากันเลยนะ

0
nuengcpe
08/03/2013 12:39:27

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 251

ไม่ได้มองที่เขาเป็นไฮโซนะ แต่มองว่าเขาเป็นผู้ชายที่พูดจาไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย
ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรวยหรือคนจน ศักดิ์ศรีความเป็นคนมีเท่ากัน
การที่คุณทำตัวให้ดูสูงส่ง ก็ไม่จำเป็นต้องกดคนอื่นให้ดูต่ำลง

1
ฝากฝัน (Bird FC)
08/03/2013 12:44:19

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด เหมียวน่ารัก
ความคิดเห็นที่ 252

คิดว่าผู้หญิงคุยด้วยนี่คือเค้าชอบตัวเองเหรอเนี่ย ฮ่ะๆๆๆ เข้าใจอะไรผิดเรอะเปล่าเนี่ย ผู้หญิงเค้าก็เลือกเหมือนกันนะคุณ เคยอ่านคอมเมันท์ในพันทิปนี่แหละค่ะ มีสาวสองคนนึงบอกว่าผู้ชายอย่าสำคัญตนผิดไป ชั้นสาวสองชั้นก็เลือกเหมือนกันนะ ประมาณนี้แหละ คิดว่ารวยแล้วหน้าตาอย่างงี้ เม่าตกใจ คือว่าทุกคนจะรุมรัก คุณพระ !!!!! //me ยกมือทาบอกรัวๆ

0
แมวบนหลังคา
08/03/2013 12:56:45

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 253

เห็นใจปุ๊กลุกละงานนี้ แม้นางมารยาทอาจจะไม่งามจริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องจะมาประจานกับสื่อกันซะหน้าชาขนาดนี้
ผช.ก็ช่างกระไร สื่อเสี้ยมนิดหน่อย เชื่อแระ พ่อมหาจำเริญ พ่อไฮโซ รูปงาม

0
หมาขี้เหงา
08/03/2013 12:58:16

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 254

เรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่คิดรึเปล่า นี่จาก ig ชมพู่ ข้อความ....หึ.... พร้อมกับรูปคู่ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

แต่เรื่องจะเป็นยังไงก็ตาม บทสัมภาษณ์ผช. ไร้ซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษมาก บ่องตง!!(วิบัติเพื่ออรรถรสนะคะ)

0
ลูกแมวแก้มยุ้ย
08/03/2013 13:44:55
[ ความเห็นนี้มี 4 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 254-1

หึ ????
มันหมายถึงอะไรยังไง......
อมยิ้ม19อมยิ้ม19อมยิ้ม19

0
สมาชิกหมายเลข 715310
08/03/2013 13:55:28

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 254-2

คงไม่ใช่พิมพ์ผิดหรอกนะ หึ ..!

0
คุณคือ..ตัวจริง
08/03/2013 14:59:54

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 254-3

เค้า หึ แบบหมั่นไส้เพื่อนงี้รึเปล่า เห็นเค้าสวีทกันไรงี้
เห็นยังมี@vatanika อยู่อ่า

0
สมาชิกหมายเลข 854567
08/03/2013 15:10:49

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 254-4

IG ที่ไฮโซเมาท์ด่า ปล ก็ยังมาสาวแมททีเรียลเกิร์ลไปแจมด้วยจ้า
อีกคนก็ลูกสาวกันตนา

0
HaroldSizzler
08/03/2013 16:31:45

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 255

ทุกเรื่องมีที่มาที่ไป ให้พวกเขาตัดสินกันเองครับ

0
โคไพร
08/03/2013 13:47:52

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 256

ค่าห้องพักโรงแรมนี้ คนรากหญ้าอย่างดิฉันก็มีปัญญาเข้าพัก แต่ไม่ไปหรอกย่ะ กลัวปากทายาทเจ้าของโรงแรม ทัศนคติดูถูกคนแบบนี้ทำงานโรงแรมได้ไง

1
Tang_Siri
08/03/2013 13:50:10

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด แมวบนหลังคา
ความคิดเห็นที่ 257

ปุ๊กลุ๊ก บางทีเขามีบุคลิกบางอย่างที่ทำให้ผู้หญิงด้วยกันหมั่นใส้ได้ง่ายๆ แบบชอบ อ้อนคนอื่น
รู้จักน้องคนหนึ่ง เขาคล้าย ปล นี่แหละ อ้อแอ้ๆ น่ารำคาญ ที่นิสัยจริงๆ ไม่มีอะไรนะ
แต่คนไม่รู้จักจริง ๆ หรือไม่ชอบบุคคลิกแบบนี้จะหมั่นใส้ ยิ่งเพศหญิงด้วยกันนี่ โดนดับเบิ้ล
แต่เห็นอย่างคุณแดง ก็ดูเอ็นดู ปล ดี หรือแม้กระทั่งอั้ม พัช
เหตุการณ์ ปล คงรู้ความจริงว่าครอบครัวไฮโซที่ตนเคยเข้าหา นินทาตัวเอง ไม่ได้ยิ้มดีด้วยอย่างต่อหน้าเลย
ถ้าเป็นเราจะเสียเซลฟ์ขนาดไหน ถ้าเราไปไหว้พ่อแม่คนรู้จัก แต่มารู้ความจริงว่าเขานินทาเรา
ไฮโซแท้ตนั้น จะทำให้พ่อแม่ตนเสียผู้ใหญ่ เอามาประจานแบบนี้
ต่อไปใครจะมาคุยกับครอบครัว เขาก็จะระแวงว่า ครอบครัวนี้มันจะนินทาเขายังไง
นี่แหละผลของการสัมภาษณ์ไม่รู้จักคิด ต้องรับผลตอบกลับจากสังคมไป
ไม่ใช่แค่พันทิป แต่มันจะกระจายไปเรื่อยๆ

19
สมาชิกหมายเลข 877970
08/03/2013 14:18:15

[ 19 คนแสดงความรู้สึก ]
[18 ถูกใจ]: ล่าสุด แมวบนหลังคาสะดิ้งลงตับmamagiantน้ำพริกกินกะปลาทูTphiatนู๋เป็นแมวน้อยมาจากญี่ปุ่นลูกหมีน้อยสีชมพูแม่นางอ้อยอิ่ง
[1 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 258

ผู้ชายดูหลงตัวเองจัง ถ้าไม่มีข่าวนี้เราก็ไม่รู้จักเขา
พูดว่าครอบครัวไม่ปลื้มผู้หญิงแบบนี้ ปุ๊กลุ๊กเขาเสียหายยิ่งกว่าอีกนะ
ทั้งที่ปุ๊กลุ๊กไม่ได้ว่าอะไรให้เขาเสียหายเลย  ไม่เป็นสุภาพบุรุษเลย

0
Water Pyramid
08/03/2013 14:23:44

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 259

อ่านแล้วมันก็ไม่ได้ทำให้เข้าใจผิดนะ
เค้าคิดมากไปรึเปล่า
ผู้ชายปากร้ายเม่าโศก

0
สมาชิกหมายเลข 854567
08/03/2013 14:41:03

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 260

ถ้าเขาแน่จริง คงไม่ใช่อำนาจมนตร์ดำ เสกให้คอมเม้นท์ในผู้จัดการหายเกลี้ยงหรอกค่ะ
จากคอมเม้นทั้งหมดร้อยๆ กว่า  คิดเป็น 99 %  ด่าฝ่ายชาย หายวับไปเลยค่ะ ถูกล๊อกไม่ให้อ่าน

คนเลยไปด่าฝ่ายชายในข่าว บี้ เดอะสตาร์แทน เพราะข่าวปุ๊กลุ๊ก ใครก็ไม่รู้ ป๊อด สั่งเว็บปิดคอมเม้นท์ซะแล้ว
แหม ช่างเป็นการกระทำที  ผู้ดี้ ผู้ดี นะคะ   รับความจริงจากสังคมไม่ได้ ทีนี้มาทำเป็นหน้าบาง
ตอนด่าฝ่ายหญิง จัดเต็มซะขนาดนั้น โดนสังคมจัดเต็มบ้าง เกิดอายขึ้นมา

ก็ไม่ได้ชอบปุ๊กลุกหรอก นางแรงจริงอะไรจริง แต่ฝ่ายชาย ออกมาให้สัมภาษณ์ แลดูหลงตัวเองและตระกูลมากๆ

5
น้องสาวพ่อมด
08/03/2013 14:52:41
[ ความเห็นนี้มี 3 ความเห็นย่อย ]

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[5 ถูกใจ]: ล่าสุด ztangoแมวบนหลังคาlengafterworkดอกคำฝอยสีชมพูหม้อแกงเมืองเพชร
ความคิดเห็นที่ 260-1

คงเพิ่งรู้ว่าพลังมวลชนยิ่งใหญ่ขนาดไหน

0
INERTIA
08/03/2013 15:03:20

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 260-2

แล้วพันทิป จะรอดมั๊ยคะ....ทู้นี้อ่ะ


เค้าล้อเล่นเค้าล้อเล่นเค้าล้อเล่น

0
luckna
08/03/2013 15:13:53

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 260-3

สมน้ำหน้ามัน

0
ztango
08/03/2013 20:52:32

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 261

ดันๆๆช่วยครับ

0
ลูกชิ้นย่าง
08/03/2013 15:20:26

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 262

ก้านบัวบอกลึกตื้น   ชลธาร

มารยาทส่อสันดาน  ชาติเชื้อ

โฉดฉลาดเพราะคำขาน  ควรทราบ

หย่อมหญ้าเหี่ยวแห้งเรื้อ  บอกร้าย แสลงดิน


ก่อนจะพูดอะไร ควรไตร่ตรองให้ดี เพราะคำพูดมันแสดงถึงบุคลิกลักษณะนิสัย การเลี้ยงดู จิดสำนึก ความฉลาด ความมีวุฒิภาวะของคนๆนั้น

เราไม่รู้หรอกว่าปุ๊กลุ๊กทำอะไรเลวร้ายกับผู้ชายคนนี้ไว้บ้าง ถึงได้โมโหสติขาด ให้สัมภาษณ์แรงชนิดที่ว่า เราไม่ใช่คนถูกด่าเอง อ่านแล้วยังรู้สึกหน้าชา เสียความรู้สึก คำพูดบางคำมันแสดงถึงการดูถูกเหยียดหยามอย่างชัดเจน ราวกับว่าปุ๊กลุ๊กเป็นผู้หญิงไม่เจียมตัว หน้าด้าน อยากดัง อยากจะจับลูกชายเศรษฐีจนตัวสั่น ซึ่งความจริงเราก็ไม่รู้อีกล่ะว่า เธอทำแบบนั้นจริงๆหรือเปล่า หรือแค่เข้าใจผิดกันไปเอง ซึ่งเราจะไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องตื้นลึกหนาบางที่เราไม่รู้

และเราจะไม่ขอพูดถึงหน้าตาหรือความรวยของผู้ชาย เพราะมันไม่เกี่ยว แต่จะขอพูดถึงนิสัยที่แย่มากๆในการให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงบุคคลอื่นกับสื่อ คุณอาจะเข้าใจผิดและโกรธเรื่องที่ปุ๊กลุ๊กตอบคำถามสื่อเรื่องคุณ เพียงเพราะเธอบอกว่า "ไม่ค่อยได้คุยกัน" ทำให้คุณเข้าใจไปว่า เธอพูดคลุมเครือ ให้คนอื่นเข้าใจผิดว่า คุณสนิทสนมกับเธอ จีบเธอ แล้วคุณก็กลัวว่าแฟนสาวของคุณจะเข้าใจผิด พาลใส่ปุ๊กลุ๊กว่าทำไมไม่ตอบไปว่า คุณมีแฟนแล้ว ซึ่งเราคิดว่าบางทีปุ๊กลุ๊กอาจจะไม่ได้มีเจตนาจะพูดแบบนั้นให้คุณเสื่อมเสีย เพราะถ้าเธอคิดจะทำจริงๆ คงจะไม่พูดแค่ประโยคว่า ไม่ค่อยได้คุยกัน แต่คงจะพูดมากกว่านี้ ที่พูดว่าไม่ค่อยได้คุยกัน อาจจะตีความหมายว่า พบกัน รู้จักกันในฐานะน้องชายเพื่อน เคยทักกันบ้าง แต่ไม่ค่อยได้คุยกัน ประมาณนี้หรือเปล่า แต่คุณมโนไปเองว่า เธอพูดให้คนอื่นเข้าใจคุณผิดๆ ว่าคุณกับเธอแอบกิ๊กกัน? แค่นี้เอง ถึงกับกลัวแฟนคุณโกรธมาก ขนาดต้องพูดแสดงความรังเกียจเดียดฉันท์ด้วยการบอกว่า

1. ผมไม่ชอบผู้หญิงคนนี้
2. แล้วแบบว่าคนนี้เขาอยากดังเหรอหรือว่าอะไร ผมไม่เข้าใจ
3. ท่าทีเขาเป็นไงผมไม่รู้แต่พอมีข่าวออกมาว่าผมตามจีบเขามันเสียเครดิตผมไง เพราะผมไม่คิดจะตามจีบผู้หญิงแบบนี้

(ประมาณว่า ฉันเกลียดอีผู้หญิงคนนี้จัง มาตามวอแว สร้างกระแสอยากจะดังด้วยการเกาะฉัน อยากอัพเกรดตัวเองจนตัวสั่น นังคนไม่เจียมตัว ทำให้ฉันกับครอบครัวเสื่อมเสียชื่อเสียง ฮึ คนอย่างฉันน่ะรึ จะชายตาแล ผู้หญิงโลโซ ไร้มารยาท แถมยังอยากจะจับผู้ชายรวยๆจนตัวสั่นอย่างแก)

อันนี้ความคิดเรานะ ผู้ชายเขาอาจพูดแบบขวานผ่าซากตามสไตล์ของตนเอง อาจจะแค่พูดอ้อมค้อมไม่เก่ง เลยตอบแบบผ่ากลางแสกหน้าให้มันจบๆไป เพราะรำคาญ ผู้ชายที่นิสัยแบบนี้ก็มี บางคนก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่วิธีการพูดทำร้ายจิตใจมากๆ ควรจะรู้จักเรียนรู้มารยาทในการเข้าสังคมเสียใหม่ ถึงคุณจะไม่แคร์ เพราะคิดว่าไม่อยากจะเสแสร้ง เป็นคนตรงไปตรงมาน่ะดีแล้ว แต่ยังไง กิริยามารยาทละมุนละไมและคำนึงถึงจิตใจของผู้อื่น ก็เป็นสิ่งที่สุภาพบุรุษควรมี แฟนคุณอาจจะชอบแบบฮาร์ดคอร์ เราก็ไม่รู้ แต่ผู้หญิงคนอื่นๆหรือคนที่จิตใจอ่อนไหวได้ยิน คงไม่ปลื้มเท่าไหร่ ฟังแล้วช้ำใจสุดๆ อารมณ์เหมือนโดนถีบจนล้มคว่ำแล้วเหยียบหน้าซ้ำ ลองคิดกลับกัน ถ้าปุ๊กลุ๊กใช้คำพูดแบบนี้กับคุณบ้าง เราว่าคุณก็คงจะไม่ค่อยพอใจเหมือนกัน (หรือเฉยๆ?)

แค่ตอบสั้นๆว่า ไม่มีอะไร ไม่เคยจีบ ไม่เคยคบเป็นแฟน รู้จักกันเฉยๆ มีแฟนอยู่แล้วครับ จบ แล้วไม่ต้องขยายอะไรมากกว่านี้ จะดีกว่าไหม? ถ้านักข่าวถามซักไซ้มากๆ ก็ตอบแบบเลี่ยงๆ ย้ำคำเดิมไป ไม่ต้องพูดอะไรมาก เดี๋ยวก็เลิกถามไปเองแหละ ถ้าเบื่อมากก็ไม่ต้องให้สัมภาษณ์

ดีกว่าออกมาให้สัมภาษณ์แล้วพูดจัดเต็ม เอาซะผู้หญิงแทบจะหงายหลังแบบนี้ มันจะยิ่งทำให้รู้สึกแย่ทั้งสองฝ่าย อย่างน้อยปุ๊กลุ๊กก็เป็นเพื่อนพี่สาวคุณ ช่วยโปรโมตร้านโยคะพี่สาวคุณ โปรโมตร้านเสื้อผ้าแฟนคุณ คนฉลาดจริงๆ ต้องพูดเชือดแบบนิ่มๆ ไม่ให้ตัวเองเดือดร้อน แต่ก็ไม่กระทบกระเทือนผลประโยชน์ด้วยจึงจะดีที่สุด ไม่ใช่ใช้แต่อารมณ์จนทุกอย่างพัง แต่ถ้าคุณคิดว่าตัวเองรวย ไม่จำเป็นต้องใส่ใจ ก็อีกเรื่องหนึ่ง เชิญพูดได้ตามสบาย

ปุ๊กลุ๊กก็ควรจะเลิกเอาตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับบ้านนี้นะ เพราะพวกเขาดูจะไม่ชอบคุณเธอเลย ชัดเจนมาก ถ้าเราเป็นปุ๊กลุ๊ก สวยก็สวย ความสามารถก็มี บ้านก็ไม่ได้จน  เราจะเลิกยุ่งเลย เพราะถือว่าตัวเองก็มีศักดิ์ศรี ไม่จำเป็นจะต้องให้ใครมาดูแคลน ว่าเป็นผู้หญิงไร้ค่า (ถ้าเราไม่ได้ทำพฤติกรรมอย่างนั้นจริงๆ)

ปล. พูดตามความรู้สึกของเรานะ ไมได้ว่าผู้ชายเลวร้าย หรือปุ๊กลุ๊กดี น่าสงสาร เพราะเราก็ไม่รู้ความจริง ว่าเขามีอะไรเบื้องลึกเบื้องหลัง แต่พูดในฐานะของผู้หญิงคนหนึ่ง หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็คงจะสะเทือนใจเหมือนกัน และคิดว่าผู้ชายน่าจะหัดพูดให้มันซอฟต์กว่านี้หน่อย จะดูดีขึ้นอีกเยอะเลย

ไม่มีใครดีหรือเลวที่สุด ใครๆก็ทำผิดพลาดกันได้ทั้งนั้น เพราะไม่ว่าจะยากดีมีจน สูงต่ำดำขาวเราก็คือคนเหมือนกัน


เม่าติดดอย

8
ดวงเทียน
08/03/2013 15:21:14
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 8 คนแสดงความรู้สึก ]
[7 ถูกใจ]: ล่าสุด นู๋เป็นแมวน้อยมาจากญี่ปุ่นแม่นางอ้อยอิ่งดอกคำฝอยสีชมพูฉอ้อนศรีrainbow_rainbow
[1 สยอง]
ความคิดเห็นที่ 262-1

ลองคิดกลับกัน ถ้าปุ๊กลุ๊กใช้คำพูดแบบนี้กับคุณบ้าง เราว่าคุณก็คงจะไม่ค่อยพอใจเหมือนกัน (หรือเฉยๆ?)

ลองคิดกลับให้ดูเผื่อผู้ชายจะเข้ามาส่องพันทิปหรือมีคนคาบข่าวไปบอก

ถ้างั้นปุ๊กลุ๊ก น่าจะให้สัมภาษณ์นะว่า

"              อ๋อ แค่ผู้ชายที่เป็นน้องเพื่อน  เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ  เค้ามโนไปเองกะแค่คำสัมภาษณ์ว่าไม่ค่อยคุย  เพิ่งรู้เหมือนกันว่าหลงตัวเองมากขนาดนี้   กะอีแค่คำนี้ก็นึกว่าคนอื่นเค้าชอบอยู่แล้วพูด  บังเอิญบ้านปุ๊กลุ๊กสอนมาดีค่ะ   เลยให้สัมภาษณ์แบบน่าฟังหน่อย  ไม่ใช่เบ้าหน้าก็งั้นๆ  รวยเหรอก็มีแต่ที่บ้านหามา(ปุ๊กลุ๊กมีของปุ๊กลุ๊กเองค่ะ)  

    ไม่ได้ชอบผู้ชายแบบนี้เลยค่ะ   ขนาดชีวิตได้ไปเมืองนอกเมืองนา    ยังมีปัญญาทำงานได้แค่นี้เลยค่ะ(เบะปาก)  เคยเจอแค่สองหนเองค่ะ  ปุ๊กลุ๊กมีคนที่ตัวเองชอบอยู่แล้ว  สื่อไหนๆก็น่าจะรู้นะคะ  เทียบกับลูกไฮโซธรรมดาคนนึงลองไปทำโพลสิคะว่าประชาชนรู้จักใครมากกว่ากัน  ประชาชนเค้าจะรู้ว่าปุ๊กลุ๊กมีแฟนอยู่แล้วหรือคุณมีแฟนอยู่แล้วกันแน่ะ  

ส่วนเรื่องกอดแม่เค้า  แหม  บังเอิญเป็นคนสนิทสนมกับคนอื่นง่าย  กับพี่อั้มทั้งกอดทั้งหอมแก้มเลยค่ะ  ไม่รู้ว่าจะมากอดคนที่เค้าถือตัว  เจ้ายศเจ้าอย่าง  พูดตรงๆเสียความรู้สึกนิดหน่อย(ทำท่าคิด)  แต่รู้ก็ดีค่ะ  ว่านิสัยที่แท้จริงของคนในครอบครัวนี้เค้าเป็นไง  จริงๆเทียบแล้วสื่อน่าจะรู้ว่าปุ๊กลุ๊กมีคนที่คบอยู่แล้วไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้เค้าจะร้องแรกแหกกระเชอทำไม  ถึงไม่มีนามสกุลดังก็เลือกนะคะ  ยิ่งคนขาดวุฒิภาวะ  ไม่มีมารยาท  สังคมเพื่อนฝูงที่เรียกตัวเองว่าไฮโซแต่พูดใน ig ยิ่งกว่าแม่ค้าตลาดสดเวลาด่ากันอีก  ครอบครัวเค้าก็ดูถูกปุ๊กลุ๊กขนาดนี้  ปุ๊กลุ๊กก็ไม่อยากได้มาทำสามีหรอกค่ะ  เดี๋ยวซวย  อย่าว่าแต่เป็นสามี  เป็นแฟนยังไม่ไหวเลยค่ะ(ทำหน้าเชิดๆ)"

เอ้าคุณไฮโซ  อ่านแล้วรู้สึกอะไรมั่งมั้ย  นี่แรงน้อยกว่าบทสัม พลาด ของคุณเยอะแล้วนะ

5
lengafterwork
08/03/2013 18:29:48

[ 5 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]
[2 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด แมวบนหลังคาดอกคำฝอยสีชมพู
ความคิดเห็นที่ 263

Mr.H หาข้อมูล

0
monnierich
08/03/2013 15:44:15

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 264

สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว  ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ

0
Thusporn
08/03/2013 16:17:38

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 265

ผู้ชาย (ไฮโซ) หน้าคล้าย ๆ อะไรนะ นึกไม่ออก...อ้อ! นึกออกแล้ว แถวบ้าน (โลโซ) เรียก "ผู้ชายหน้าหม้อ"

0
พิมพ์ยะลา
08/03/2013 16:27:52
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 265-1

บางคอมเม้นต์ให้ความเห็นว่า เหมือนปลาช่อนชนเขื่อนค่ะ

3
shanshan
08/03/2013 17:17:53

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ztangoแมวบนหลังคาjeeper
ความคิดเห็นที่ 266

ผู้ชายปากร้าย พูดจาดูถูก เพื่อนแฟนก็ดูถูกกันสนุกสนาน
แต่ฝ่ายนึงผิดก็ไม่ได้แปลว่าอีกฝ่ายจะเป็นฝ่ายถูกนะคะ
เราไม่รู้เบื้องหลัง เราไม่รู้ว่าใครทำอะไรยังไง
มันอาจจะมีอะไรมากกว่าที่เรารู้ก็ได้

0
ติ่งน้อยกลอยใจ
08/03/2013 16:31:19

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 267

มีแต่คนให้ดูคลิปที่ปุ๊กลุ๊กสัมภาษณ์ แต่ไม่เห็นมีใครถามหาคลิปให้สัมภาษณ์ของไอ้หมอนี่ซักคน

1
โลกส่วนตัวฉันสูงยิ่ง
08/03/2013 16:32:21

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Kormicsamashoon
ความคิดเห็นที่ 268

โอ๊ยยยยย โชคดีที่เกิดมารากหญ้า

1
HaroldSizzler
08/03/2013 16:33:30

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด พิมพ์ยะลา
ความคิดเห็นที่ 269

ถึงจะเข้าใจผิด แตพ่นออกมาที ส่อถึง sundan เลย

ปุ๊กลุ๊ก อยู่เฉยๆเลยนะเดี๋ยวสังคมลงโทษเค้าเอง
แก้ไขข้อความเมื่อ


1
ฮิวอี้
08/03/2013 17:28:41

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ztango
ความคิดเห็นที่ 270

ปากโคตรจัดเลย แน่ใจน่ะผู้ชายไม่เอาไม่พูด

0
เส้นใหญ่พิเศษ
08/03/2013 18:08:47

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 271

ว่าแล้วข่าวนี้ต้องมีประเด็น เมเนเจอร์ถึงกับปิดคอมเม้นตั้งแต่แรกเลยเชียว

เราคนนึงอ่านข่าวแล้วถึงกับอึ้ง พี่ไฮโซหน้าปลวกเล่นสัมฯ ซะโคตรแมนเลยอ่ะ พูดจาดูถูกเพศแม่ได้อย่างไม่กระดาก ที่จริงคุณอยู่ในวงการธุรกิจ การพูดจาเป็นสิ่งสำคัญมาก น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า น่าจะเข้าใจนะ เฮ้อ !!


Mr.H หงอยMr.H หงอย

1
chanapatR
08/03/2013 18:32:38

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด Tphiat
ความคิดเห็นที่ 272

นี่ๆ อย่าลืมนะว่าท่านผู้หญิงน่ะก็แค่ลูกเก็บมาเลี้ยงของนายเลิศ... อย่าเหยียบหัวคนอื่นหน่อยเลย

1
the_pams
08/03/2013 18:59:50
[ ความเห็นนี้มี 5 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ถูกใจ]: ล่าสุด ztango
ความคิดเห็นที่ 272-1

ว๊าย!!! อะไรยังไงเหรอคะ น้องไม่ทราบเรื่อง

0
สมาชิกหมายเลข 938835
08/03/2013 19:25:14

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 272-2

อย่าไปลามปามถึงท่านผู้หญิงเลยค่ะ อันนี้มันอยู่ที่การอบรมเลี้ยงดูและสังคมแวดล้อมมากกว่า ต้นตระกูลไม่น่าจะเกี่ยว ทุกบ้านทุกครอบครัวมีที่มาที่ไปทั้งนั้น อย่าไปรื้อฟื้นขุดคุ้ยบรรพบุรุษใครมาว่าเลยค่ะ

0
pear-sa-ya
08/03/2013 19:45:35

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 272-3

ขึ้นไปอ่านเม้นม์ข้างบนเลยค่ะ มีผู้รู้อธิบายไว้จร้า

0
mamagiant
08/03/2013 20:10:19

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 272-4

ไม่ควรลามปามไปถึงท่านค่ะ.

0
Blosm
08/03/2013 20:59:01

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 272-5

เอ่อ  อันนี้เราว่าก็เกินไปนะคะ วิจารณ์เลยเถิดไปหน่อย
ท่านผู้หญิงถึงแก่อนิจกรรมไปแล้ว และเรื่องนี้มันเกี่ยวกับตัวบุคคลเฉพาะคน   อย่าถึงกับไปลากเรื่องโยงถึงบรรพบุรุษเขาเลยค่ะ
ให้เกียรติท่านผู้ล่วงลับไปแล้วด้วยจะดีกว่าไหม

0
ณิ _ ณิรริน 19
08/03/2013 21:23:27

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 273

หนุ่มที่คุยอยู่ตอนนี้มีอวยพรเรามั้ย? “มีค่ะ เพราะเขาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่เขาก็มีบอกค่ะ เขาก็ขอให้เรามีความสุขความรักมันยังไม่ถึงขั้นนั้น ยังเป็นพี่ชายอยู่ แต่ไม่ใช่หนุ่มลูกเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศนะ คนละคนค่ะ คนนั้นไม่ค่อยได้คุย แต่คนที่เราคุย ๆ อยู่ตอนนี้คือทำงานอยู่ต่างประเทศ เรื่องระยะทางเราไม่สนใจ เพราะความรู้สึกดี ๆ มันก็มี มาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร เขา....น”.

จาก dailynews.co.th

ถ้าเป็นกลาง อ่านจะประโยค และนัยใน คำพูด นะ เหมือน ปล จะเปรียบเทียบ สองคนที่มาชอบ หรือ เป็นคนมาคุยด้วย ว่า คนนึง อยู่ ตปท แต่รู้สึกดีกว่า อีกคนที่ไม่ค่อยคุยด้วย

นัย ใน ประโยค เหมือน ฝ่ายชายมีใจให้นะ แต่ เธอเนื้อหอม เลือกได้  

เพียงแต่ ผช ไม่น่าด่า ผญ หรือ วิจารณ์ ผญ อย่างไร้ความเป็นผู้ชายได้ขนาดนี้

0
สมาชิกหมายเลข 842464
08/03/2013 19:13:37
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 273-1

ไปดูคลิปไป น่าเบื่อ พวกเชื่อสัมฯ ในหนังสือพิมพ์ มันตัดค่ะคุณ มันมีคนถามปล ตอบ แต่เวลาลง ไม่ลงคำถาม แต่ลงคำตอบซะงั้น

3
คนเดินดิน กินราเมง
08/03/2013 19:19:30

[ 3 คนแสดงความรู้สึก ]
[3 ถูกใจ]: ล่าสุด น้ำพริกกินกะปลาทูดอกคำฝอยสีชมพูMoPaMa
ความคิดเห็นที่ 274

ผู้ชายหน้าเหียกมาก
แถมใจหมาอีก
เฮ้อ....

0
แม่มดหมวกดำ
08/03/2013 19:21:41

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 275

เอ่บบ ผชจะร้อนตัวอะไรนักหนาเค้าไม่ได้พูดเลยว่ามาจีข แล้วให้สัมภาษณ์ไม้ให้เกียริตผญเลย ผชแบบนี้เราคิดว่าคนมีการศึกษาอย่างปุ๊กลุ๊กก็คงไม่เอาหรอกค่ะะ มีแต่เงินไม่มีมารยาท

0
Chubbycream
08/03/2013 19:54:47

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 276

http://www.manager.co.th/entertainment/viewnews.aspx?NewsID=9560000095474

ว่าจะอ่านข่าวบี้ซะหน่อย..

2
อมยิ้มหน้านวลหายไปไหน_152638
08/03/2013 20:21:29

[ 2 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ขำกลิ้ง]: ล่าสุด ดอกคำฝอยสีชมพู
[1 ทึ่ง]: ล่าสุด แมวบนหลังคา
ความคิดเห็นที่ 277

ช้ำห่าอะไรค้า เค้ามีเรื่องกันมาก่อนที่เขาจะมาด่ากีนใน ig อีก ถึงเห็นว่าด่าแรงขนาดนี้
หลังฉากน้องนางงามพาพวกไปด่า ไปปากเก่งอะไรกับเขาไว้ ถึงโดนเขาจัดหนักกลับมาหล่ะยะ
น้องนางงามก็สนิทกับไฮโซกลุ่มนั้นบางคนมาก่อน ยิ้มคิดจะปล่อยข่าวว่าผัวเขามาตามจีบ สร้างกระแสให้ตัวเอง เป็นกูกูก็ไม่ปล่อยไว้หรอก พวกพันทิปมันก็อย่างงี้แหละ เห็นคำว่าไฮโซหน่อยก็ติดลบไปแปดชาติแล้ว

0
สมาชิกหมายเลข 937892
08/03/2013 21:02:39
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 277-1

อันนี้ข้อความจาก Palm-Plaza นะคะ

0
สมาชิกหมายเลข 937892
08/03/2013 21:16:07

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 278

เอาจริงๆนะคะ  คือตระกูลปาร์คนายเลิศเนี่ยโดยปกติจะเป็นคนที่ค่อนข้างถือตัวกันอยู่แล้ว  ด้วยความที่เป็นเศรษฐีเก่าด้วย  การเลี้ยงดูด้วย จนพี่เล็กมาสนิทกับปุ๊กลุค  ด้วยความที่นางดูเหมือนจะเอาใจพี่เล็กนะ  และอารมณ์แบบ  wanna be. ในความคิดของคนรอบตัว  เช่นปุ๊กลุคพูดจาเยอะบนโต๊ะอาหารมากไปหน่อย บางทีก็มาทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนครอบครัวซึ่งพี่เล็กชวนมา  แต่คนอื่นๆคิดว่ามัน  privacy ไง  มาก็พูดจาเสียงดังพูดเยอะ เหมือนสนิทกันจัง  ล่าสุดพี่เล็กชวนไปอังกฤษ  ปุ๊กลุ๊กก็ไป ซึ่งมันเป็นทริปครอบครัวไง แล้วนางห้อยไปด้วยคือเข้าใจไหมเค้าต้องจ่ายค่าทานให้ด้วยอะไรต่อมิอะไร ถึงจะไม่ต้องจ่ายค่าบ้านก็เถอะเพราะเค้ามีบ้านกันที่นั่นอยู่แล้ว  รวมๆคือปุ๊กลุ๊กวางตัวให้คนตรอบครัวเค้าไม่ปลื้ม คนเราต้องมีความเกรงอกเกรงใจ  ที่แท๊ตพูดเนี่ยความรู้สึกอคติส่วนตัวด้วยค่ะ

1
ยิ้มแล้วสวย
08/03/2013 21:10:01
[ ความเห็นนี้มี 1 ความเห็นย่อย ]

[ 1 คนแสดงความรู้สึก ]
[1 ทึ่ง]
ความคิดเห็นที่ 278-1

เข้าไปอ่านใน ผู้จัดการ แม่ของแท๊กส์ไรเนี่ย ก้ลูกบุญธรรมไร ไม่ใช่เหรอ อะไรจะถือขนาดนั้น


0
อมยิ้มหน้านวลหายไปไหน_152638
08/03/2013 21:39:24

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 279

“ปุ๊กลุ๊ก”โต้ มาเต็ม ซัด “ไฮโซแท็ต” ยันไม่ได้กุข่าว ไม่เคยสนใจ ครอบครัวบอกงั้นๆ ไม่ชอบผู้ชายแบบนี้

หัวข้อข่าวใหม่0
cawaii_rainny
08/03/2013 21:33:34

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]
ความคิดเห็นที่ 280

อดรนทนไม่ได้ ต้องมาต่อหน่อย

ไม่ได้เป็นแฟนคลับปุ๊กลุ๊กน่ะ

แต่คิดว่าเค้าคงไม่ทำอย่างนั้นหรอก ปุ๊กลุ๊กเป็นคนตรงน่ะ สัมภาษณ์ก็ไม่ได้สร้างภาพนางฟ้าอะไรมากมาย

ผู้ชายคนนี้มันปากเน่าเหม็น ว่าผู้หญิงแบบนี้มันเป็นแมนหรือเปล่า

ใครเอาเป็นแฟนระวังด้วย พอเลิกกับมันเดี่ยวมันด่าให้น่ะ

แย่แย่แย่

0
สมาชิกหมายเลข 854019
08/03/2013 21:56:40

[ 0 คนแสดงความรู้สึก ]